Super idol là gì? Vì sao meme này lại được các tiktoker dùng | Phunulamchutuonglai

Đâu là siêu thần tượng khiến nhiều người dùng mạng xã hội đua nhau sử dụng nó trong các video của mình? Được biết, meme này xuất phát từ lời bài hát tiếng Trung.

Super Idol là gì? Sự lan truyền với tốc độ “ánh sáng” của meme Super Idol

Thần tượng nào là siêu

Super Idol 的 笑容 là gì? Đã xem Là một meme xuất phát từ bài hát nhạc Hoa mang tên “Tính khí của anh 105 ° C” – do ca sĩ A Tử thể hiện.

Xu hướng sử dụng meme Super Idol

Sau khi Zmcmtianyiming, một người dùng trên nền tảng Douyin đã sử dụng trong video của mình, giai điệu này đã trở thành Memes siêu thần tượng. Điều này Nổi tiếng trên Tiktok Trung Quốc Và trải dài trong toàn bộ cuộc mặc cả.

Đỉnh điểm là vào ngày 16 tháng 8 năm 2021, một người dùng pinballmanfan đã đăng lên youtube một video ghép có tựa đề Super Gets a More. 都没 你 的 甜 Mê. Ngay lập tức, đoạn video đã thu hút hơn 250.000 lượt xem và hàng loạt video khác cũng xuất hiện.

Một TickTokers nick @ doroi14_meme cũng đăng tải video liên quan đến meme Rick Roll và đạt lượt xem khủng (hơn 540.000) chỉ sau 1 tuần. Vì vậy, lời của bài hát “Super Civil Copypasta” được lấy từ video của zmctianiaming.

@ doroi14_meme

Đi đâu cũng thấy siêu thần tượng #meme #recroll #superidol #viral #fip #xuhuong

Nhạc nền – Doroi14_Meme – Doroi14_Meme

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu được super idol là gì? Với một buzz vui nhộn như thế này TinhayVIP đoán rằng sẽ có nhiều ticker nữa được sử dụng cho video của bạn, bạn đã thử chưa?

Có thể bạn quan tâm:

READ  Tik Toker Tạ Công Bằng | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud