Thanh Tâm » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Phunulamchutuonglai

Yêu bản thân có thể khôi phục tình yêu đôi lứaLẽ ra cô ấy phải chú ý đến tất cả những cảm xúc giận dữ, suy diễn, thay đổi, vui buồn… đang diễn ra bên trong mình. Mẹ cần bắt đầu chăm sóc đôi bàn tay, làn da, mái tóc … của mình bằng tình yêu thương và vì tình yêu thương mà mẹ muốn chúng trở nên tốt đẹp hơn.

Căng thẳng vì lo lắng về đứa con trai mà người yêu của anh ta đã sử dụngCăng thẳng vì lo lắng về đứa con trai mà người yêu của anh ta đã sử dụng

Từ khi con còn nhỏ, vợ chồng tôi bận rộn với công việc nên thường không dành thời gian gần gũi, trò chuyện với con. Vì vậy, khi tôi lớn hơn, mọi thứ trở nên khó khăn hơn đối với tôi để mở miệng tin tưởng lẫn nhau.

Chán nản với chồng “hướng ngoại”Thất vọng với một

Đám cưới của cô có tất cả những gì ai cũng mong muốn: 2 đứa con xinh xắn khỏe mạnh, nhà lầu, xe hơi, thu nhập cao của hai vợ chồng. Tuyệt vời hơn nữa, chồng cô còn rất siêng năng chăm sóc các con. Hai vợ chồng hiếm khi to tiếng với nhau. Tuy nhiên, cô vẫn cảm thấy cuộc hôn nhân viên mãn của mình còn thiếu một thứ gì đó.

READ  "Yêu là chết ở trong lòng một ít..." | Phunulamchutuonglai

“Mỏ neo” tốt nhất"Mỏ neo" Tốt nhất

Lựa chọn ở nhà chăm con là quyết định sai lầm và đáng trách nhất trong 5 năm chung sống của chị. Giờ cô không biết phải làm sao để “sửa chữa” cuộc hôn nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud