Top 10 các trường dân lập ở Hà Nội đào đạo tốt nhất | Phunulamchutuonglai

Trường tư thục tại hà nội Tại Hà Nội, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm luôn căng thẳng. Để giành được “tấm vé” vào trường công, trường “điểm”, nhiều phụ huynh đã lên kế hoạch đánh giá con em mình ngay từ khi còn rất nhỏ.

Trường tư thục ở Hà Nội Nguyễn Tất Thành

Trường Nguyễn Tất Thành trực thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Được thành lập vào ngày 4 tháng 7 năm 1998, bao gồm hai cấp học là THCS và THPT. Đây cũng là một trong 10 trường THPT dân lập hàng đầu của Hà Nội.

Các trường tư thục uy tín tại Hà Nội
Trường tư thục ở Hà Nội Nguyễn Tất Thành

Hiện nay, trường đang sở hữu đội ngũ gồm nhiều giáo viên là cán bộ giảng dạy tại các trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chuyên Văn Đại học Sư phạm Hà Nội, chuyên Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội,… Thế mạnh của trường là: Ngôn ngữ Anh chất lượng cao. Trường hợp tác với Trung tâm Anh ngữ Equest để xây dựng và giảng dạy chủ đề này.

Để được học tại trường, học sinh cần thi đỗ vào lớp 1o. Học sinh phải thi hai môn toán và văn. Ngoài ra, học sinh cũng có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh để lấy điểm.

Thông tin liên lạc
Địa chỉ: Số 136 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3833 3988
Trang web: ntthnue.edu.vn

>>> Xem thêm: Top 10 trường đại học tốt nhất Hà Nội đào tạo khoa tiếng Hàn

Trường THPT tư thục Marie Curie Hà Nội

Tiếp theo trong danh sách các trường THPT dân lập ở Hà Nội là cái tên Marie Curie.

Marie Curie là một trường dân lập nổi tiếng ở Hà Nội. Trường đào tạo từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông. Marie Curie có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Nhà trường đặc biệt quan tâm đến giáo dục nhân cách, bồi dưỡng trí lực, rèn luyện kỹ năng sống và chăm sóc sức khỏe học sinh.

Hàng năm trường đã đào tạo ra nhiều học sinh có thành tích tốt, đạt nhiều giải thưởng lớn cấp thành phố và cấp quốc gia. Chương trình đào tạo của Marie Curie ngoài các lớp học truyền thống còn chú trọng phát triển các lớp học tiếng Anh theo chương trình chuẩn quốc tế. Trực tiếp giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ.

Đây là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại nhất. Phòng học, phòng làm việc, phòng ăn, phòng ngủ được lắp đặt hệ thống điều hòa hoàn chỉnh. Hệ thống sân bóng, tứ khu, sân vườn, …

Thông tin liên lạc
Địa chỉ: Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, Q. Nam Từ Liên, Hà Nội
Điện thoại: 024 3256 5353
Trang web: mariecuriehanoischool.com

Lương Thế Vinh – trường THPT dân lập Hà Nội

Lương Thế Vinh là trường tư thục với hơn 30 năm hoạt động. Ngay từ khi mới thành lập, nơi đây đã được biết đến là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao không thua kém các trường công lập nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Việc đào tạo ở trường phổ thông được chia thành hai chương trình chính. Chương trình đào tạo trung học phổ thông và đại học. Hai chương trình được giảng dạy kết hợp. Để đảm bảo rằng học sinh có một nền tảng kiến ​​thức nền tảng vững chắc.

Đối với học sinh trường THPT dân lập Lương Thế Vinh không chỉ chú trọng học kiến ​​thức mà còn học để tiếp thu kiến ​​thức, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề. Quản lý và khả năng thích ứng toàn cầu.

Thông tin liên lạc
Địa chỉ 1: Thôn Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ 2: C5 Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 2215 5985 – 024 6663 8338
Website: luongthevinh.com.vn

Trường Dìn Tiên Hoàng

Trường THPT Dân lập Đinh Tiên Hoàng được thành lập năm 1989. Đây là ngôi trường có hệ thống quản lý giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hàng năm, trường đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh đạt thành tích tốt. Tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT cao và đỗ vào nhiều trường đại học danh tiếng. Trường là nơi tập trung nhiều giáo viên có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Trường còn liên kết với Trung tâm Apollo mở các lớp đào tạo tiếng Anh chất lượng cao.

Ngoài đào tạo kiến ​​thức cơ bản, nhà trường còn chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Nhà trường đã xây dựng phòng họp hội đồng cấp trường. Đây là một đội ngũ các nhà tâm lý học để hỗ trợ các cố vấn nghề nghiệp trong việc chuẩn bị cho việc chọn nghề và chọn trường sau khi tốt nghiệp trung học.

Thông tin liên lạc
Địa chỉ 1: Số 67 Phó Đức Chính, Ba Dìn, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 5 Phạm Sư Mạnh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3715 2521 – 0902 222 889
Trang web: Dinhtienhoang.org

Trường THPT dân lập Đoàn Thị Điểm Hà Nội

Nhắc đến các trường THPT dân lập trên địa bàn Hà Nội, không thể thiếu cái tên Đoàn Thị Điểm.

Đoàn Thị Điểm là trường dân lập liên cấp có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hà Nội. Trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia năm 2013.

Trường được xây dựng với hệ thống khang trang, hiện đại, phòng học, nhà ăn, phòng ăn trưa, sân chơi. Đáp ứng nhu cầu của hơn 2000 sinh viên đang theo học tại đây.

Trường THPT Đoàn Thị Điểm có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Bên cạnh việc chú trọng đào tạo kiến ​​thức cơ bản cho học sinh, nhà trường đặc biệt xây dựng các chương trình ngoại khóa, hoạt động đội nhóm và hướng nghiệp nhằm giúp các em trở thành công dân có trách nhiệm với gia đình và xã hội.

Thông tin liên lạc
Địa chỉ: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 6267 2753
Trang web: c3doanthidiem.edu.vn

Tao Doi Tu School

Doo Doo là một trường học kiểu mẫu hiện đại được xây dựng trong các trường trung học cơ sở hiện nay. 10 năm qua, trường nằm trong tốp 3 trường THPT của Hà Nội có học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia lớp 12. Tất cả 100% học sinh dự thi đều đạt giải.

Trường Đào Đội Tự có đội ngũ giáo viên có trình độ thạc sĩ và tiến sĩ. Các giảng viên học tại các khối chuyên của Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm và các trường đại học khác.

Chương trình đào tạo được xây dựng một cách khoa học. Đảm bảo kiến ​​thức cơ bản, khả năng tư duy logic và suy luận. Đặc biệt, trường còn chú trọng nâng cao trình độ tiếng Anh của sinh viên.

Thông tin liên lạc
Địa chỉ: Số 182 Lương Thế Vinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3553 4221
Trang web: thptdaoduytu.vn

Hà nội thắng trường long

Trường tư thục tại hà nộiTrường THPT Dân lập Vân Long được thành lập năm 1997. Với gần 23 năm hoạt động, nơi đây đã đào tạo ra hàng nghìn thế hệ học sinh có thành tích học tập tốt.

Chương trình giới thiệu việc làm cho sinh viên
Hà nội thắng trường long

Văn Lang luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho học sinh của mình một môi trường giáo dục tốt nhất. Cơ sở vật chất xây dựng hiện đại hóa. Hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, hội trường, thư viện,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học.

Văn Lang xây dựng môi trường giáo dục thân thiện. Được học hỏi bởi đội ngũ giáo viên hầu hết đều có trình độ trên đại học, trong đó có 8 thạc sĩ, gần 20% giáo viên của trường đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và cấp cơ sở.

Thông tin liên lạc
Địa chỉ: Số 160 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 02437162850
Trang web: thptvanlang.edu.vn

>>> Xem thêm: Top 5 Trường Đại Học Du Lịch Hà Nội Đào Tạo Sinh Viên Tốt Nhất

Trường trung học tư thục Newton

Năm 2009, Trường Phổ thông Liên cấp Newton chính thức được thành lập. Ngoài chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục, trường còn xây dựng thêm chương trình bán quốc tế, hệ song ngữ Cambridge (Anh) và hệ song ngữ Mỹ. Nhằm đáp ứng kiến ​​thức để thi đại học và đi du học.

Trường liên kết với Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (Tập đoàn EQuest). Để mở ra nhiều cơ hội du học cho học sinh của trường. Sinh viên học song ngữ ở Mỹ Nó. Và Cambridge có cơ hội nhận học bổng tại các trường đại học ở nước ngoài từ 30% đến 100%.

Đặc biệt học sinh tốt nghiệp trường Newton được ưu tiên xét tuyển thẳng vào Đại học Broward (Việt Nam) – trường đại học thành viên của Tập đoàn EQuest và là chi nhánh của trường Cao đẳng Broward tại Mỹ.

Thông tin liên lạc
Địa chỉ: Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 6659 2888 – 024 6260 3355
Trang web: ngs.edu.vn

Trường Anhxtanh

Einstein là một trong năm trường trung học phổ thông tư thục đầu tiên của Hà Nội. Được thành lập bởi các giáo sư và viện sĩ từ Viện Vật lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Quốc gia.

Trường Cao đẳng Einstein luôn đi đầu trong việc phát triển các chương trình giáo dục mới. Cập nhật liên tục các chương trình đã được áp dụng thành công tại các nước tiên tiến.

Chương trình đào tạo của trường được chia thành lớp cơ bản và lớp chất lượng cao. Căn cứ vào kết quả và học lực mà phân bố học sinh theo từng khối lớp.

Thông tin liên lạc
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3232 3264 – 0966 711 311
Website: anhxtanh.edu.vn

Trường Dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường tư thục tại hà nội Trường THPT Dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập năm 1993. Đến nay, trường đã có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Năm 2006, trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia.

Hai phút để Hành vi của Học sinh Tốt hơn - ASCD Inservice
Trường tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm

Chương trình đào tạo của Nguyễn Bỉnh Khiêm dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng. Các em không chỉ say mê đảm bảo nền tảng kiến ​​thức cần thiết để thi đại học mà còn có năng khiếu tư duy và sáng tạo. Các hoạt động ngoại khóa cũng thường xuyên được tổ chức giúp các em tăng thêm vốn sống.

Thông tin liên lạc
Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 2243 1355
Trang web: nbk.edu.vn

Qua bài viết trên tôi mách bạn về Top 10 Trường tư thục tại hà nội Đào tạo tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

>> Xem thêm Top 10 Trường Đại Học Xây Dựng TP.HCM Đào Tạo Sinh Viên Tốt Nhất

Viết bởi: Lộc Đạt – Tổng hợp và Biên tập

Tài liệu tham khảo (Hanoitoplist, CCBook, …)

READ  Những hệ lụy của việc thu Học phí kịch trần | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud