Top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2016 | Phunulamchutuonglai

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, giải pháp bảo vệ thông tin người dùng cũng được đặt vào tình thế khẩn cấp. Thương hiệu về Bảo vệ Cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Và dựa trên cơ sở này, các chuyên gia công nghệ đã đánh giá để chọn ra danh sách 10 phần mềm bảo vệ windows khỏi virus tốt nhất.

1. BitDefender Antivirus Plus

BitDefender
BitDefender giữ vị trí đầu tiên với khả năng bảo vệ người dùng chủ động (Nguồn: Internet)

BitDefender Antivirus Plus vẫn là sự lựa chọn số 1 để bảo vệ chủ động và ngăn chặn và diệt vi rút sau nhiều năm liên tiếp đứng đầu danh sách. Đặc biệt BitDefender Antivirus Plus có khả năng bảo vệ mạnh mẽ nhưng không làm chậm hiệu suất của máy tính. Hơn hết, BitDefender Antivirus Plus sẽ bảo vệ người dùng trên cả trang web và mạng xã hội.

2. Kaspersky Antivirus

Kaspersky
Kaspersky mang đến kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật để bảo vệ người dùng (Nguồn: Internet)

Kaspersky luôn đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện và triệt để của người dùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chế độ hoạt động của Kaspersky là cập nhật dữ liệu liên tục, từ đó phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại thời gian nhất.

3. McAfee Antivirus Plus

Mcafee Antivirus Plus 2016
Mcafee Antivirus Plus 2016 có thể thiết lập chế độ tự quét và bảo vệ người dùng khi duyệt web (Nguồn: Internet)

McAfee AntiVirus Plus là phần mềm diệt virus hỗ trợ và cung cấp nhiều tùy chọn bảo vệ khác nhau cho người dùng để tạo lá chắn bảo vệ người dùng, thiết lập chế độ tự quét hoặc bảo vệ người dùng khi duyệt web.

4. Norton Internet Security

Norton Internet Security
Vị trí thứ tư trong danh sách thuộc về một sản phẩm của Norton (Nguồn: Internet)

Vị trí thứ 4 thuộc về Norton Security, người dùng sẽ được hỗ trợ các công cụ và giải pháp bảo mật chống lại các mối đe dọa trực tiếp như spyware, lừa đảo, virus.

5. Bảo mật di động F-Secure

Di động an toàn
F-Secure mobile có thể chạy mượt mà trên các máy tính cấu hình thấp (Nguồn: Internet)

F-Secure AntiVirus là phần mềm bảo vệ hệ thống an toàn trước sự tấn công của nhiều mối đe dọa từ virus và phần mềm độc hại. Đặc biệt F-Secure AntiVirus không quá khó sử dụng khi nó có thể hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả ngay cả trên các thiết bị cấu hình thấp.

6. Avira Antivirus Pro

Avira Antivirus Pro 2016
Avira Antivirus Pro 2016 có thể tìm kiếm và xử lý triệt để các loại virus ẩn (Nguồn: Internet)

Giới bảo mật còn biết đến cái tên Avira khi các sản phẩm bảo mật luôn lọt top những phần mềm diệt virus tốt nhất. Với những tìm kiếm thông minh và kỹ lưỡng, phần mềm có thể tìm ra hầu hết các loại virus đang ẩn náu trong máy tính và xử lý ngay lập tức, đặc biệt là tính năng không lây lan virus ra các thư mục và thiết bị.

7. Panda Antivirus Pro

Panda Antivirus Pro 2016
Phần mềm có tường bảo vệ nhiều lớp (nguồn: Internet)

Panda Antivirus Pro là phần mềm diệt virus cung cấp chế độ trực quan, dễ sử dụng cho người dùng, hỗ trợ bảo vệ toàn diện. Công nghệ bảo vệ nhiều lớp hiện đại được trang bị trên phần mềm giúp máy tính của bạn tránh khỏi các mối đe dọa từ internet và thậm chí từ hệ thống.

8. Xu hướng chống vi-rút titan vi mô

Titanium antivirus
Phần mềm hướng đến đối tượng có sở thích về mạng xã hội (nguồn: Internet)

Sự phát triển của hàng loạt hãng công nghệ đã làm lu mờ phần mềm từng được coi là phần mềm diệt virus hàng đầu “Trend Micro Titanium Antivirus”. Phần mềm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có sở thích hay thói quen truy cập mạng xã hội, đọc báo, xem phim trực tuyến.

9. Chống vi-rút Bulguard

Bulguard
BullGuard mang đến cho người dùng sự an tâm khi lướt web. Nguồn: Internet

BullGuard Antivirus được đánh giá cao về hiệu năng bảo vệ dữ liệu trên hệ điều hành Windows, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy tính và lướt web.

10. eScan Anti-Virus

quét chống vi-rút
Phần mềm diệt virus eScan đứng thứ 10, nhưng vẫn chiếm được lòng tin của nhiều người dùng. Nguồn: Internet

eScan Antivirus dù xếp cuối cùng trong danh sách nhưng vẫn được đánh giá cao về hiệu quả bảo vệ khi tham gia môi trường trực tuyến. Ngoài ra, phần mềm còn được trang bị những tính năng thông minh bên trong nên phần mềm sẽ nhận diện và không đưa ra những thông báo làm gián đoạn trò chơi.

Di chuyển nhiều hơn

Trình duyệt Microsoft Edge 15 có nhiều tính năng mới

Microsoft Edge 15 được cập nhật nhiều tính năng mới so với phiên bản trước. Những tính năng này là sự bổ sung kịp thời của Microsoft giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng khi sử dụng trình duyệt này.

READ  Top 7 phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ hạt tốt nhất 2022 | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud