Tiktoker Hoàng Hiệp bị bóc phốt ầm ĩ về chuyện gạ s e x | Phunulamchutuonglai

Tiktoker Hoàng Hiệp từng bị nhiều bạn tố là thiếu đứng đắn trong chuyện yêu đương, gạ gẫm đàn ông đồng giới, sau đó lạnh nhạt, thờ ơ và chặn ngang hàng như chưa từng thấy.

Cộng đồng mạng nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp?

Cộng đồng mạng nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp?

Mới đây, người hâm mộ dậy sóng với loạt phim truyền hình mới của nam ca sĩ hot với 1,3 triệu lượt theo dõi, được mệnh danh là Sứ giả nụ cười, ông hoàng cover.

Được biết, “thần tượng hàng đầu” này từng bị nhiều người tố cáo quan hệ tình dục với người cùng giới, sau khi chiếm hữu cơ thể, anh ta đã có hành động mù quáng như không hề hay biết.

Sau khi bóc Hoàng Hiệp Tiktoker Khi tung lên mạng xã hội, người ta mới phát hiện ra rằng có rất nhiều bạn nam cùng chung số phận. Cụ thể, này nói chuyện qua lại với nhiều người, sau đó rủ đi chơi rồi về nhà ngủ và quan hệ tình dục.

Cảnh trong TikTok Hoàng Hiệp 2

Cảnh trong TikTok Hoàng Hiệp 1

Ngay sau khi biết sự việc, người hâm mộ đã vô cùng phẫn nộ thay cho nam thanh niên. Là gương mặt khá nổi trên mạng xã hội, anh hút fan nhờ hàng loạt clip hài hước.

Người hâm mộ nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp 1? Người hâm mộ nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp? Người hâm mộ nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp 3? Người hâm mộ nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp 4? Người hâm mộ nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp?

TinhayVIP được biết, trong khi đó, Tiktoker Hoàng Hiệp vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin, chỉ là thông tin từ các “nạn nhân” nên chưa rõ thực hư ra sao ?.

READ  Tik Toker Hàn Bình | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud