Sự thật đau lòng ít ai biết về bộ truyện tranh “Shin | Phunulamchutuonglai

(Techz.vn) Shin – Cậu Bé Bút Chì là tác phẩm nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ của nhiều em nhỏ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết về những bí ẩn đằng sau bộ truyện.

Shin – Cậu Bé Bút Chì (tên tiếng Anh là Crayon Shin-chan) của tác giả nổi tiếng Yoshito Usui với câu chuyện kể về cậu bé Shin-chan 5 tuổi với những câu chuyện phiêu lưu cùng bố mẹ, em gái, chú và dì. Chú chó Bạch Tuyết, những người bạn và các nhân vật khác.

Tác giả Yoshito Usui đã tạo ra Shin-chan để khắc họa bản thân thời thơ ấu của anh ấy và thể hiện những ước muốn chưa thành.

Xuất bản năm 1990, bộ truyện tranh này đã được tái bản tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bộ truyện nổi tiếng đến mức một câu chuyện bí ẩn đằng sau nó được truyền miệng nhau.

Cụ thể, có một câu chuyện lan truyền trên mạng xã hội về bộ truyện Shin – Cậu bé bút chì. Theo đó, nhân vật cậu bé Shin trong truyện được xây dựng dựa trên một nhân vật có thật ngoài đời. Shin thực sự là một cậu bé 5 tuổi đã chết trong một vụ tai nạn khi giải cứu em gái Himavari của mình từ một chiếc xe tải. Sau khi đứa con trai nhỏ của mình qua đời, mẹ của Shin, Misae đã dùng hộp bút màu của cậu bé để vẽ những câu chuyện mà cô ấy tưởng tượng. Đây cũng là lý do tác giả Yoshito Ushi gọi bộ truyện là Cậu bé bút chì. Ý kiến ​​khác cho rằng đây là nhật ký ảo tưởng của mẹ Shin. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào chứng minh những giả thuyết này là đúng.

Nhiều fan trung thành của bộ truyện đã phản bác rằng câu chuyện lan truyền trên mạng là hoàn toàn sai sự thật.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều fan trung thành của bộ truyện đã phản đối rằng câu chuyện lan truyền trên mạng là hoàn toàn sai sự thật. Bởi vì, ngay từ đầu, họa sĩ Yoshito Usui đã tạo ra nhân vật Shin-chan để đặt tuổi thơ của mình vào nhân vật, người muốn Shin-chan làm những việc mà mình muốn làm khi còn nhỏ, ngoại trừ việc tác giả muốn miêu tả cuộc sống xung quanh mình. từ quan điểm của một đứa trẻ.

Thật tiếc khi họa sĩ Yoshito Usui qua đời trong khi bộ truyện vẫn còn dang dở.

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2009, tác giả manga Yoshito Usui được gia đình thông báo mất tích sau một chuyến đi đường dài gần tỉnh Gunma. Nhiều giả thuyết về cái chết của tác giả được đưa ra: tai nạn khi leo núi, tự tử do áp lực công việc. Tuy nhiên, vẫn chưa có lời giải thích nào về cái chết đột ngột của tác giả.

READ  Chân Hoàn Truyện và những mẩu chuyện giờ mới kể | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud