Sự nghiệp người tuổi Sửu theo cung hoàng đạo | Phunulamchutuonglai


1. Người tuổi Sửu cung Bạch Dương


Đặc điểm chung nhất của những người tuổi Sửu cung Bạch Dương (20.3 – 20.4) là sự chăm chỉ, cần cù, thẳng thắn và quyết đoán. Khi còn trẻ, họ dành mọi thời gian, trí tuệ và sự say mê cho công việc với mong muốn kiếm đủ số tiền mình cần. Họ không phung phí sức lực của bản thân cho những việc vô bổ như tụ tập bạn bè chơi bài bạc, uống rượu thâu đêm…


Thậm chí đối với họ, việc chăm sóc bản thân và nhu cầu vui chơi, giải trí cũng phải cân nhắc cho hợp lý để không ảnh hưởng đến công việc đang đảm nhận. Họ cũng lên kế hoạch để không tiêu xài hoang phí số tiền mình phải cực khổ mới kiếm được. Đa số họ thích tiết kiệm để dự phòng cho tương lai và thực hiện những kế hoạch lớn lao khác.


Giống với hầu hết những người tuổi Sửu khác, các chú trâu thuộc cung Bạch Dương không được khéo léo và cũng ít chịu phục tùng người khác nên thường xảy ra bất đồng quan điểm với cấp trên. Họ dễ thành công nếu được giao một công việc cụ thể thay vì phải xem xét, đánh giá toàn bộ sự việc một cách tổng quát.


Nếu muốn thử sức ở vai trò cấp trên, họ có thể bắt đầu với công việc kinh doanh nhà hàng hoặc mở một công ty du lịch của riêng mình. Tuy nhiên, những người này nên mở rộng thêm các mối quan hệ cũng như cởi mở, hòa đồng hơn với mọi người xung quanh để có thêm những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống. Một vài Bạch Dương tuổi Sửu bị coi là hống hách bởi tính cách thích đi đầu của họ. Trong công việc, họ luôn nỗ lực để vươn lên, nhưng đôi khi bởi vì quá đam mê mà họ vô tình quên mất mọi người xung quanh.2. Người tuổi Sửu cung Kim Ngưu


Người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu (21.4 – 21.5) là những người rất cần cù, siêng năng, kiên nhẫn và đáng tin. Tính cách họ khá dễ chịu. Họ cũng là những người rất tử tế và chu đáo với mọi người. Dường như họ không ngại bất cứ việc gì và luôn quyết tâm để có thể hoàn thành công việc đó một cách tốt nhất.


Người tuổi Sửu thuộc cung này luôn có được sự dẻo dai, ổn định trong tinh thần, đặc biệt là họ còn có khả năng thu hút người khác bằng những ưu điểm của mình. Với sức khỏe tốt, sự chăm chỉ và không ngại khó khăn, Kim Ngưu tuổi Sửu dường như có thể chinh phục được tất cả các loại công việc khác nhau từ những việc văn phòng như: phóng viên, kế toán… đến những việc cần đến thể lực như vận động viên, thậm chí cả những việc cần trí tuệ, kiên nhẫn như nhà khoa học, giáo sư đại học.


Huyền thoại điện ảnh Jack Nicholson là đại diện tiêu biểu cho nhóm người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu, ông đã từng nói rằng: “Không có độ tuổi tốt nhất dành cho thành công và hạnh phúc. Mỗi người luôn cần có được cảm giác tốt đẹp ở bất kỳ độ tuổi nào. Thành tựu của chúng ta không và chưa bao giờ được quyết định bởi những thứ chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn như tuổi trẻ, vẻ đẹp, hay sự hấp dẫn”.


Trong công việc, người tuổi Sửu cung Kim Ngưu được đánh giá khá cao nhờ sự trung thực và nỗ lực hết mình. Họ cũng là những người có tham vọng, nhưng với bản tính hiền lành nên với họ tiền bạc dù có quan trọng, họ cũng không bao giờ dẫm đạp lên người khác mà kiếm lợi cho mình.


3. Người tuổi Sửu cung Song Tử


Bản tính thông minh sắc sảo của chòm sao Song Tử phương Tây kết hợp với sự khéo léo, linh hoạt của tuổi Sửu phương Đông tạo nên tính cách đặc trưng của những người tuổi Sửu cung Song Tử. Họ là những người sống thiên về lý trí, có suy nghĩ kỹ lưỡng, chắc chắn, tinh thần trách nhiệm cao và không hề bị nao núng trước những hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế mà họ luôn đạt được hiệu quả cao trong công việc của mình. Chính vì vậy mà Người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử (21.5 – 21.6) rất phù hợp để làm những công việc đòi hỏi nhiều trách nhiệm.


Song Tử tuổi Sửu rất thích hợp với vai trò của người lãnh đạo. Khi đưa ra một quyết định, họ thường đứng trên lập trường thực tế và lý trí chứ không thiên về tình cảm. Bởi vậy, sự nghiệp của họ thường chẳng mấy khi gặp khó khăn hay trở ngại gì.


Những người chủ tuổi Sửu thuộc cung Song Tử là những nhà lãnh đạo khẳng khái, hào phóng nhưng đôi khi cũng rất bảo thủ. Đối với nhân viên, họ thường có lối cư xử mềm dẻo, có khi họ yêu cầu nhân viên của mình phải hoàn thành công việc trước thời hạn với hiệu quả cao nhất. Cũng có khi họ lại tỏ ra rất xông xênh, thả lỏng cho nhân viên tự điều chỉnh công việc của mình.


Ở vị trí người làm thuê, những người tuổi Sửu thuộc cung này thường phát huy hết năng lực của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, họ cũng bộc lộ một vài nhược điểm khi ở nhà là dễ nổi cáu, thậm chí nhiều lúc suy nghĩ còn bồng bột như đứa trẻ.


Nhìn chung, người tuổi Sửu cung Song Tử có khả năng thích nghi khá nhanh và có ý chí rất mạnh mẽ. Với bản lĩnh và tài năng của mình, Song Tử tuổi Sửu thích hợp với hầu hết các ngành nghề. Tuy nhiên, nếu ở vị trí cao trong công việc, họ đôi khi tỏ ra hống hách bởi suy nghĩ: Mình là người tài giỏi nhất!

READ  Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines tròn 6 tuổi, mẹ khoe chùm ảnh cận mặt xinh xắn » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Phunulamchutuonglai


4. Người tuổi Sửu cung Cự Giải


Tuổi Sửu cung Cự Giải (22.6 – 22.7) là những người xuất chúng trong công việc và sự nghiệp. Ngay từ khi còn trẻ họ đã hiểu rõ được mình muốn làm gì và phù hợp với ngành nghề nào hơn cả. Hai tính cách đáng quý nhất ở những người tuổi này là sự cần cù và khả năng cống hiến hết mình cho niềm đam mê của bản thân. Họ nỗ lực lao động để chứng minh khả năng của mình và đóng góp cho sự nghiệp chung chứ không vì mục đích danh lợi, tiền tài.


Trí tuệ, sự tự tin và khả năng tính toán giúp sự nghiệp của những người tuổi Sửu cung Cự Giải luôn thuận buồm xuôi gió. Một vài Cự Giải tuổi Sửu có sự linh hoạt và kỹ năng chăm sóc rất tốt nên những việc như: y tá, bác sĩ hay cô nuôi dạy trẻ rất phù hợp với họ.


Những người này thích hợp với công việc liên quan đến nghệ thuật hơn là trong lĩnh vực tài chính hoặc khoa học công nghệ.


Tuy nhiên, nhược điểm của họ là quá cẩn trọng và nghiêm túc khi xử lý công việc. Bên cạnh đó, họ là người đa nghi, rất khó tín nhiệm người khác. Điều này khiến đồng nghiệp và bạn bè xung quanh có cảm giác họ hơi xa cách và có phần khó tính. Trước khi đưa ra một quyết định, họ luôn suy nghĩ tính toán rất cẩn thận, đôi khi thái quá.


Nếu mềm mại hơn trong cách ứng xử và bớt đi một chút khắt khe khi đánh giá, nhìn nhận mọi việc thì bầu không khí quanh họ sẽ thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Ngoài ra, nếu gặp thất bại hoặc bị ai đó lừa dối, họ cũng sẽ cảm thấy bị tổn thương và mất mát nhiều hơn những người luôn nhìn mọi việc dưới con mắt nhẹ nhàng, hài hước.


5. Người tuổi Sửu cung Sư Tử


Sự kết hợp giữa người sinh năm Sửu với chòm sao Sư Tử (23.7 – 22.8) tạo ra một Sư Tử tuổi Sửu được mệnh danh là chăm chỉ, siêng năng và có ý chí bền bỉ nhất trong số các cung hoàng đạo sinh cùng năm này. Trong cuộc sống, họ là những người vui vẻ, cởi mở và dễ gần. Trong công việc, họ là những người nhiệt tình và khá trung thực.


Đó là người tràn đầy sự lạc quan trong cuộc sống. Họ không ngừng hy vọng về những điều tốt đẹp và luôn mong muốn được thử sức qua thử thách mỗi ngày. Đối với họ, lười biếng, ỷ lại là 2 thói xấu không thể chấp nhận. Vì vậy, nếu ai đó nói rằng bản thân họ tìm được niềm vui và hạnh phúc từ công việc, có thể phán đoán đến 90% rằng, đó là người tuổi Sửu và thuộc cung Sư Tử.


Mang tính cách của Sư Tử mạnh mẽ, phóng khoáng, ưa tự do và đầy năng lực lãnh đạo, người tuổi Sửu thuộc cung này đủ tố chất và bản lĩnh để trở thành một ông chủ lớn. Vì vậy, dù làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào họ cũng dễ dàng có được vị trí lãnh đạo.


Tuy nhiên, nếu ở vào vị trí nhân viên họ cũng sẽ phát huy rất tốt vai trò của mình. Không chỉ mang ưu điểm của một Sư Tử giỏi giao tiếp, linh hoạt, làm chủ công việc mà còn sở hữu cả sự cần mẫn, quyết đoán, tỉ mỉ của tuổi Sửu. Họ luôn nắm bắt, điều tiết tốt công việc của mình và còn có thể là trợ thủ đắc lực của sếp. Do vậy, họ thường được cấp trên lưu ý và nhanh chóng đề bạt lên những vị trí quan trọng. Dường như sự nỗ lực, cố gắng để trở thành người làm chủ là sứ mệnh mang tính bản năng của họ.


Tuy nhiên, nhược điểm dễ nhận thấy ở người này là sự kiêu căng, độc đoán, không chịu tiếp thu. Chính tính cách đó đã khiến họ bị bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt từ thiện chí hợp tác, giúp đỡ của người khác. Lời khuyên cho tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử là nên kiểm soát bản thân và thường xuyên kiểm điểm lại chính mình thì sự nghiệp mới có thể bền vững và phát triển tốt.


Sự nghiệp người tuổi Sửu theo cung hoàng đạo


6. Người tuổi Sửu cung Xử Nữ


Người tuổi Sửu thuộc cung Xử Nữ (23.8 – 22.9) là những người thông minh, cẩn trọng và đầy tinh thần trách nhiệm. Bên cạnh đó, họ còn là người khá khoan dung, độ lượng, tự chủ. Do đó khả năng thành công trong sự nghiệp của họ là rất cao.


Những người thuộc cung này thích được làm việc trong một môi trường yên tĩnh. Đây cũng là môi trường để họ có thể phát huy tư duy sáng tạo và khả năng làm việc độc lập của mình. Họ không thích những công việc có tính cứng nhắc, gò bó.


Tuy nhiên, không ít người trong số họ có khả năng để trở thành người chủ xuất sắc bởi họ có một cách thức làm việc cực kỳ nghiêm túc. Họ đề ra các quy định, các chế độ làm việc một cách nghiêm ngặt cho nhân viên.


Ngoài ra, những người chủ này còn biết cách quản lý, điều tiết công việc cho nhân viên một cách hợp lý. Họ tránh tối đa việc tạo ra áp lực trong công việc và hầu như không áp dụng những biện pháp trừng phạt nghiêm khắc đối với nhân viên của mình.


Nếu chỉ là nhân viên, những người tuổi Sửu thuộc cung Xử Nữ thường đảm nhận vai trò của mình một cách xuất sắc. Tuy nhiên, họ lại không phải là những người lúc nào cũng tuân thủ theo các quy định của cấp trên đề ra, điều này khiến người khác khó chịu nhưng cơ bản cuối cùng họ vẫn hợp tác vui vẻ với mọi người.

READ  Tuổi Hợi Hợp Cây Gì? 5 Loại Cây Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Hợi | Phunulamchutuonglai


Điểm yếu khác của Xử Nữ tuổi Sửu là sự chểnh mảng. Sự nghiệp của họ chỉ thực sự nở rộ khi họ chuyên tâm vào những việc mình cần làm. Bình thường, con người Xử Nữ tuổi Sửu rất thẳng thắn. Nhưng khi bị cảm xúc tri phối hay có chuyện bực tức, họ trở nên độc đoán, bướng bỉnh, bất hợp tác, bất cần.


7. Người tuổi Sửu cung Thiên Bình


Mang ưu điểm công bằng, vui vẻ, điềm tĩnh, hiểu biết rộng của Thiên Bình (23.9 – 23.10) cộng với sự chín chắn, tốt bụng của tuổi Sửu, bạn có thể gửi gắm niềm tin ở những người bạn này. Trong số các cung hoàng đạo sinh năm Sửu, khó có cung nào có được sự quyết đoán nhưng lại khá điềm tĩnh như những người thuộc cung Thiên Bình. Họ không vội vàng gì mà tranh giành hay cướp giật của người khác. Phong thái đĩnh đạc của họ luôn được thể hiện ở mọi lúc mọi nơi.


Sự mạnh mẽ, quyết đoán, theo đuổi mục tiêu tới cùng là điều mà chúng ta cần phải học hỏi ở họ. Khi bạn giao bất kỳ nhiệm vụ nào cho tuổi Sửu thuộc cung Thiên Bình, chắc chắn họ sẽ làm bạn được yên lòng bởi sự chỉn chu và khả năng hoàn thành nhanh chóng công việc.


Trong vai trò là người làm chủ, họ sẽ không bao giờ để bạn phải phàn nàn về khả năng lãnh đạo, điều tiết công việc của mình. Bạn có thể thấy rằng, một lời nói của họ “tựa ngàn vàng”. Nhưng cũng chính bởi thế mà bạn đừng bao giờ hy vọng có thể làm việc thiếu nghiêm túc hoặc không có trách nhiệm với nhiệm vụ mà họ giao phó. Bạn cần ghi nhớ, một trong các đặc điểm của Thiên Bình là sự công bằng, vì vậy, khi làm việc với họ bạn đừng bao giờ ghi công bằng sự cạnh tranh không lành mạnh.


Sự nhiệt tình, chăm chỉ, chủ động, cùng khả năng giao tiếp bẩm sinh, người tuổi Sửu và thuộc cung Thiên Bình dù làm việc ở lĩnh vực nào cũng có cơ hội trở thành những nhân viên xuất sắc. Từ việc nhỏ đến các công việc lớn họ đều hoàn thành chu đáo. Có đôi khi họ tỏ ra bảo thủ, cố chấp khiến nhiều người khó chịu nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ không thể hợp tác được với họ. Ngược lại, họ có thể mang lại cho bạn nhiều kết quả tốt đẹp bất ngờ.


8. Người tuổi Sửu cung Bọ Cạp


Kết hợp giữa tính kiên nhẫn của tuổi Sửu và sự mạnh mẽ, quyết đoán của Bọ Cạp, người tuổi Sửu thuộc cung Bọ Cạp (24.10-21.11) vốn tài trí hơn người. Ý chí quyết tâm gây dựng sự nghiệp giúp Bọ Cạp tuổi Sửu vươn lên được những vị thế cao trong xã hội.


Có thể nói khó có ai có niềm đam mê mãnh liệt và càng đam mê thì càng không biết mệt mỏi như những Bọ Cạp tuổi Sửu. Với những thứ họ thực sự thích thú thì họ sẽ không tiếc thời gian và công sức bỏ ra để đạt được điều mình muốn. Bởi vậy, nếu được làm đúng công việc mình yêu thích, Bọ Cạp tuổi Sửu sẽ dễ dàng đạt đến đỉnh cao trên con đường sự nghiệp của mình.


Tuy không phải là người có tính hài hước bẩm sinh nhưng họ cũng có tài ăn nói, có thể tạo được nhiều mối quan hệ tốt. Tính cách điềm tĩnh, khéo léo giúp họ có thể giải quyết tốt các tình huống khó khăn và tạo dựng khối đoàn kết cộng đồng. Chính vì vậy người tuổi Sửu thuộc cung Bọ Cạp có khả năng trở thành nhà lãnh đạo tài giỏi. Họ cũng có thể xuất hiện trước công chúng và nổi bật trong vai trò là một nhà diễn thuyết đầy tài năng. Bên cạnh đó, những hướng đi về nghệ thuật như diễn viên, ca sĩ cũng khá phù hợp với họ.


Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng, không ít người trong số họ gây dựng được sự nghiệp lớn cho bản thân. Nếu là nhân viên, đức tính cần cù có thể từng bước mang lại cho họ nhiều cơ hội phát triển trong công việc.


9. Người tuổi Sửu cung Nhân Mã


Người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã (22.11 – 21.12) là những người tài giỏi, trung thực, thẳng thắn, có lý tưởng sống và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Nhân mã tuổi Sửu chính là bạn đồng hành, đồng nghiệp tuyệt vời. Những người thuộc cung này thường thích theo đuổi những mục tiêu lớn trong cuộc sống. Cho dù họ không trở thành doanh nhân thì cũng vẫn có khả năng kiếm được rất nhiều tiền.


Họ là những người giàu nghị lực và lao động không biết mệt mỏi, luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp cũng như cho cuộc sống của gia đình mình. Hầu như những người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã đều thích cảm giác an toàn. Tuy nhiên, một lúc nào đó họ cũng có thể chấp nhận sự mạo hiểm để sự nghiệp của mình được tiến triển tốt đẹp.


Bên cạnh đó, những người tuổi Sửu thuộc cung này còn được trời phú cho khả năng làm quản lý. Cho dù trình độ, năng lực của họ không được cao siêu nhưng ở bất cứ công việc nào khả năng quản lý của họ là rất tốt.


Người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã thích hợp với vai trò là người chủ hoặc người quản lý. Họ thích hợp với môi trường làm việc tập thể, chỗ đông người. Ở đó họ dễ trở thành những người lãnh đạo, quản lý xuất sắc mà ít người có thể đạt được thành công như họ.

READ  Chọn tuổi xông nhà, xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Bính Thân 1956 đúng chuẩn phong thuỷ | Phunulamchutuonglai


Nếu bất đắc dĩ phải ở vào vị trí nhân viên, họ cũng sẽ là một nhân viên xuất sắc vì khối lượng công việc của họ làm được nhiều hơn hẳn những người xung quanh. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ từ bỏ ý định vươn lên vị trí người làm chủ, họ còn sẵn sàng cạnh tranh với đồng nghiệp để có được vị trí đó.


10. Người tuổi Sửu cung Ma Kết


Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết (22.12 – 18.1) vốn thông minh, tài trí hơn người. Họ luôn tin tưởng vào bản thân và năng lực của mình. Chính sự tự tin đã một phần lớn giúp cho sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến. Họ có rất dễ trở nên nổi tiếng với những thành công lớn trong sự nghiệp. Tuy vậy, họ không phải là người tham tiền tài hay danh vọng. Với họ, điều quan trọng nhất là kết quả công việc chứ không phải để trở thành tâm điểm của sự chú ý.


Trong công việc, họ là một nhân viên năng nổ, tháo vát luôn đạt thành tích cao. Họ cũng đạt được nhiều thành tích trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Chính vì vậy mà họ luôn là tấm gương sáng, được mọi người quý trọng và nể phục.


Người tuổi Sửu thuộc cung Ma kết thường có lối ứng xử rất khôn khéo. Họ luôn biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, dựa vào đó để tiến hành công việc của mình một cách thuận lợi. Tuy nhiên, những người này lại tỏ ra thích hợp với những công việc mang tính cá nhân hơn là tập thể.


Một số người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết có nhược điểm là đôi khi vì quá chú tâm để đạt được mục tiêu của mình mà họ trở nên vô tâm, cao ngạo, bảo thủ, cực đoan, khó gần. Khi ở vào vị trí người làm chủ, họ là nhà lãnh đạo quá cứng rắn và đôi khi rất khó thỏa hiệp. Điều này có thể gây bất lợi cho các quan hệ làm ăn của họ. Nếu là nhân viên, không ít người trong số họ khá bảo thủ, thậm chí là ngoan cố. Chính vì vậy, công việc của họ không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.


11. Người tuổi Sửu cung Bảo Bình


Người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình (19.1 – 20.2) có khả năng sáng tạo tuyệt vời. Cộng thêm sự kiên nhẫn đáng nể, họ rất dễ thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo, phát minh.


Đa số người tuổi Sửu thuộc cung này khá năng động, họ lao động không biết mệt mỏi và không ngừng tìm kiếm những công việc có mức thu nhập cao. Bên cạnh đó, họ còn là những người có tri thức và nhận thức đúng đắn, biết cư xử đúng mực trong các quan hệ xã hội. Họ luôn mong muốn và cố gắng làm thế nào để cho tất cả mọi người cùng có cuộc sống tốt đẹp hơn, tiến bộ hơn.


Nếu là một người chủ, người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình rất phân minh, làm việc gì cũng rõ ràng, chính đáng. Họ luôn biết cách kiểm soát tốt nhân viên và tạo ra được không khí ôn hòa cho tập thể.


Tuy nhiên, một số người tuổi Sửu cung Bảo Bình lại kém hoạt bát, thiếu năng động. Họ không bao giờ tranh giành quyền lợi với người khác mà chỉ quan tâm làm tốt công việc của mình.


Trong tình yêu, họ là người biết yêu biết ghét. Họ sẵn sàng làm tất cả vì tình yêu và người mình yêu. Nhưng khi tình cảm đã nhạt phai, họ cũng không hề nuối tiếc khi nói lời chia tay.


Điểm yếu của người tuổi Sửu cung Bảo Bình là quá nề nếp, không thích sự thay đổi và rất cảnh giác. Họ thường chỉ thích làm việc theo đúng cách của mình. Điều này đôi khi khiến Bảo Bình tuổi Sửu trở nên độc đoán và bảo thủ trong mắt mọi người.


Sự nghiệp người tuổi Sửu theo cung hoàng đạo


12. Người tuổi Sửu cung Song Ngư


Người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư (21.2 – 19.3) là những người thân thiện, có năng lực, khả năng sáng tạo cao vì thế họ dễ đạt đến những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Những người sinh dưới cung này dễ trở nên giàu có do có tính kiên nhẫn, biết chờ đợi thời cơ và vận dụng hết tài năng của mình để đạt được hiệu quả cao trong công việc.


Người tuổi Sửu cung Song Ngư cũng có rất nhiều tài lẻ. Họ khá khéo tay trong việc làm những vật dụng thủ công hay nấu nướng. Họ cũng rất thích chăm sóc cho gia đình của mình. Với họ, gia đình là trên hết. Có thể vì thế mà một số Song Ngư tuổi Sửu đi theo những ngành nghề do bố mẹ hướng nghiệp chứ không phải là sự lựa chọn của chính bản thân họ.


Sự thông minh và tính cẩn trọng trong công việc đã giúp họ có thể hoàn thành tốt của người lãnh đạo. Họ tạo được sự tin yêu và nể trọng ở mọi người. Nếu là nhân viên, tuy có một số người còn thiếu nhanh nhẹn, linh hoạt song bù lại họ rất chăm chỉ và trung thực.


Một điều đặc biệt ở những người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư là họ không bao giờ có tham vọng đạt đến sự nổi tiếng. Chính vì vậy mà cuộc sống của họ rất bình yên và giản dị trong mái ấm gia đình cùng những người yêu thương.


 

Sự nghiệp các tuổi theo cung hoàng đạo


 


 


(Theo 12 cung hoàng đạo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud