Thân Thúy Hà gọi thẳng tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai | Phunulamchutuonglai

Con trai Thúy Hà bất ngờ bị một anti-fan gửi tin nhắn tuyệt vọng. Đáng nói, nữ diễn viên gọi ngay tên thời đại học cũ của mình: siêu mẫu Ngọc Thúy.

Thúy Hà gọi ngay tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - ảnh thu nhỏ

Chiều 29/6, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Thân Thúy Hà bức xúc đăng tải bài viết tố cáo một khán giả liên tục dùng những lời lẽ cay độc để tẩu tán con trai cô. Nữ diễn viên cũng cho biết, cô nhận được vô số tin nhắn với những lời lẽ mỉa mai, xúc phạm gửi đến số điện thoại riêng của mình.

Trước hành động của vị khán giả kia, Thân Thúy Hà tỏ ra vô cùng phẫn nộ và cho rằng không nên đem trẻ nhỏ ra làm trò trả thù của người lớn. Đáng chú ý, cô còn khẳng định chắc nịch rằng nếu con mang giới tính thứ 3 thì cô cũng rất vui, không hề chê bai: “Người ta nói trẻ con vô tội, đến tuổi trưởng thành không nên mang trẻ con ra để trả thù. Con trai tôi xinh đẹp lạnh lùng mà cứ nói là yếu đuối. Dù sau này có thuộc giới tính thứ 3 thì tôi vẫn thế.” vui vẻ và ủng hộ. Không phân biệt đối xử, miệt thị hay xúc phạm, đó là văn hóa văn minh và tôn trọng. “

Thúy Hà gọi ngay tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - ảnh 1

Ngay khi được đăng tải, bài viết bày tỏ sự bức xúc của bạn thân Tăng Thanh Hà khi bị con trai xúc phạm đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó, siêu mẫu Xuân Lan cũng hết sức bức xúc và cho rằng việc đem con ra chửi là một hành động đáng trách. Đáp lại, Thân Thúy Hà dùng những lời lẽ gay gắt như “chưa thấy quan tài đã rơi lệ”, “trời ơi đất hỡi” để nói về nhân vật.

Thậm chí, có người còn đồn đoán nhân vật này rất có thể là người của showbiz vì được nữ diễn viên nhắc đến chuyện “trả thù người lớn”. Cho đến tối cùng ngày, Thân Thúy Hà mới công khai danh tính nhân vật mà cô ám chỉ khi bài đăng của nữ diễn viên bất ngờ bị ai đó report và xóa khỏi Facebook.

Thúy Hà gọi ngay tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - Ảnh 2

Theo đó, Thân Thúy Hà chỉ đích danh người đứng sau mọi chuyện, đó chính là siêu mẫu Ngọc Thúy. Trên trang cá nhân, cô viết chắc nịch: “Tăng tốc thì nên thông báo đi cưng. Tốn nhiều tiền làm thế này mà sợ quá hả? Đã muộn rồi, người ta đã báo 5, 6 trang rồi, lần sau nhanh hơn, ngok thui.” Kèm theo đó, nữ diễn viên còn đăng ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được cho là với cựu siêu mẫu để làm bằng chứng. Theo nội dung đoạn tin nhắn, siêu mẫu Ngọc Thúy liên tục gọi điện cho Thân Thúy Hà bằng những lời lẽ khiếm nhã, kém duyên.

Thúy Hà gọi ngay tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - Ảnh 3

Thúy Hà gọi ngay tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - Ảnh 4

Siêu mẫu Ngọc Thúy là vợ cũ của đại gia Đức An – chồng hiện tại của siêu mẫu Phan Như Thảo. Cả hai từng có cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực và tranh chấp tài sản kéo dài 10 năm. Và bất ngờ, ngay dưới bài đăng này, đại gia Đức An cũng có một bình luận đầy ẩn ý thể hiện sự đồng tình với Thân Thúy Hà.

Thúy Hà gọi ngay tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - Ảnh 5

Thúy Hà gọi ngay tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - Ảnh 6

Thúy Hà gọi ngay tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai - Ảnh 7

Như Thúy Hà sinh năm 1978, cô hiện là mẹ đơn thân và có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm bên con trai Duy Anh (11 tuổi) và con gái Hera (hơn 2 tuổi). Cũng vì chưa có chồng, lại có con nên Thải Hà đã nhận không ít thê thiếp, bị khán giả tò mò, nghi vấn danh tính cha đứa trẻ. Thậm chí, người ta còn lan truyền rằng con của cô là dòng máu của nhiều đại gia ở Việt Nam. Tuy nhiên, nữ diễn viên không mấy bận tâm về tin đồn. Tú từng nói không nên công khai vì dù đăng thì người ta cũng không biết mà người ta bàn tán. Hơn nữa, cô ấy không muốn đối phương bị xáo trộn mà chỉ muốn họ được sống yên ổn.

READ  My sói tên thật là gì? Chi tiết về vai diễn My Sói | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud