Sự hóa giải của lòng vị tha | Phunulamchutuonglai

IMG_5643_YKD

Hoàng Kwan là con trai cả của ông Hoàng Đại – một trùm băng cướp từng nhiều lần vào tù ra tội. Từ nhỏ, Hoàng Quân đã gắn bó với bố, vì mẹ Thủy luôn đối xử thiên vị: xa lạ, chối bỏ nhưng hết lòng yêu thương, chiều chuộng Hoàng Long, cậu út suốt ngày chỉ biết ăn chơi. .

Dù là cánh tay đắc lực của Hoàng Đại trong nhiều vụ làm ăn mờ ám nhưng trong lòng Hoàng Quân luôn cảm thấy bất an. Anh ấy thường nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống và muốn sửa đổi.

Khác với anh trai của mình, Hoàng Long thường xuyên bị ông Hoàng Đại chê tính lười biếng, tham sống, sợ chết… chính vì sự yêu ghét không cân sức của ông bà Hoàng Đại đã khiến Hoàng Long ghét Anh trai của mình từ khi còn nhỏ. Luôn bất mãn với cha mình. Vì ham mê cờ bạc, Hoàng Lang đã mắc nợ Hải Nhị – thành viên của phe cướp chống đối – và trở thành người đưa tin.

IMG_9167_YKD4

Hoàng Quân thực chất không phải là con ruột của ông Hoàng Đại. Bố ruột của Hoàng Quân là ông Khắc Sính. Gia đình ông Khắc Sinh bị ông Việt Dũng, bố ruột Thu Lan, phá hoại nên hai vợ chồng tự tử khi mẹ Hoàng Quân sắp sinh.

Ông Hack Sin được gia đình vợ giúp trả nợ và ra khỏi tù, tiếp quản sự nghiệp của vợ và có một gia đình hạnh phúc, giàu có. Nhưng anh vẫn thầm hận. ..

READ  Vì sao ta không thể tự cù lét mình? | Phunulamchutuonglai

Những mối quan hệ chồng chéo, yêu ghét kéo dài hơn 30 tập phim cho đến cuối cùng mọi chuyện mới được sáng tỏ, tình yêu đẹp giữa Thu Lan và Hoàng Quân đã vượt quá tất cả. Ông Tặc Sin, ông Hoàng Đại, Hoàng Long … những kẻ từng dính vào tội ác đều phải trả giá cho hành động của mình. Bộ phim kết thúc với một kết thúc có hậu, nhắc nhở mọi người “bạn sẽ cắt giảm bạn là ai”!

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Minh Luân, Thúy Diễm, Trọng Nhân, Tấn Beo, Ngọc Lan, Khương Thịnh, Mai Huỳnh, Ngân Quỳnh, Hải Lý, Tấn Trường

IMG_7526YKD_3

Nhà văn Nguyễn Thị Mộng Thu – Cây bút mới của phim truyền hình Việt Nam

Chưa đầy một tuổi, cơn sốt bại liệt khiến cơ thể của Mộng Tú bị khiếm khuyết. Vượt lên cơn tàn tật, Mộng Tú đã sáng tác trong những năm học cấp 3, cộng tác với chương trình thanh thiếu niên của Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Đến nay, cô đã đăng khoảng 50 truyện ngắn trên các báo, tạp chí và truyện ngắn. Cô giáo của tôi, Đạt giải Ba do Sở GD & ĐT Tiền Giang tổ chức. Nhiều tác phẩm được đưa lên mạng. Mang Tử đã sáng tác trên 50 bài hát; Ở gần Không có chủ đề Đạt giải khuyến khích thơ trẻ Tiền Giang lần thứ nhất. Mộng Tử viết rất trôi chảy và đã trở thành một nhà văn chuyên nghiệp với nhiều truyện và thơ.

READ  Vinfast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng báo tin vui, cực nhạy bén khi gia nhập sàn NFT | Phunulamchutuonglai

Trong gần hai năm, cô đã trải qua lĩnh vực viết kịch bản phim truyền hình. Mộng Thu đã hoàn thành sáu phim (trung bình mỗi phim 30 tập), đồng biên kịch với Đỗ Thị Thanh Hương, hai trong số đó là: Tinh không yếuGiải mã tình yêu của bạn. Trong khi đó, Mộng Tú đã tách ra để viết riêng và chính thức ký hợp đồng với Chi nhánh Hãng phim truyện 1 TP.HCM cho bộ phim truyền hình dài 30 tập, dự kiến ​​hoàn thành kịch bản vào tháng 12 năm nay. Nhiều người trong nghề đã nhận xét: “Mộng Tú là một trong số ít tác giả viết kịch bản phim ‘chóng vánh’ nhất hiện nay”. Đọc tác phẩm Mộng Thu.

Ngõ Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud