Sư thầy chùa Phước Sơn lấy tính mạng đảm bảo lời bà Phương Hằng nói về bà Lê Thị Giàu là chính xác | Phunulamchutuonglai

(Techz.vn) – Liên quan đến vụ kiện 1.000 tỷ của đại gia Lê Thị và Phương Hằng, sư thầy chùa Phước Sơn tuyên bố: “Tôi dám liều mình xin chịu trách nhiệm trước pháp luật khẳng định lời nói của cô Phượng “Hằng nói về bà Lê Thị Giàu là đúng”.

Về vụ kiện 1000 tỷ của bà Lê Thị Rích và bà Nguyễn Phương Hằng, trong buổi livestream tối ngày 2/6, Ms. Theo đó, cô đã giúp đỡ chùa Phước Sơn rất nhiều, thậm chí vợ chồng anh Phương Hằng còn đưa tiền cho một nhà sư trong chùa nặng lãi nhưng bà Lê Thị Giàu đã gây sức ép, buộc anh phải trả lại tất cả và anh phải nói. “Ta phải báo đáp, nếu không ta sống không yên.”

nguyen-phuong-hang-le-thi-giau

Theo chia sẻ của chị Hằng trên đoạn livestream, có một đêm vợ chồng chị mang đồ từ thiện vào chùa nhưng bị băng nhóm của người phụ nữ giàu có bao vây, đến nỗi vợ chồng chị phải gọi công an Đồng Nai đến giải cứu. Họ.

Để chứng minh những điều chị Hằng nói là đúng, tối muộn ngày 2/6, thầy Thích Triển Chiêu – sư thầy chùa Phước Sơn đã livestream xác nhận những điều chị Hằng nói là đúng và dám lấy tính mạng của mình để làm chắc ăn. Anh cho rằng bổn phận bảo vệ chân thiện mỹ, diệt trừ cái xấu, cái xấu không chỉ thuộc về hai vợ chồng, mà còn là của quý thầy, quý sư cô và toàn thể nhân dân.

READ  Dân FA đi chùa Hà cầu duyên: Những lỗi sai khiến đường tình duyên mãi lận đận | Phunulamchutuonglai

“Tôi dám liều mình chịu trách nhiệm trước pháp luật và công nhận những gì bà Hằng nói về bà Lê Thị Giàu là đúng sự thật”.

Su-Thai-Chua-Fuok-Sun

Về việc này, bà Geo đã khiếu nại bà Nguyễn Phương Hằng và yêu cầu bà Hằng chấm dứt ngay hành vi xúc phạm danh dự, danh dự; Xóa nội dung liên quan đến bà Giàu trên mạng xã hội. Đồng thời, nguyên đơn yêu cầu bà Hằng phải công khai xin lỗi, đính chính thông tin và bồi thường 1.000 tỷ đồng (tổn thất vật chất và tinh thần). Vụ việc gây xôn xao mạng xã hội và thu hút sự chú ý lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud