Tiểu thẳng vào mặt khán giả, bất ngờ số tiền phạt và năm tù Sophia Urista nhận | Phunulamchutuonglai

Mới đây, vụ việc chấn động Sofia Urista Tiểu thẳng vào mặt một cổ động viên khi đang biểu diễn gây bức xúc dư luận. Cụ thể, sự cố xảy ra trong buổi chào mừng buổi hòa nhạc Rockville của nhóm nhạc Bras chống lại vào ngày 15/11 vừa qua.

Tiểu vào mặt khán giả, bất ngờ bị phạt và 5 năm tù Sophia Urista nhận 1
Tiểu vào mặt khán giả, bất ngờ CNS và năm tù Sofia Urista phải nhận

Sophia Urista đã cover lại ca khúc Wake Up (Rage Against The Machine). Khi biểu diễn, cô tiết lộ rằng mình đang bị tè dầm và muốn được giúp đỡ. Không ngần ngại, một khán giả đã lao lên sân khấu nằm xuống và ngay lập tức nữ ca sĩ đã mở quần và tiểu ngay vào mặt fan trước sự ngỡ ngàng của khán giả.

Sục vào mặt khán giả, bất ngờ bị phạt và 1 năm tù Sofia Urista nhận 2
Các hành động tấn công của Sofia (Ảnh chụp màn hình)

Sự việc ban đầu chỉ được đoán là một trò đùa, nhưng nó bất ngờ trở thành sự thật, gây xôn xao dư luận. Đáng giận hơn là cách Sofia giải thích về bản thân trước khi đi tiểu vào mặt người khác: “Tôi cần đi tiểu, quá đắt để đi vệ sinh, vì vậy chúng ta hãy làm một màn trình diễn.”

Xâu chuỗi lại hàng loạt phát ngôn và hành động của Sofia, có thể thấy nữ ca sĩ hoàn toàn nhận thức được và kiểm soát được hành vi của mình. Cô ấy thậm chí còn bị kích động khi bạn thực hiện màn.

Đâm mặt vào mặt khán giả, Sophia Uriste bất ngờ nhận 3 án phạt và 5 năm tù giam

Sau khi sự việc lan rộng đã gây ra một làn sóng phẫn nộ lớn khiến cảnh sát địa phương phải vào cuộc điều tra. Căn cứ vào tình hình cụ thể, cảnh sát tiến hành điều tra Sofia đã vi phạm luật “tiếp xúc hoàn cảnh”.

Theo quy định của pháp luật, đây là hành vi vi phạm Quy định 800.03 của Florida, trong đó ai đó “để lộ bộ phận sinh dục của mình ở nơi công cộng một cách thiếu đứng đắn” nếu bị kết tội, người đó có thể nhận được 1.000 USD CNS hoặc tối đa 1 năm tù.

Tiểu vào mặt khán giả, bất ngờ bị phạt và 5 năm tù Sophia Urista lĩnh 4

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, phía BTC đêm nhạc vẫn chưa đưa ra bình luận nào về biên bản điều tra. Hơn nữa, người xem xung phong chịu trận cũng không có động tĩnh gì, cho nên rất có thể Sophia sẽ không bị trừng phạt.

READ  Bà đẻ có nên ăn rau cải không, có gây tiểu són khi về già? | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud