Thêm một nữ streamer lên tiếng khi bị phát tán ảnh nóng | Phunulamchutuonglai

Về vụ việc nữ streamer nổi tiếng và loạt hot girl bị tung ảnh nóng, một số nạn nhân đã lên tiếng về vụ việc.

Mới đây, TM – nữ streamer xinh đẹp với hàng nghìn khán giả theo dõi buổi livestream cũng bức xúc chia sẻ thông tin khi những hình ảnh cũ của mình được chia sẻ công khai trên mạng xã hội.

Chia sẻ với Pháp luật và bạn đọc, đại diện của nữ streamer T.M cho biết, đây không phải lần đầu tiên bộ ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội. Trước đó, bộ ảnh được một fan phát tán khi cầm điện thoại của TM

Streamer TM

Streamer TM

‘Lúc đó chúng tôi phải nhờ cảnh sát can thiệp để giải quyết sự việc. Không ngờ những bức ảnh vẫn tồn tại và được lưu truyền trở lại‘. – Đại diện của Streamer TM cho biết.

Streamer TM

Streamer TM

Người đàn ông này cũng cho biết, những hình ảnh nhạy cảm do TM chụp khi mới vào nghề đã bị nhiều đối tượng xấu lợi dụng, phá hoại.

Đại diện của TM cho biết thêm, nữ streamer TM vẫn đang mang bầu nên khi thông tin xuất hiện trên mạng xã hội đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý.

Sớm hơn, Nữ Streamer CC Anh cũng cho biết mình vô cùng căng thẳng khi sự việc xảy ra. Theo đó, những bức ảnh mà KC chia sẻ cũng là những bức ảnh cũ, được cô thực hiện với một nhóm nhiếp ảnh nghệ thuật bán thiên nhiên. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì, những hình ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa của cô đã bị phát tán với lời tuyên bố rằng đây là do “sự cố” của trang web ảnh.

READ  Streamer Duy Còm Luckyman | Phunulamchutuonglai

Streamer KC

Streamer KC

Hành vi truyền bá văn hóa phẩm bị loại bỏ, đặc biệt là clip riêng tư, là một hành động đáng nguyền rủa, làm mất quyền riêng tư của mọi người một cách nghiêm trọng. Trong khi đó, trên mạng xã hội đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ những đường link xấu nhằm tiếp tay cho những hành vi vi phạm pháp luật.

Điều 38 Bộ luật Dân sự 2015 quy định đời sống riêng tư, bí mật cá nhân và bí mật gia đình là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ. Nếu hành vi phát tán ảnh nhạy cảm nhằm mục đích xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín thì người tung ảnh có thể bị phạt tiền từ 10 triệu đến 20 triệu đồng.

Về xử lý hình sự, họ có thể bị truy tố về tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông với hình phạt đến ba năm cải tạo không giam giữ hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud