Thúy Nga ‘xỉa’ thẳng tên đàn em từng diễn với Chí Tài – Hoài Linh chẳng nể nang | Phunulamchutuonglai

Thúy Nga đang là cái tên thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau khi tuyên bố ngừng ủng hộ nghệ sĩ Kim Ngân, Thúy Nga vẫn nhận về vô số tin đồn thất thiệt.

Mới đây, cô đã tố nghệ sĩ hài đàn em NK là “Ăn Cốm Đá”, lập kênh YouTube để kích động thù riêng. Cô bày tỏ: “Sức chịu đựng của con người có hạn, hành động của các bạn gọi là vô văn hóa. Hôm nay Nga hơi ác nhưng không hiền.

Thúy Nga 'tố' tên đàn em từng chơi thân với Chí Tài - Hoài Linh không nể nang vòng 1
Ảnh chụp màn hình

Mới đây, người bạn đã lên kênh YouTube để vu khống, chà đạp Nga, vu khống Nga và cướp tiền. “Thằng bạn chửi Nga hư, Nga biết hết rồi nhưng hôm nay chịu quá”.

Theo Thúy Nga, cô biết NK khi anh chàng này chưa nổi tiếng, chính chị là người đã đưa NK vào nghề diễn và nâng đỡ đàn em: “Người bạn đó gọi điện rủ tôi đi xem, hôm đầu tiên gặp người bạn này, tôi đưa nhà thiết kế Việt Hùng. Bạn tôi gọi điện nhờ tôi giúp, nhưng khi gặp tôi lần đầu, cô ấy đã nói: ‘Gặp được em thật may mắn, em đến đây học đạo diễn ở Hollywood, sau này sẽ cho em đóng vai chính.

Thúy Nga 'Flix' Tên Thiếu Gia Từng Chơi Với Chí Tài - Hoài Linh Không Kính 2
Ảnh: Saostar

Thúy Nga tiết lộ, chính cô là người giới thiệu ngay cho NK trung tâm giải trí nổi tiếng ở Mỹ. Mỹ nam còn có dịp đóng chung với cố NS Chí Tài và NS Hoài Linh. “Lúc đó NGA đi tập show cho người bạn này chơi. NGA đưa cô ấy đi làm liveshow của mình, nghe chị đáng tin cậy ‘chị ơi, em chỉ muốn giúp chị, chị chỉ muốn chơi thôi, không cần lương đâu’. Thúy Nga Chia sẻ.

Thúy Nga 'búng' tên đàn em từng chơi thân với Chí Tài - Hoài Linh vòng 3 không nể phục
Ảnh chụp màn hình

Dù đã giúp đỡ tuổi trẻ nhưng giám đốc trung tâm giải trí nhận thấy N.C. Không có tiềm năng, anh ấy ngừng làm việc, nhưng N.C. Không nhận được bất kỳ lời cảm ơn nào: “Lúc đó, người ta đi Mỹ phụ giúp khiêng bê vào nhà hàng, rồi dọn dẹp nhà cửa, có chỗ để đi. Giúp đi diễn, có tiền mua xe, thay đồ của mình.” cuộc sống, tên của mình. Trên một tấm áp phích có Thúy Nga. Vì thế. Nhưng anh ấy không bao giờ được cảm ơn, không bao giờ được mời đi ăn. Nhiều người cũng nói anh vô ơn nhưng chị Nga không tin ”.

READ  Cái tên đứng đầu trị giá tới 4,8 tỷ đô, được thiết kế từ... 10.000kg vàng và đá thiên thạch? | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud