Thương hiệu Fmstyle Saigon chính thức đổi tên thành VM STYLE | Phunulamchutuonglai

Sau 6 năm hoạt động, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn nữa, FMStyle SaiGon chính thức đổi tên thành VM STYLE kể từ ngày 01/12/2021.

Thay đổi cần thiết

FMStyle Saigon là một trong những thương hiệu thời trang được giới trẻ yêu thích nhất. Sau 6 năm phát triển, ngày 1/12, FMStyle Sài Gòn chính thức đổi tên thành VM STYLE. Từ một cửa hàng nhỏ, đến nay đã có 24 chi nhánh trên khắp các tỉnh miền nam, miền tây và đông nam bộ.

Hiện tại, VM STYLE có các kênh như Facebook, Instagram và website để phục vụ khách hàng có nhu cầu mua sắm trực tuyến nhanh nhất.

VM STYLE luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng

Ngay từ khi mới thành lập, VM STYLE đã nhận được sự chào đón và ủng hộ của các bạn trẻ. Thị trường thời trang trong nước chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ các thương hiệu nước ngoài, nhưng VM STYLE vẫn vững vàng.

Hệ thống cửa hàng được nâng cấp lên không gian mua sắm vô cùng rộng rãi và thoáng mát.

Sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng, màu sắc trẻ trung, năng động đầy cá tính,… Đồng thời VM STYLE luôn có các chương trình khuyến mãi tặng thẻ thành viên, đổi trả linh hoạt, đặc biệt VM STYLE rất chú trọng đầu tư hình ảnh để dành tặng khách hàng. ý kiến ​​trung thực và khách quan nhất.

READ  Top 20 tên con gái hay nhất bố mẹ nên tham khảo | Phunulamchutuonglai

Ý nghĩa mới của VM STYLE

Đại dịch vẫn đang tiếp diễn, VM STYLE muốn mang đến thông điệp thay đổi để thích ứng với “tiêu chuẩn mới”. VM STYLE cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đối với VM STYLE, thời trang không chỉ là trang phục bạn mặc mà nó còn phản ánh phong cách sống của bạn.

Logo thương hiệu là sự kết hợp của hai chữ V và M (V là đầu và M là cuối của cụm từ Việt Nam) với ý nghĩa tự hào về thương hiệu Việt. Đây chính là lời khẳng định mạnh mẽ trong chiến dịch “Tôi mới – Tôi đã thay đổi, bạn là ai”.

Lợi ích của người mua

Khách hàng không cần đăng ký lại thẻ thành viên và toàn bộ số điểm sẽ được giữ nguyên. Trong thời gian tới, VM STYLE sẽ từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ vì lợi ích của khách hàng. Cùng với sự thay đổi này, VM STYLE sẽ mang đến nhiều chương trình ưu đãi lên đến 70% từ ngày 1/12, áp dụng cho toàn bộ 24 chi nhánh. Chương trình cũng là lời tri ân gửi đến quý khách hàng đã luôn quan tâm và tin tưởng VM STYLE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud