Thứ 2 đầu tuần, “đồng chí Tlinh” bị netizen réo tên “lên đồ” đi học đi làm | Phunulamchutuonglai

Bạn không cần phải là dân mạng hay tín đồ TikTok, chỉ cần lướt trên Facebook là bạn có thể tìm thấy những video hài hước hay đơn giản là hát nhép theo nhạc. “Được rồi đi thôi! Đồng chí Tling đã mặc quần áo “. Được biết đây là ca khúc hot trend trên mạng trong những ngày cận Tết, đoạn viral này nằm trong sản phẩm âm nhạc cùng tên Siren của 3 nghệ sĩ trẻ TGSN, T Linh và RZ Mas. Ca khúc được các hot girl Việt lăng xê, nhảy theo nhạc, hát nhép và thậm chí được nhiều vũ công Hàn Quốc cover lại.

https://www.youtube.com/watch?v=R1GXZ-sBOXQ

Mới đây, vở nhạc kịch này còn được các “thánh sáng tạo” chế lại theo phiên bản “Cô hàng xóm Tlin, mặc đồ đi học đi làm”, lại được Tlin kêu gọi qua các mạng qua mạng. Dù chưa muốn nghỉ ngơi nhưng các bạn trẻ lần này đã quay trở lại trường để thi vào các lớp, chạy đua với thời hạn. Hòa chung không khí háo hức đến trường và nỗi nhớ giường chiếu ở nhà “Cô hàng xóm Tlin” tiếp tục được các bạn trẻ “rần rần” diện đồ đi học, đã viral không kém gì “phiên bản gốc” đang được Mặc quần áo để đặt báo thức, sau đó mặc quần áo đi làm hoặc đi học, …

Thứ Hai đầu tuần này, cho biết

https://www.youtube.com/watch?v=bdataAI-73Dw

Có vẻ như ngay khi nhận được “mệnh lệnh từ trời đất”, hội GNZ đã nhanh chóng “hóa trang” với tâm niệm “con ngoan, trò giỏi”. Người đi làm cũng hoàn thành chuỗi “lộc tự” trong Du Xuân, thay vào đó hãy đặt báo thức đi làm cho kịp giờ.

Nếu sinh viên ở thành phố chỉ cần thu dọn đồ đạc và đến trường thì sinh viên xa quê khó khăn hơn rất nhiều. Tôi phải thu dọn đồ đạc, gánh vác nhiều đồ ăn giúp đỡ của gia đình, đồng thời phải tìm nhà trọ, ổn định cuộc sống sau một thời gian dài quay về nhà để học trực tuyến.

Thứ Hai đầu tuần này, cho biết

Thứ Hai đầu tuần này, cho biết

Rồi không biết trong những ngày tới “anh hàng xóm Tlin” có nhận thêm đơn hàng từ bộ hay không mà người ta lại kêu nữ rapper “ra rìa” đi đâu mất. Hãy theo dõi chúng tôi để không trở thành “ông già gân” và bắt nhịp nhanh nhất trên mạng xã hội!

READ  Hướng dẫn 4 cách đổi tên file hàng loạt nhanh chóng | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud