Tính cách trái ngược nhưng đều xinh và giỏi | Phunulamchutuonglai

Sami – Simi

Nội dung của chú thích ảnh

Sami (Truong Ti Anha Tao) và Simi (Trương Thị Trúc Đào) là chị em song sinh được biết đến từ đầu năm 2021 qua MV Anh Hùng Đại Chiến Free Fire. Hiện tại, cả hai đều làm việc cho Hero Team – nhóm chuyên sản xuất video về các trò chơi như Mini World, Minecraft …

Dù giống nhau như hai giọt nước, trong khi chị Sammy nổi bật với tính cách mạnh mẽ thì chị Sammy lại dịu dàng và tự phụ hơn. Tuy nhiên, điểm chung lớn nhất của hai chị em chính là niềm đam mê game. Cách đây không lâu, cả hai chuyển sang chơi thử trò chơi Free Fire.

Nội dung của chú thích ảnh

Sami

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng những gì cả hai đạt được khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Kênh YouTube của Sammy có hơn 1,7 triệu người đăng ký và của Simmy có hơn 3 triệu người đăng ký.

Nội dung của chú thích ảnh

Simi

Thỏ TiDi – Baby Like Mickey

Nội dung của chú thích ảnh

Thỏ ngăn nắp

Thỏ TiDi – Bé Như MicKey là cặp chị em song sinh mới nổi trong làng Free Fire. Cả hai đều sinh năm 2003 và hiện đầu quân chung công ty là streamers Cô Ngân TV và Gào Bạc.

Nội dung của chú thích ảnh

Như Mickey

Dù mới bước vào con đường Streamer nhưng cả hai đã gây chú ý. Nếu kênh YouTube của Thỏ TiDi có hơn 230 nghìn người đăng ký thì Như MicKey cũng sở hữu kênh YouTube với gần 100 nghìn người đăng ký.

Thỏ TiDi – Bé Như Mickey giống nhau đến mức khi đứng gần nhau, khó ai biết đâu là chị, đâu là em gái. Tuy nhiên, hai cô gái có tính cách trái ngược nhau. Trong khi Thỏ Tidy ít nói, hòa đồng và khá lầy lội thì Như Mickey lại trầm tính, ít nói và chững chạc hơn chị gái.

READ  Streamer Lazy Boy | Phunulamchutuonglai

Nội dung của chú thích ảnh

Thỏ TiDi – Baby Like Mickey

Cũng như bao anh em sinh đôi khác trong làng game Việt, TiDi và Như MicKey có chung sở thích chơi game. Cả hai hỗ trợ nhau nhiệt tình trong công việc lẫn cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud