“Tiểu Mẫn Gia – Gia đình Tiểu Mẫn” chính thức đóng máy, Châu Tấn khẳng định nét đẹp vượt thời gian | Phunulamchutuonglai

(GDA) – Sau 5 tháng làm việc chăm chỉ, cuối cùng bộ phim cũng đến rồi Tiểu Mạn Gia – Gia tộc của Tiểu Mạn Với sự tham gia của Châu Tấn, Huỳnh Lỗi, Đường Nghệ Hân … cũng chính thức đóng máy.

Cùng là nữ hoàng ảnh lịch Tom Kim nhưng Châu Đông Vũ bị cho là còn kém xa Châu Tấn Cùng là nữ hoàng ảnh lịch Tom Kim nhưng Châu Đông Vũ bị cho là còn kém xa Châu Tấn
Dàn sao Hoa ngữ Lưu Thi Thi, Châu Tấn, Vương Nhất Bác, Tống Thiến ... hội tụ Dàn sao Hoa ngữ Lưu Thi Thi, Châu Tấn, Vương Nhất Bác, Tống Thiến … hội tụ “sang chảnh” trong một sự kiện thời trang

Bộ phim Tiểu Mạn Gia – Gia tộc của Tiểu Mạn Được sản xuất dưới sự giám sát của Đạo diễn Uông Tuấn, lấy đề tài đạo đức và gia đình, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Y Bắc. “Dưới một mái nhà hân hoan hai gia đình, ba thế hệ chung sống, bốn đời”. Phim là câu chuyện về quá trình nuôi dạy con cái đầy khó khăn của Vương Tổ Mạn. Chỉ không ngờ rằng sau này, hai cô con gái của bà đều vì cuộc hôn nhân không hạnh phúc mà chọn cách ly hôn. Dưới sự hướng dẫn của người mẹ, hai cô con gái cuối cùng đã tìm được hạnh phúc trong cuộc sống và học được bài học cuộc đời lớn nhất thời bấy giờ.

'Tiểu Man Gia - Tiểu Mạn Gia' chính thức đóng máy, Châu Tấn thừa nhận nhan sắc vượt thời gian
Bộ phim Tiểu Mạn Gia – Gia tộc của Tiểu Mạn

Sau 5 tháng quay phim vất vả, cuối cùng bộ phim cũng đã kết thúc Tiểu Mạn Gia – Gia tộc của Tiểu Mạn Với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu: Châu Tấn, Huỳnh Lỗi, Đường Nghệ Hân, Đỗ Tùng Nham, Lưu Li Li, Tần Hải Lộ, Hàn Đông Sinh, Ngô Bì, Châu Đức Nhiên, Hướng Hàm Chi. .. cũng đã chính thức đóng cửa.

READ  Chân dung Lý Lệ Hà | Phunulamchutuonglai
'Tiểu Man Gia - Tiểu Mạn Gia' chính thức đóng máy, Châu Tấn thừa nhận nhan sắc vượt thời gian

Được biết, trong phim này, Châu Tấn sẽ vào vai Lưu Tiểu Mễ. Dù phải vào vai một người mẹ gánh vác trách nhiệm nuôi nấng, dạy dỗ con cái nhưng Chao Tan vẫn khiến khán giả mê mẩn bởi vẻ đẹp vượt thời gian của mình.

'Tiểu Man Gia - Tiểu Mạn Gia' chính thức đóng máy, Châu Tấn thừa nhận nhan sắc vượt thời gian
Châu Tấn trong vai Liu Xiaome

Cùng với Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi và Triệu Vy, Châu Tấn là một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc đầu những năm 2000. Vẻ đẹp sương khói, yếu đuối nhưng đậm chất giang hồ đã giúp Châu Tấn trở thành đả nữ. Trở thành nữ diễn viên đầu tiên giành được cả 3 giải Nữ hoàng của năm của Đại lục, Hong Kong và Đài Loan. Đến nay, sau 46 tuổi, Chao Tan vẫn khẳng định được giá trị trường tồn của mình.

Gia đình Tiểu Mạn chính thức đóng máy, Châu Tấn thừa nhận nhan sắc vượt thời gian
Gia đình Tiểu Mạn chính thức đóng máy, Châu Tấn thừa nhận nhan sắc vượt thời gian
Châu Tấn đóng phim mới Tiểu Mạn Gia – Gia tộc của Tiểu Mạn

Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud