Streamer Ran bị tố dùng ngực kiếm tiền mang hình lên web 18+ | Phunulamchutuonglai

Người nổi tiếng thường đi cùng với streamer Scandal Run có lẽ là nữ streamer Hàn Quốc nổi tiếng nhất và cũng bị ghét nhất. Sau hàng loạt lời xúc phạm từ anti-fan, cô đã công bố vấn đề của mình.

Bị cáo buộc streamer bỏ tiền chạy vào nửa đêm tuyên bố bỏ trốn vì trầm cảm

Run là một trong những streamer nổi tiếng nhất xứ Kim chi. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình sắc sảo và đặc biệt nhất có lẽ là vòng một khủng. Việc phẫu thuật thẩm mỹ của cô ấy đã bị phản đối bởi những lời dị nghị về việc cấy ghép ngực, và phản ứng dữ dội với những bức ảnh chụp X-quang chứng minh rằng bộ ngực của cô ấy là hoàn toàn tự nhiên.

Cô cũng tham gia chụp ảnh cosplay Liên Minh Huyền Thoại nhưng anti-fan đã dùng những hình ảnh này để trêu chọc cô gái bán ảnh cho web 18+ và tạp chí đàn ông Maxim. Chưa dừng lại, họ còn chửi bới cô chỉ biết lắc ngực, đào mỏ để quyên góp.

Lọt vào tạp chí đàn ông Maxim

Cô bị tố bán ảnh nóng kiếm tiền

Sau chuỗi ngày phản hồi, cô đã livestream vào lúc nửa đêm để chia sẻ về vấn đề bản thân. Chính xác “Tôi kiệt quệ tinh thần, tóc rụng từng mảng vì áp lực. Tôi sẽ nghỉ ngơi. Khinh thường và ác ý xuất hiện liên tục. Hình ảnh của tôi thậm chí còn xuất hiện trên các diễn đàn và trang web người lớn.

Streamer Run bị xúc phạm khi phát sóng

Cô bị tố dùng ngực để kiếm tiền

Cô ấy nói rằng cô ấy đã phải trải qua giai đoạn trầm cảm

Anti fans luôn sỉ nhục ngoại hình của bạn

Run là một trong những streamer nổi tiếng nhất Hàn Quốc

TinhayVIP mong rằng các anti hãy biết đến cái kết và mong rằng Streamer Run có thể lấy lại tinh thần và sức khỏe để cống hiến cho cộng đồng.

READ  Streamer Hoa Nhật Huỳnh | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud