Top 10 Các Trường Đại Học Kinh Tế Ở TPHCM | Phunulamchutuonglai

  1. Trường Đại học Kinh tế TP.
  2. Đại học Ngoại thương TP.
  3. Đại học Kinh tế Luật
  4. Đại học Ngân hàng – một trong những trường đại học kinh tế tại TP.
  5. Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.
  6. Đại học Mở Tp.
  7. Đại học Tôn Đức Thắng
  8. Trường Đại học Tài chính – Marketing TP.
  9. Đại học Giao thông vận tải Tp.
  10. Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam. Có rất nhiều trường đại học nổi tiếng ở đây cung cấp các khóa học về kinh tế. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu top 10 trường đại học kinh tế tại TP.

Trường Đại học Kinh tế TP.

Đây chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ đối với các bạn sinh viên muốn theo đuổi các chuyên ngành kinh tế. Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) là một trong 14 trường đại học đào tạo ngành kinh tế tốt nhất cả nước. Đây là cái nôi đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài, những ông chủ doanh nghiệp lớn và là sự lựa chọn của hàng nghìn bạn trẻ mỗi năm.

READ  Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc | Phunulamchutuonglai

Trường có truyền thống tốt đẹp, đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, cơ sở vật chất khang trang. Nó xứng đáng là một trong những trường đại học kinh tế nổi bật nhất tại TP.

Đại học Ngoại thương TP.

Đây chắc chắn là cái tên phải kể đến trong top 10 trường đại học kinh tế tại TP.HCM. Trường Đại học Ngoại thương nổi tiếng là trường kinh tế hàng đầu cả nước, với điểm chuẩn hàng năm luôn đứng đầu. Đây là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ theo học ngành kinh tế. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập, trường xứng đáng để các bạn trẻ tài năng gửi gắm ước mơ.

Đọc thêm: Top 10 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tự Lái Tốt Nhất Tại TP.HCM Hiện Nay

Đại học Kinh tế Luật

Tiếp đến là một trong những trường đại học kinh tế tại TP.HCM có chất lượng tốt nhất – Đại học Kinh tế Luật. Trường được thành lập năm 2010 với tiền thân là Khoa Kinh tế Đại học Quốc gia TP. Kế thừa những truyền thống tốt đẹp, nhà trường tiếp tục phát triển trở thành trường tốp đầu có chất lượng đào tạo tốt.

Hàng năm, một số lượng lớn học sinh nộp hồ sơ vào trường này. Tin rằng đây là nơi để bạn thỏa sức thể hiện khả năng và mong muốn của mình.

10 trường đại học kinh tế hàng đầu tại TP.

Đại học Ngân hàng – một trong những trường đại học kinh tế tại TP.

Đây là trường trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các chuyên ngành đào tạo là tài chính ngân hàng. Tuy nhiên, các chuyên ngành đào tạo kinh tế tại đây cũng được đánh giá cao về chất lượng. Số lượng sinh viên ra trường có việc làm tốt hàng năm đã khẳng định chất lượng học tập và nghiên cứu tại đây.

READ  “Hospital Playlist 2” chính thức khép lại và 5 bài học khiến tâm hồn nở hoa | Phunulamchutuonglai

Ngôi trường nổi bật với cơ sở vật chất khang trang, ký túc xá tốt là điều mà các bạn trẻ thích thú. Giảng viên của trường thân thiện và nhiệt tình trong việc nghiên cứu và học tập. Đây chắc chắn là một ngôi trường không nên bỏ qua, xứng đáng nằm trong top 10 trường đại học kinh tế tại TP.HCM.

Đọc thêm: Top 10 Đơn Vị Vệ Sinh Công Nghiệp TPHCM Uy Tín – Chất Lượng

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.

Đúng như tên gọi, trường chuyên đào tạo các chuyên ngành kinh tế, tài chính. Hàng năm, có rất nhiều sinh viên bày tỏ nguyện vọng được học tập tại trường. Trường có chương trình đào tạo song ngữ chuẩn quốc tế được nhiều bạn trẻ quan tâm. Mô hình đào tạo gắn liền với thực tiễn, đưa các bạn trẻ sớm tiếp xúc với các doanh nghiệp nên sinh viên có cơ hội trải nghiệm và học hỏi rất nhiều. Chất lượng giảng dạy của trường xứng đáng nằm trong top 10 các trường đại học kinh tế tại TP.HCM.

Đại học Mở Tp.

Trường trở thành trường công lập vào năm 2006, đây là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Trong số các ngành học của trường, khối ngành kinh tế luôn được các bạn trẻ quan tâm. Trường luôn nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy.

Nhà trường luôn tạo cơ hội học tập và rèn luyện cho sinh viên, đồng thời hỗ trợ mối liên kết sinh viên – doanh nghiệp bằng cách tạo ra các buổi giao lưu ngoại khóa, để bạn có thể hỏi và nghe nhu cầu của người thực. Ngoài ra, trường còn là trung tâm đào tạo từ xa có quy mô lớn và bài bản. Đây là một điểm cộng lớn của trường.

READ  3 địa chỉ mua sắm các sản phẩm mây tre đan xuất khẩu có giá thành cạnh tranh nhất thị trường | Phunulamchutuonglai

Đại học Tôn Đức Thắng

Đây là ngôi trường tư thục với chất lượng vượt trội khi có tên trong danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó trọng tâm vẫn là khối ngành kinh tế. Trường đang đi theo hướng nghiên cứu ứng dụng thực tế, điều này giúp sinh viên của trường có nhiều cơ hội nghiên cứu ứng dụng hơn trong tương lai. Trường xứng đáng đứng đầu trong các trường đào tạo khối kinh tế tại TP.HCM.

Đọc thêm: 10 văn phòng dịch thuật công chứng uy tín nhất TP.

10 trường đại học kinh tế hàng đầu tại TP.

Trường Đại học Tài chính – Marketing TP.

Tiếp tục là trường nằm trong danh sách các trường đào tạo kinh tế tốt của TP.HCM. Trường Đại học Tài chính – Marketing chuyên đào tạo các ngành kinh tế, tài chính, marketing. Chất lượng học tập của trường được sinh viên và nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Đại học Giao thông vận tải Tp.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.

Trường trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường chuyên đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Bên cạnh đó, các chuyên ngành kinh tế của trường còn được đảm bảo bởi chất lượng đánh giá cao của sinh viên và các công ty tuyển dụng.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong 10 trường đại học kinh tế tại TP. Chúc các bạn sẽ chọn được ngôi trường tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud