Toàn cảnh sự việc ‘clip giáo viên tiếng Anh không mặc quần áo’ trong giờ dạy học gây xôn xao | Phunulamchutuonglai

1. Clip 25s ‘Cô giáo dạy tiếng Anh không mặc quần áo khi dạy kèm 1-1’ gây sốc

Clip 25s nghi “cô giáo không mặc quần áo” khi dạy trực tuyến đang gây xôn xao mạng xã hội

Tối 19/12, một tài khoản đã đăng tải đoạn clip dài 25 giây lên MXH với nội dung chia sẻ về việc cô giáo dạy tiếng Anh đang dạy kèm cho con trai mình đã có hành động nhạy cảm.

Chủ nhân clip cho biết, con trai anh mới 8 tuổi và được bố trí học một kèm một với giáo viên tiếng Anh thuê từ trung tâm. Trong lúc kiểm tra việc học ở trường của con, phụ huynh tình cờ phát hiện sự việc cô giáo “không có gì để mặc” khi dạy con và dùng điện thoại ghi lại.

“Cảnh tượng đập vào mắt tôi là trời ơi, cô giáo không mặc quần áo, khi tôi bấm điện thoại cho con tôi học bài thì cô lại mặc áo vest trắng sao? Vậy trong bài này, bạn cất cái gì và khi nào thì bạn cất nó đi ??? Khi phát hiện ra thì tôi thấy cô ấy ngồi co đầu gối, không mặc áo và quần vì tôi nhìn từ đầu gối xuống đùi và phần thân trên của cô ấy cũng phát hiện ra … ‘ – người đăng clip chia sẻ.

2. Có phải bố tranh cãi nóng nảy là cô giáo sai?

Đoạn clip được chia sẻ sau đó được nhiều diễn đàn, trang mạng công khai, ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Dù chỉ dài 25 giây nhưng trong clip có thể thấy rõ gương mặt của cô giáo dạy tiếng Anh và những hình ảnh nhạy cảm.

READ  Thời trang Y2K là gì? Hướng dẫn trở thành một Y2K chính hiệu | Phunulamchutuonglai

Chia sẻ gây tranh cãi trên MXH

Chia sẻ gây tranh cãi trên MXH

Nhiều bình luận khi đó đã lên tiếng chỉ trích cô giáo thiếu trách nhiệm trong quá trình học tập và lên án mạnh mẽ hình ảnh “không quần áo” đối với học sinh.

‘Cô giáo đã làm việc không nghiêm túc nên mới xảy ra sự việc như vậy. Hãy coi bài học trực tuyến như thể đó là một bài học trực diện và sẽ không phải hối tiếc! ‘ Một nhà phê bình.

Toàn cảnh vụ 'Clip cô giáo dạy tiếng Anh không mặc quần áo' trong lớp gây chấn động 1

Toàn cảnh vụ 'clip cô giáo dạy tiếng Anh không mặc quần áo' trong giờ học gây xôn xao dư luận2

Ngược lại, cũng có cư dân mạng cho rằng câu chuyện của phụ huynh là “thừa” và xâm phạm quyền riêng tư của cô giáo. Tranh cãi nổ ra khi một bên chỉ trích cô giáo, một bên lên án hành động của phụ huynh khi phát hiện ra vấn đề nhạy cảm.

3. Trung tâm nơi giáo viên tiếng anh làm việc chính thức lên tiếng

Mới đây, khi trao đổi với PV Pháp luật & Bạn đọc, đại diện Trung tâm tiếng Anh nơi cô giáo Anh công tác cho biết, cô giáo này hiện chỉ là nhân viên bán thời gian và hiện TT English đã chủ động liên hệ với phụ huynh. Cũng như giáo viên để nắm bắt câu chuyện, từ đó có cách diễn.

TT là nơi cô giáo vụ việc chính thức chia sẻ với báo chí rằng hiện cô đã xin nghỉ việc

TT là nơi cô giáo vụ việc chính thức chia sẻ với báo chí rằng hiện cô đã xin nghỉ việc

Phía TT cho biết cô giáo dạy tiếng Anh đã giải thích nguyên nhân sự việc là cuối buổi cô bị ‘nổi mẩn ngứa’ nên thay đồ và không nghĩ là có trong máy quay.

READ  [TOP] Cách phối đồ với áo polo nữ đẹp | Phunulamchutuonglai

Trung tâm tiếng Anh cho biết đã trả lại phụ huynh học sinh và đồng thời gia đình đã gỡ thông tin, clip ảnh hưởng đến cô giáo.

4. Cô giáo đã thừa nhận sai lầm của mình và ngay lập tức xin nghỉ việc

Cũng theo chia sẻ của phụ huynh trong bài đăng trên MXH, sau khi phát hiện, anh đã liên hệ với trung tâm tiếng Anh và nhận được lời xin lỗi. Trong khi đó, cô giáo không hiểu lý do gì khiến một em ‘im lặng’.

Sau đó, giáo viên tiếng Anh trong trường hợp này đã nộp đơn xin nghỉ việc.

Tuy nhiên, phía TT nơi cô giáo làm việc cho biết sẽ tiến hành làm việc với luật sư để tìm cách xử lý đối với những người đăng thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud