Thưởng thức điểm tâm khi du lịch Trung Quốc | Phunulamchutuonglai

Bữa sáng là một trong những món ăn phổ biến và độc đáo nhất để thử khi Du lịch trung quốc. Hãy cùng khám phá địa điểm và thưởng thức món ngon này nhé. Bữa sáng là tên gọi chung của một loại hình ẩm thực Trung Hoa, món ăn này được dùng như một món ăn nhẹ giữa các bữa ăn chính hoặc dùng để ăn sáng – do đó có tên là điểm tâm. Khi đến du lịch Trung Quốc, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều món ăn sáng ngon và thú vị. Điểm chung của các món ăn sáng của người Hoa là thành phần nguyên liệu: bột gạo hoặc bột mì, bên trong là nhân thịt heo, tôm, hải sản và một số loại rau củ khác băm nhuyễn, tẩm ướp gia vị đặc trưng … được hấp bằng vỉ tre. Đây là một món ăn truyền thống của Trung Quốc, có nguồn gốc từ vùng Quảng Đông và rất phổ biến ở đây. Khi nói đến các món ăn phổ biến của Trung Quốc, bữa sáng chắc chắn là một trong những câu trả lời đầu tiên.

Với hơn 100 loại điểm tâm khác nhau, chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức hương vị đặc trưng của từng vùng miền khi đến du lịch Trung Quốc. Ngày nay, bữa sáng không chỉ được dùng như một bữa ăn nhẹ mà còn trở thành một nét ẩm thực độc đáo của cộng đồng người Hoa trên khắp thế giới.

READ  Chứng minh rằng Đồng bằng sông Hồng có điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch | Phunulamchutuonglai

Tận hưởng bữa sáng khi bạn đi du lịch đến Trung Quốc Nếu đã từng đến Trung Quốc, bạn nên thưởng thức một trong những món ăn sáng phổ biến của Trung Quốc như há cảo, thăn ngoại, xíu mại, schultz, há cảo, xá xíu … những món ăn này tuy cùng gọi là điểm tâm nhưng lại có cách chế biến khá khác nhau. Thưởng thức chúng như món ăn một mình hoặc với nước dùng nóng hoặc lạnh … mỗi loại có một hương vị khác nhau và tạo nên một hình ảnh ẩm thực Trung Hoa phong phú và hấp dẫn. Tận hưởng bữa sáng khi bạn đi du lịch đến Trung QuốcTận hưởng bữa sáng khi bạn đi du lịch đến Trung Quốc Tận hưởng bữa sáng khi bạn đi du lịch đến Trung QuốcHãy cùng chúng tôi bắt đầu ngay chuyến du lịch Trung Quốc để có cơ hội thưởng thức những món ăn sáng hấp dẫn, độc đáo nói riêng cũng như ẩm thực Trung Hoa nói chung. Chúc bạn một hành trình khám phá thú vị và ý nghĩa. Ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud