Tổng hợp 17 món ngon Bình Thạnh mà bạn không nên bỏ lỡ | Phunulamchutuonglai

Đến với Bình Thanh mà không thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng là một sự lãng phí. Nếu một ngày bạn không biết đưa bạn bè đi chơi ở đâu, ăn gì ở Sài Gòn, đừng bỏ lỡ 17 món ăn ngon của Bình Thanh được liệt kê dưới đây.

1. BA CHIEU Gà Gạo

Mặc dù bà Chiu bị “ẩn” đằng sau thị trường, nhưng khách luôn luôn đầy đủ. “Dấu hiệu nhận thức” rõ ràng nhất là mùi gà thơm và “đống gà” cao như ngọn núi.

BA Chieu Gạo được bọc trong một lớp lá chuối, vì vậy nó giữ lại nhiệt và có mùi thơm, gạo ngon, được phủ một loại nước sốt thịt phong phú, gà rán không khô, rất ngon.

Địa chỉ nhà : BA Chieu Market, 318/1 Bùi Hu Nghia, Phường 1 (bên trong cửa hàng, không phải xe đẩy), quận Bình Thanh

BA Chieu Chicken Sticky Rice là ngon Binh Thanh
Quán xôi gà Bà Chiểu nhất định phải thử khi đến Bình Thạnh. Ảnh Internet

2. Binh Thanh Delicacies – Gạo chiên

Đối với thực phẩm, đừng đổ lỗi cho nó, phá vỡ một cốc nước béo với nhiều nước cốt dừa cho nó cũng nhiều hơn, tiếp theo là một món ăn đặc biệt siêu ngon: thơm, hấp thụ miệng, phong phú. Cửa hàng có một chương trình khuyến mãi rằng cứ 5 phần của Breaking Lau, bạn sẽ nhận được thêm 1 món salad thịt bò, cũng rất ngon.

Địa chỉ nhà

Cơm chiên giòn với món ăn ngon
Nếu bạn muốn cố gắng phá vỡ món chiên giòn, hãy dừng lại ở đập Lau Vu Tung ở quận Bình Thhh. Ảnh Internet

Là một trong những món ăn độc đáo của quận Bình Thanh, Van Kiep Egg Roll Cake đã tồn tại trong nhiều năm và chưa bao giờ ngừng hấp dẫn. Tương tự như Banh Kuon ở phía bắc, nhưng ở đây, Banh Kuon được phủ một lớp trứng gà lên trên bột trắng, vì vậy bánh có mùi thơm hơn, không làm cho thực khách chán. Được phục vụ với Bun Kuon là 2 miếng cuộn quế dày, rất hấp dẫn với mùi thơm đặc trưng không thể diễn tả.

Địa chỉ nhà : KHÔNG. 55/19 Van Kiep, Phường 3, Quận Bina Micah

Bánh trứng MI cuộn với hàng ngàn người, Bình Thanh ngon
Các đĩa với bánh chứa đầy các món ăn ngon. Ảnh Internet

4

Đề cập đến các cửa hàng ăn trưa nổi tiếng ở quận Bình Thanh, chắc chắn đáng nói đến món phở thịt bò ngon và hấp dẫn với thịt bò và tôm “danh tiếng không thể phá vỡ”. Với công thức này để chế biến gia truyền để khi bạn thích nó, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn ấn tượng! Ngoài các vermicelli tôm hấp dẫn, bạn cũng nên ăn mì trộn với nước sốt chua ngọt và ăn kèm với nước sốt tôm độc đáo.

Các món ăn phụ chứa đầy những lớp phủ siêu chất lượng như tôm, thịt bò và trứng nhờn. Nước dùng ngọt từ xương, khi ăn, hãy nhớ thêm một ít ớt! Cửa hàng mở cửa lúc 11 giờ sáng, nhưng chỉ khoảng 2 giờ chiều, thực phẩm bắt đầu hết, vì vậy nếu bạn có ý định thưởng thức nó, xin vui lòng đến sớm một chút!

Địa chỉ nhà : 87.000 gần, Phường 3, Bishan Tan

Mì vermicelli là những món ăn ngon
Một bát vermicelli chứa đầy tôm, cuộn mùa xuân và thịt bò. Ảnh Internet

5. MO TE Quan Soup phở

Bóng thịt bò nhai và giòn, thịt bò mềm và ngon, nước dùng với hương vị sả, gân thịt bò, trồng cua, rau sống đều pha trộn hoàn hảo. Te Quan Beef Noodle Hotpot có một tài sản “gây nghiện” cao, đề nghị xem xét trước khi sử dụng.

Địa chỉ nhà : 18 Lamb Son, Phường 6, Bình hơn Quận.

Phở bò
Bình nóng quyến rũ với những quả bóng thịt bò tròn. Ảnh Internet

6. Da Lat nướng cuộn mùa xuân ở Sài Gòn

Đây là một trong những nơi bán cuộn mùa xuân ở Da Lat ở Sài Gòn. Các cuộn mùa xuân nướng vàng được phục vụ với rau xanh, chuối chua và nước sốt dệt màu vàng phong phú. Không cần phải đến thành phố của hàng ngàn hoa để thưởng thức món ăn này, nếu bạn đột nhiên nhớ món ăn này, bạn có thể đến đây để thưởng thức nó.

Địa chỉ nhà : 602 Phạm Hien, Phường 4, Quận 8 – 69 Van Kiip, Phường 3, Quận Bình Thanh

Cuộn mùa xuân nướng ở Dalat
Đừng bỏ lỡ các cuộn mùa xuân nướng với hương vị Dalat ở quận Binh Thanh. Ảnh Internet

7. Mì với nước mắm 444 – Le Quang Dinh

Nếu ẩm thực Bình Thanh không có sự hiện diện của Vermicelli, thì đó sẽ là một sai lầm. Nếu bạn đến Bình Thanh, hãy nhớ ghé thăm BAH MA 444. Vermicelli ở đây là tuyệt vời, vermicelli rất phong phú và tôm cũng rất phong phú. Nước dùng phong phú để thêm rau vào thực phẩm là rất thỏa mãn. Mặc dù giá hơi dốc, nhưng nó đáng giá vì tôm rất lớn.

Địa chỉ nhà : 375 Le Quang Dinh, Phường 5, Quận Bình Thanh

Train Mom 444
Một bát lớn vermicelli chứa đầy chất lượng với mực tươi, tôm và cá. Ảnh Internet

8. Fam Hong Phuoc ăn chay

Nhà bếp ăn chay Phạm Hong Phuoc nằm dọc theo bờ kè của Kênh Thi Nghe, từ khu vực bên ngoài nhà hàng khá nhỏ, đôi khi có quá nhiều khách hàng ngồi trên vỉa hè. Nơi của nhà hàng nhỏ, chỉ đủ để hiển thị hai hàng bàn, bố cục rất đơn giản và rất phổ biến, nhưng nhà bếp ăn chay Hong Phuoc luôn bận rộn với khách ra vào. Tất cả nhờ các kỹ năng nấu ăn khéo léo của chủ sở hữu đầu bếp Phạm Hong Phuoc.

Địa chỉ nhà : không. 140 Truong SA, P15, Quận Bình Thanh

Vermicelli chay
Đối với người ăn chay, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ món ăn này. Ảnh Internet

9. Súp thịt bò dài

Không có súp mì thịt bò dài trên trang phục chỉ đơn giản là một quầy hàng vỉa hè nhỏ, không có cơ sở an toàn. Nhưng đây không phải là lý do tại sao không có món phở thịt bò dài trên thế giới liên tục thu hút thực khách. Chiếc xe tải mì nhỏ dễ thương này nằm ngay tại ngã tư đường Le Quang Dinh và không có đường dài trên đường Long. Mỗi đêm, mọi người cũng đến chiếc xe tải mì này để thưởng thức đồ ăn chất lượng và ngon miệng.

Địa chỉ nhà

Phở bò
Không có phở thịt bò dài. Ảnh Internet

10. Phan Rang Co Chin Nướng Gạo

Bánh tráng nướng đã quá quen thuộc nhưng một lần ăn ở đây chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu. Phan Rang CO Chin Chin Gạo Gạo rất dày, giòn và tan chảy trong miệng với mùi thơm của sự trân trọng bởi trứng gà, hành tây tươi và thịt lợn. Thay vì nước sốt ớt hoặc nước chấm thông thường khác, giấy gạo nướng ở đây được nhúng với nước mắm phong phú, mang lại hương vị thực sự đặc biệt.

Địa chỉ nhà : không. 26C1 4 Chu van an, phường 26, quận Binh Thanh

Giấy nướng
Giấy gạo giòn, thơm, ngon, đặc biệt nhúng nước mắm phong phú. Ảnh Internet

11. Bùi Huu Nghia Durian Gạo

Gạo nếp vẫn còn nóng mọi lúc, bên dưới nó được đặt với một miếng giấy gạo, giấy gói và ly, vì vậy nó rất sạch sẽ. Gạo mềm không khô, mùi của sầu riêng rất mạnh, bên trong trộn với gạo sầu riêng là không thể cưỡng lại.

Địa chỉ nhà : 365 BUI HUU Ngha, Phường 2, Quận Bình Thanh

Gạo dính sầu riêng
Durian được loại bỏ thịt trộn với gạo dính để tạo ra một mùi thơm hấp dẫn, quyến rũ trái tim của mọi người. Ảnh Internet

12.

Súp cua là một trong những món ăn phổ biến bạn nên thử khi đến thăm Bình Thanh. Mặc dù nó chỉ là một nhà hàng nhỏ, súp cua của Trang rất đông đúc. Súp dày và rất ngon.

Ở đây, ngoài súp cua, còn có bộ não thịt lợn, trứng vịt với bắp cải, ruột gà và chân … tất cả đều được nêm để nếm thử. Thực sự là một nhà hàng ngon và giá cả phải chăng cho sinh viên.

Địa chỉ nhà : 210 Van Kiep Street, Phường 3, quận Binh Thanh

Súp cua
Món súp cua trên rất dày, có nhiều thịt cua và có kẹo tự nhiên rất hấp dẫn. Ảnh Internet

Một nhà hàng ngon khác ở Bình Thanh mà tôi muốn giới thiệu bạn trong bài viết này là trà bị hỏng. Mặc dù không quá khó để tìm thấy một nhà hàng gạo bị hỏng, nhưng không phải ai cũng biết về các nhà hàng nổi tiếng! Khi bạn đến Bình Thanh, bạn chắc chắn phải thưởng thức trà bị hỏng một lần, mặc dù đó chỉ là một cửa hàng vỉa hè, nhưng nơi này luôn thu hút du khách.

Bạn có thể tự mình chọn rất nhiều món ăn phụ như cuộn trứng, cuộn thịt lợn, sườn, sườn nướng hoặc món trứng tráng, thịt om … ăn kèm với dưa chua ngon và nước mắm. Cửa hàng có một không gian khá rộng nhưng nó rất đông đúc, đặc biệt là vào giờ cao điểm!

Địa chỉ nhà : 1 Nguyễn An Ninh, P.14, Q.Bình Thạnh

Cơm tấm
Gạo vỡ là một trong những món ăn nổi tiếng của người Sài Gòn. Ảnh Internet

14. Bánh tiêu đậu xanh 3 Di –

Không giống như những chiếc bánh tiêu đơn giản nhàm chán, 3 chiếc bánh tiêu di được nhiều người biết đến với những cây trám mới của họ về đậu xanh, sầu riêng và trứng.

Bánh luôn ở trạng thái nóng trong khi thổi và ăn, bột mỏng, bánh rán được rút dầu. Khá nhiều người nghĩ rằng bánh tiêu sầu riêng ở đây rất tuyệt .

Địa chỉ nhà : 102 Le Quang Dinh, Phường 14, Quận Bình Thanh

Bánh tiêu ngon
3 Bánh hạt tiêu với làm đầy đậu xanh độc đáo. Ảnh Internet

15. Trà sữa Mok – Nơi cư trú của Thanh da

Mặc dù nó nằm trong hẻm, nhưng hơi khó tìm, nhưng nhà hàng rất đông đúc, nhưng điều hấp dẫn ở đây là toppings ở đây khá phong phú và kỳ lạ: Lotus Jelly, Aloe Vera Jelly, Corn Jelly, Flan, Tapioca , … nhưng nó phải được thực hiện. Nhận thạch phô mai trong cửa hàng “siêu ngon”, bạn sẽ không hối tiếc nếu bạn không thử.

Cửa hàng bán tất cả các loại trà sữa với trà đen, hương vị của trà đỏ rất tuyệt, đặc biệt là trà sữa trong cửa hàng khá béo nhưng không quá ngọt, thạch rất ngon và kỳ lạ khi ăn.

Địa chỉ nhà : 021, Lô K, Cu XA Thanh DA, Quận Bình Thanh

Tea Wood Tea Món ăn ngon Binh Thanh
Một tách trà sữa ngon với nhiều loại toppings sẽ mang lại nhiều hương vị khi ăn. Ảnh Internet

16.

Bánh dung nham tan chảy để chinh phục tất cả những người yêu thích bánh ngọt. Bánh ở đây rất ngon, bắt mắt, hộp bánh cũng rất dễ thương. Những chiếc bánh thơm, thơm vẫn rất hấp dẫn.

Bánh có nhiều lựa chọn cho thực khách lựa chọn như sô cô la tươi, trứng muối, sầu riêng, trà xanh, phô mai … hư hỏng cho sự lựa chọn.

Địa chỉ nhà : 55/19 Van Kiep, Phường 3, quận Binh Thanh

Bánh dung nham tan chảy
נאָר נעמען אַ ביס און איר קענען פילן די צעשמעלצן אין דיין מויל. Ảnh Internet

17. Binh Thanh Delicacies – Kem Okemi

Tìm kiếm một nơi để ăn tráng miệng ở Bình Thanh không quá khó. Trong số đó, Kem Okemil là lựa chọn đúng đắn. Nơi này là nhỏ, nhưng trang trí rất dễ thương.

Nhân viên dịch vụ rất nhiệt tình. Hãy đến đây, đừng quên thưởng thức Bingsu trà xanh. Hương vị của trà xanh pha trộn với kem và đậu đỏ rất ngon và không nhàm chán.

Địa chỉ nhà : B02 Vu Huy tan, quận Binh Thanh

Okemi Ice Cream Binh các món ngon
די אייז קרעם אין די קראָם איז געשמאַק, שמעקנדיק און נישט צו זיס. אין באַזונדער, די אייז קרעם איז ביוטאַפלי דעקערייטאַד און אַטראַקטיוו. Ảnh Internet

Trên đây là một số món ăn nổi bật nhất trong số hàng trăm món ăn ngon ở Bình Thanh mà topnews.com.vn muốn gợi ý cho bạn. Đến với Sài Gòn, ngoài những nơi thú vị để chơi, món ăn ngon cũng là một điều tuyệt vời mà bạn không luôn có cơ hội thưởng thức.

General GIA VI

READ  Ngon Quên Lối Về Với Món Đặc Sản – Bún Sứa Quy Nhơn | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud