Tại sao biệt thự 80 tỷ của Thủy Tiên lại do bạn thân Lê Thiện Viễn đứng tên | Phunulamchutuonglai

Có vẻ như những tranh cãi xung quanh biệt thự của Thủy Tiên – Công Vinh không có dấu hiệu lắng xuống dù anh đã nhiều lần lên tiếng đính chính.

Vì sao biệt thự 80 tỷ của Thủy Tiên được đặt theo tên bạn thân Lê Thiện Viễn - ảnh thu nhỏ

Những ồn ào xung quanh căn biệt thự của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi mới đây người ta tiếp tục chỉ ra những khuất tất của dự án. Cụ thể, trên tấm biển căn biệt thự đang xây dựng, mặc dù được xây dựng ở vị trí chính xác là nhà cũ của Thủy Tiên nhưng tên chủ đầu tư ở tấm biển trên trong công trình lại không phải của nữ ca sĩ. Cụ thể, người chụp bức ảnh này có dòng chữ chủ đầu tư in khá lớn là Lê Thiện Viễn (nhiếp ảnh gia và là bạn thân của vợ chồng Thủy Tiên).

Tuy nhiên, trong danh sách cấp phép xây dựng được công bố trên trang web công cụ quận 7, TP.HCM, chủ đầu tư dự án lại có tên Trần Thị Thủy Tiên (tên thật của ca sĩ Thủy Tiên).

Biển hiệu xây biệt thự của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh mang tên Lê Thiện Viễn
Biển hiệu xây biệt thự của gia đình Thủy Tiên – Công Vinh mang tên Lê Thiện Viễn
Trang thông tin dịch vụ công ích quận 7, TP.HCM, chủ đầu tư là Trần Thị Thủy Tiên
Trang thông tin dịch vụ công ích quận 7, TP.HCM, chủ đầu tư là Trần Thị Thủy Tiên

Chi tiết bất thường nhanh chóng khiến cư dân mạng bức xúc, không hiểu vì sao ngôi biệt thự lại phải đổi tên theo những cách khác thường như vậy. Dù bản thân Thủy Tiên đã lên tiếng xác nhận đang xây lại nhà thay vì chỉ sửa như thông báo trước đó. Tuy nhiên, căn nhà của cô được Lê Thiện Viễn đứng tên gì trên biển hiệu, nữ ca sĩ không giải thích.

Trước đó, khi đưa ra lời giải thích về số tiền đầu tư xây dựng cũng như lý do xây biệt thự mới chứ không sửa chữa như đã thông báo trước đó, Thủy Tiên phải đưa ra hợp đồng xây dựng. Để nhắc nhở các bạn, nữ ca sĩ đã che đậy toàn bộ thông tin từ cô và nhà thầu. Chính vì vậy, cùng với hàng loạt tình tiết, dư luận không khỏi thắc mắc về những điểm lạ xung quanh việc xây biệt thự của Thủy Tiên.

Trước việc Thủy Tiên công khai hợp đồng xây dựng, giấu kín mọi thông tin về chủ đầu tư và nhà thầu
Trước việc Thủy Tiên công khai hợp đồng xây dựng, giấu kín mọi thông tin về chủ đầu tư và nhà thầu

Trước đó, Thủy Tiên liên tục vướng ồn ào khi bị nhiều người rủ rê “cuỗm” 178 tỷ đồng tiền từ thiện. Ồn ào chưa lắng xuống, người xây biệt thự được cho là rộng 1000 m2 trị giá 80 tỷ khiến dư luận không ngừng xôn xao. Do đó, điều đáng chú ý là bà đã đưa ra hàng loạt bằng chứng và cũng “năn nỉ” thông báo gia đình nên sửa chữa, vì ngôi nhà hiện đang bị bức hại nghiêm trọng. Ngay sau khi những hình ảnh về căn biệt thự của vợ chồng nam ca sĩ bị “đập đi xây lại” được đăng tải trên mạng xã hội, Thủy Tiên đã lập tức lên tiếng giải thích.

Hiện tại, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh chưa có bình luận gì về thông tin trên
Hiện tại, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh chưa có bình luận gì về thông tin trên

Cô cho biết, trong quá trình xây dựng thì xảy ra vụ sập tường khiến cô quyết định xây biệt thự mới để tránh nguy hiểm. Đặc biệt, cô phủ nhận thông tin xây biệt thự 80 tỷ Wnd như đồn đoán của cư dân mạng. Theo đó, hợp đồng xây nhà mà nữ ca sĩ chia sẻ chỉ hơn 3,2 tỷ đồng. Ngoài ra, cô cũng không được tiết lộ số tiền kiếm được của vợ chồng mình để làm sáng tỏ nghi án đã “trộm tiền.

READ  TXT: Cái tên sáng giá cho thế hệ kế vị tầm cỡ của Xứ sở Kim chi | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud