Tik Toker Michael Le | Phunulamchutuonglai

Tic Talker Michael La Tiểu sử

Người nói chuyện Tic Michael La là ai?

Michael Lê được biết đến là Tiktoker người Mỹ gốc Việt sinh năm 2000, chủ nhân của kênh Tiktok Justmaiko chuyên đăng tải các video vũ đạo giải trí cực hấp dẫn trên Tiktok dù chỉ mới 20 tuổi. Tài khoản Tiktok của Michael Le hiện có 51,5 triệu lượt theo dõi và hơn 1,4 tỷ lượt thích cho video.

Michael Le là một vũ công và biên đạo múa người Mỹ, anh có một lượng fan lớn và ngày càng tăng trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Le là một cái tên rất nổi tiếng trên YouTube và TikTok, nơi anh ấy đã đăng tải các video nhảy của mình. Anh ấy tạo ra các video vũ đạo từ vũ đạo đến âm nhạc từ các bài hát nổi tiếng của nhiều nghệ sĩ khác nhau. Anh ấy cũng thường biên đạo cho các vũ công khác. Michael Lê không chỉ là một vũ công giỏi mà còn là một biên đạo múa cừ khôi.

Nguồn thu nhập chính đến từ việc quảng bá thương hiệu đối tác trên Tiktok, thu nhập bình quân 20.000 – 50.000 USD một mặt hàng. Trong số các thương hiệu mà Le quảng bá có Amazon Prime Video, Bliss Skincare, Bang Energy, Postmate, Safeguard Soap và Tums. Với số tiền kiếm được từ Tic Toc, Leh đã mua được một căn nhà ở Los Angeles.

READ  Hot TikToker Ngô Đình Nam sửng sốt khi lần đầu nghe Mèo Simmy và Cô Ngân rap ngoài đời thật | Phunulamchutuonglai

Ngoài Tic Toc, Michael Lê cũng hoạt động rất tích cực trên YouTube và Instagram. Lê hiện sở hữu kênh YouTube với gần 2,7 triệu người đăng ký. Tài khoản Instagram của anh cũng khá nổi tiếng với 2,5 triệu người theo dõi. Tại đây, Lệ thường xuyên đăng ảnh và video ngắn của mình.

Hiện Lê đang sống và làm việc với 7 người khác, trong đó có mẹ và các anh trai của cô. Triệu phú trẻ cho biết: “Tôi cảm thấy tài chính của mình đang rất ổn nhờ những bước đi thông minh. Tài sản của tôi đang ở mức 7 chữ số”.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái / vợ / người yêu của người nói chuyện tic Michael Le là ai?

Thông tin hiện đang được cập nhật!

Chiều cao Cân nặng Tic Talker Michael Le


Tik Toker Michael Le cao bao nhiêu và cao khoảng bao nhiêu?
Độ cao: Cập nhật
Số dư: Đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử ngắn gọn của Michael Le


Michael Le sinh năm bao nhiêu tuổi?
Michael LA sinh ngày 19 tháng 3 năm 2000 (22 tuổi).

Người nói chuyện Tic Michael La sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Michael Le sinh ra tại Thành phố Florida, Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (Giáp Thìn) (Canh Thìn 2000). Michael Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 2470 trên thế giới và thứ 69 trong danh sách Tic talker nổi tiếng. Tổng dân số thế giới năm 2000 vào khoảng 6,08 tỷ người.


Những người nổi tiếng theo ngày sinh:

/


READ  Tik Toker Ngọc Matcha | Phunulamchutuonglai

Một số hình ảnh của Michael Le


Tic Talker Michael Le Portrait
Hình ảnh của Tic Talker Michael Le
Hình ảnh của Tic Talker Michael Le
Hình ảnh Tik Toker Michael Le
Hình ảnh Tik Toker Michael Le

Michael Le trong bảng xếp hạng

Ghi chú:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 2000 và ngày 19 tháng 3

Các sự kiện thế giới trong năm sinh của Michael Le

 • Áo đang là tâm điểm tranh cãi của châu Âu sau khi Đảng Nhân dân Bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, do Jörg Haider theo chủ nghĩa bài ngoại lãnh đạo (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland đã được di chuyển qua lại giữa Vương quốc Anh và Nghị viện Bắc Ireland mới được thành lập; Tranh cãi lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu Tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia với cáo buộc tham nhũng và lạm quyền (ngày 29/5).
 • Tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký một hiệp ước hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada đắc cử tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (2/7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người gần Paris (25/7).
 • Người Palestine và người Israel đã bị tàn phá, diễn ra sau chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; “Al Aksa Intifada” đang được tổ chức không được tiết lộ (ngày 30 tháng 9 trở đi).
 • Một cuộc nổi dậy toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (5 tháng 10); Vojislav Kostunika tuyên thệ nhậm chức Tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Các thủy thủ Mỹ trên tàu khu trục Cole của Hải quân thiệt mạng trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (12/10).
 • Dịch bệnh bò điên cảnh báo Châu Âu (ngày 30 tháng 11 và xa hơn).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 Năm và 2000 Theo tháng
READ  Tik Toker Mai Khanh (Dân Chơi Phố Cổ) | Phunulamchutuonglai

Ngày sinh của Michael Lê (19 tháng 3) trong lịch sử

 • Ngày 19 tháng 3 năm 1853: Trong cuộc nổi dậy Typing ở Trung Quốc, quân nổi dậy đã chiếm được Nam Kinh và đổi tên thành T’en-ching (Tian Capital).
 • Ngày 19 tháng 3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu lần thứ hai ký Hiệp định Versailles.
 • Ngày 19 tháng 3 năm 1931: Cơ quan lập pháp bang Nevada đã hợp pháp hóa cờ bạc.
 • Ngày 19 tháng 3 năm 1953: Lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình trực tiếp.
 • Ngày 19 tháng 3 năm 1996: Sarajevo trở thành một thành phố thống nhất trở lại sau 4 năm khi chính phủ Hồi giáo-Croat nắm quyền kiểm soát quận cuối cùng do người Serb chiếm đóng.
 • Ngày 19 tháng 3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành Thủ tướng của Palestine. Sau đó, ông kế nhiệm Yassir Arafat làm người đứng đầu Liên hợp quốc và chủ tịch Chính quyền Palestine.

Hiển thị tất cả

Người nói chuyện tic nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Florida

Ghi chú về Tic Talker Michael Le

Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Michael Le được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Michael Le có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud