Thơ Nguyễn vừa lập thêm kênh mới với tên Thơ Lơ Mơ sau lời tuyên bố “giải nghệ” | Phunulamchutuonglai

Vẫn chưa hết bất ngờ trước lời chia tay và sự trở lại của Thơ Nguyễn, mới đây nữ YouTube khiến phụ huynh bất ngờ khi lập kênh mới. Cụ thể, trên một video mới được đăng tải trên kênh YouTube có tên Thơ Nguyễn (đây là kênh YouTube cũ với hơn 8 triệu người đăng ký). Trong phần mô tả video, nhiều người dùng tinh ý nhận ra rằng Thơ Nguyễn đang giới thiệu kênh YouTube mới tạo của mình.

Thơ Nguyễn nhiều lần lập kênh mới với nghệ danh Thơ Lỡ Mơ.
Tho Nguyen vừa tạo một kênh mới tên là Tho Lo Mo.

Kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn mang tên Thơ Lỡ Mơ, vừa ra mắt ngày 5/6 đã có 24.000 người đăng ký và 1 video. Đoạn video cũng có hơn 94.000 lượt xem. Và mới đây, ngày 7/6, Thơ Nguyễn cũng đã đăng tải video thứ 2 quay cảnh bể bơi mới xây.

Thơ Nguyễn nhiều lần lập kênh mới với nghệ danh Thơ Lỡ Mơ.
Kênh YouTube Tho Lo Mo có hơn 23.000 lượt theo dõi.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Thọ Nguyễn lập kênh YouTube này với mục đích gì. Tuy nhiên, quá nhiều người đã ngán ngẩm với sự xuất hiện của Thơ Nguyễn trên nền tảng này. Sau khi tuyên bố không còn là Youtuber, Tạ Nguyên ngừng hoạt động trở lại, sau đó lập kênh mới, lấy nghệ danh mới, điều này hoàn toàn không tôn trọng dư luận. Hiện tại kênh youtube này vẫn chưa chạy quảng cáo để kiếm tiền từ youtube nhưng nhiều người cho rằng đó chỉ là câu chuyện sớm muộn.

Thơ Nguyễn nhiều lần lập kênh mới với nghệ danh Thơ Lỡ Mơ.
Trước đó, Thơ Nguyễn đã tuyên bố sẽ không làm Youtuber nữa.

Được biết, kênh YouTube đầu tiên của Thơ Nguyễn đã có hơn 8 triệu lượt subscribe. Kênh chủ yếu hướng đến đối tượng trẻ em từ 6-12 tuổi với các video review đồ chơi, dạy trẻ học. Tuy nhiên, không ít lần các nữ youtuber vướng vào những tranh cãi liên quan đến nội dung đăng tải.

Thơ Nguyễn nhiều lần lập kênh mới với nghệ danh Thơ Lỡ Mơ.
Kênh Nguyễn sở hữu lượng người theo dõi cực khủng.

Cụ thể, đoạn video Thọ Nguyễn kêu gọi học giỏi gây xôn xao cộng đồng mạng đã bị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương xử lý. Nữ Youtuber bị phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Thơ Nguyễn đã đăng video lên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi, mong các bậc phụ huynh và các em thông cảm cho hành động của mình. Với hành động thành lập kênh mới, nhiều khán giả đang rất tò mò xem Thơ Nguyễn sẽ thể hiện điều gì và rút ra bài học gì cho bạn sau ồn ào này?

READ  Tên thật của thành viên nhóm BTS | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud