Thi thể đứa trẻ 9 tháng địu trên lưng mẹ | Phunulamchutuonglai

Ám ảnh em bé 9 tháng tuổi trên lưng mẹ

Như tin đã đưa, sáng nay (10/5) thi thể nữ giáo viên cùng 2 con gái được tìm thấy trên sông Thái Bình (thuộc địa bàn huyện Kam Giang, tỉnh Hải Dương). Cô bé 2 tuổi được tìm thấy đầu tiên lúc 6 giờ chiều. Sau đó, đến 8h30, thi thể người mẹ và cháu bé 9 tháng tuổi cũng được lực lượng chức năng đưa tro cốt.

Thi thể của các nạn nhân sau đó đã được trả lại cho gia đình của họ, một lần nữa.

Vụ 3 cô giáo và trẻ em ở Hải Dương mất tích trên sông Thái Bina: Ám ảnh xác cháu bé 9 tháng tuổi cõng trên lưng mẹ - Ảnh 1.

Thi thể Tee cõng con gái 9 tháng tuổi trên lưng khiến nhiều người ám ảnh

Theo lời kể của mẹ chồng, sáng 8/5 mẹ chồng và hai cháu vẫn ở nhà. Mẹ chồng vẫn bình thường, hớn hở rủ cô đi chợ mua thuốc, ăn uống cho con. Sau đó chị T đưa hai con đi, chị chỉ nghĩ, mẹ chồng cho con đi chơi trong xóm.

Chồng đi làm xa, gia đình rất hòa thuận trước ngày “lâm chung”.

Mẹ chồng cũng cho biết, cô và mẹ chồng không xảy ra tranh chấp, cãi vã gì. Hai mẹ con thường nói chuyện vui vẻ. Cô cũng không thấy vợ chồng hòa thuận, ngày càng hòa thuận. Sau khi sinh cháu thứ 2 cách đây 6 tháng, chị T. đi làm trở lại, chị ở nhà chăm cháu còn cháu đầu đi học. Hàng ngày cô ở nhà chăm con mọi lúc mọi nơi nhưng tối đến lại gõ cửa Mẹ Nghe Học.

Bên cạnh đó, người thân cũng như những người xung quanh chia sẻ, chị T. sống hòa thuận với gia đình chồng và hàng xóm xung quanh, không có biểu hiện gì bất thường trước khi xảy ra vụ việc.

Vụ 3 cô giáo và trẻ em ở Hải Dương mất tích trên sông Thái Bina: Ám ảnh xác cháu bé 9 tháng tuổi cõng trên lưng mẹ - Ảnh 2.

Người thân từng cầu mong điều kỳ diệu xảy ra, nhưng sự thật quá đau lòng …

Một người hàng xóm cho biết, gia đình người phụ nữ này sống hòa thuận, không có bất cứ vấn đề gì với hàng xóm. Cô T. là giáo viên mầm non, nhưng không dạy ở xã mà đi làm cách nhà khoảng 5 km. Chồng cô kinh doanh bất động sản tại Hà Nội.

Người mẹ có biểu hiện tiêu cực

Theo ông Nguyễn Tiến Chức, Bí thư Chi bộ xã Cẩm Juan (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương), vào lúc 9h ngày 8/5, chị. Đứa lớn hơn 2 với cô, lớn hơn ra khỏi nhà.

Lúc đó người thân cho rằng chị này chở con đi chơi, gia đình không trông coi nhưng đến khoảng 10h trưa cùng ngày, người nhà nhận được một con dao của đồng nghiệp nên đã ra đầu thú. Nó cho gia đình. Với nội dung: “Nếu có kiếp sau, tôi vẫn sẽ là một người chị, một người đồng nghiệp tốt……”

Hơn nữa, chị T. còn nhờ một đồng nghiệp chuyển cho mẹ mình với nội dung: “Chơi mệt rồi, anh và em đi trước……”. Không chỉ các thành viên yêu cầu nhắn tin cho mẹ T mà còn nhắn tin cho em gái, em trai … nhưng nội dung tin nhắn rất khác nhau. Nội dung chị T có viết: “Em và chị đi chơi …”.

Khi nhận được tin báo của người nhà, chính quyền địa phương đã khẩn trương đến hiện trường. Nhưng khi đến nơi, cơ quan chức năng chỉ tìm thấy 2 đôi dép và một chiếc điện thoại.

Vụ hai mẹ con cô giáo ở Hải Dương mất tích trên sông Thái Bina: Ám ảnh xác cháu bé 9 tháng tuổi cõng trên lưng mẹ - Ảnh 3.

Đôi dép hồng nhỏ xíu, chiếc xe đẩy của bé gái 2 tuổi bị bỏ lại trên bãi biển khiến người ta đau lòng khi chứng kiến.

“Nhìn xuống dòng sông, chúng tôi thấy một vết trượt nhỏ có dấu chân đi xuống nước nhưng không thấy trở lại……”Thông tin ông Chuck.

Trước đó, sáng 8/5, chị VTHT nói với anh rể chở hai bé gái 9 tháng tuổi hơn 2 tuổi đi chơi.

Khoảng 10h cùng ngày, một số người quen nhận được tin nhắn của chị T. với nội dung chia tay, họ báo tin cho chồng của cô giáo.

Người thân sau đó đã tổ chức tìm kiếm. Tại khu vực ven sông Bina Thái Lan, họ phát hiện trên ghế dài có điện thoại, xe đẩy trẻ em và dép đi trong nhà của người lớn và trẻ em. Các đối tượng được người thân của mẹ con chị T. xác định.

Theo chính quyền xã Cẩm Văn, từ vị trí chiếc xe đẩy em bé, ngành chức năng phát hiện dấu vết đến mép nước nên đã huy động lực lượng tìm kiếm trên sông và tìm thấy thi thể.

https://afamily.vn/vu-3-me-con-co-Giao-tu-vong-tren-song-thai-binh-am-anh-thi-the-be-9-thang-tuoi-van- con-om-chat-lung-me-20220510152917241.chn

READ  Profile dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp trong bộ phim 'Trần Thiên Thiên trong lời đồn' | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud