Top 10 bài văn tả ông bụt phong phú và ấn tượng nhất | Phunulamchutuonglai

Tiêu đề của bài viết này: Mô tả Mr

Các tính năng nổi bật:

+ Trong suy nghĩ của tôi anh Tiến có vẻ ngoài hiền lành, dáng người không cao, nhìn hơi mập, đặc biệt là cái bụng tròn xoe càng làm tăng thêm cảm giác ân cần, gần gũi.

+ Nhưng tôi chắc ông ấy già lắm rồi nên tóc ông ấy bạc trắng, búi một nửa bằng trâm gỗ, phần còn lại để tự do, tạo cảm giác tự do, phóng khoáng.

Từ khi tôi còn nhỏ, mẹ tôi đã kể cho tôi nghe nhiều câu chuyện hay và thú vị, khi tôi lớn lên đi học tôi thường đọc những câu chuyện đó, chúng rất thú vị và hấp dẫn. Trong những câu chuyện này, nhân vật chính có những số phận khác nhau, điểm chung đều là những người tốt nhưng có số phận éo le và nhân vật ông Tiến thường xuất hiện để giúp đỡ nhân vật chính vượt qua khó khăn để có cuộc sống tốt đẹp. Ông Tine xuất hiện nhiều như vậy nhưng chưa có cuốn sách nào miêu tả rõ nét tính cách nhân vật, bản thân tôi cũng hình dung ra một ông Tine.

Theo tôi anh Tean có vẻ ngoài hiền lành, dáng người không cao lắm, nhìn hơi mập, nhất là cái bụng tròn xoe càng làm tăng thêm cảm giác gần gũi. Tuổi ông tôi không đoán được là 100, 1000 hay vạn năm nhưng tôi chắc ông già lắm rồi nên chúa trắng như lụa, nửa trên phủ một chiếc trâm gỗ. Nghỉ ngơi tự do lùi lại phía sau, tạo cảm giác tự do, phóng khoáng. Anh ta có đôi mắt sáng như sao, nhanh nhẹn và sắc bén, phía trên là đôi lông mày màu trắng bạc bóng bẩy, chiếc đuôi dài rủ xuống hai bên đuôi mắt. Mũi của anh ấy không hẳn là cao nhưng chỉ cần nhìn vào cũng có thể thấy được phúc tướng, hai cánh mũi gọn gàng, thanh mảnh, đầu mũi kín không lộ ra ngoài. Khuôn miệng vừa vặn, đôi môi hồng hào, hợp với nước da trắng hồng trông thật khỏe khoắn. Điều quan trọng nhất cần nhớ là bộ râu trắng như mây, rủ xuống ngực khi học hoặc nói chuyện, khi ngủ thường vuốt râu chậm, tạo cảm giác vương giả nhưng vẫn có nét hòa nhã, thân thiện. Trong trí tưởng tượng của tôi, ông Tiên là người của trời, đã tu hàng ngàn vạn năm, thường ăn chay trường nên phát ra khí chất thanh tịnh, cao quý không nhiễm bụi bẩn, ảnh hưởng rất nhiều đến sự con đường Anh ấy đã chọn. Mặc quần áo. Trang phục của anh sẽ lấy tông màu trắng làm chủ đạo, ngoài ra có thể sử dụng các màu nhạt khác như xanh lam, xám, … kể cả áo trong dài đến ngón chân, phía sau thắt dây chỉ. Bên ngoài phủ một chiếc áo dài có thêu hình mây hoặc hoa sao cho tinh tế nhưng vẫn giản dị, tay áo dài và rộng, giống như trang phục cổ xưa của Trung Quốc. Vật bất ly thân của ông Tiến là một cây gậy dài, như thân cây gỗ nhỏ cỡ cổ tay, đầu gậy cong queo, không thẳng, mặt gậy nhẵn bóng, thường là loại gỗ quý hiếm. Trên đầu cây gậy thỉnh thoảng treo một chai rượu ngon, hoặc quả bầu, trông rất đẹp, phần nào phản ánh cuộc sống nhàn nhã của Đức Mẹ Maria. Anh ta có một bước đi ổn định, quyền trượng là vũ khí của anh ta, không ngăn cản anh ta đi như những người khác, mỗi bước của anh ta đều chậm rãi, chậm rãi. Ông thường nói chuyện trên trời, đánh cờ và uống rượu với người bạn bất tử của mình, và không quên coi thường nhân gian, nơi có người tốt gặp khó khăn, ông xuống mây trắng để an ủi, để cho. Lời khuyên hoặc đưa ra lời khuyên chỉ cho họ cách vượt qua khó khăn. Mỗi lần anh ấy nói điều này bằng một giọng rất nhẹ nhàng và chân thành, khiến mọi người anh ấy đã giúp đỡ đánh giá và cảm ơn anh ấy vô hạn vì anh ấy đã chỉ cho họ một con đường rộng lớn hơn, giúp họ vượt qua khó khăn …

READ  Từ khóa “Lươn Văn Toàn” xuất hiện trong gợi ý tìm kiếm trên Google, nam cầu thủ phản ứng ra sao? | Phunulamchutuonglai

Tôi rất thích nhân vật ông Tyne, mặc dù tôi biết rằng nhân vật đó chỉ là hư cấu để câu chuyện thêm phần hấp dẫn, đóng vai phụ cho nhân vật chính của cả câu chuyện. Nhưng đối với tôi, nhân vật ông Tain là niềm tin vào một thế giới tươi đẹp, người tốt sẽ được trời Phật phù hộ, người xấu sẽ bị trừng trị, theo quan niệm “ở hiền gặp lành, ác hữu ác báo. Sẽ gặp kẻ ác. ”Điều mà bấy lâu nay tôi vẫn suy nghĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud