Top 10 phần mềm diệt virus USB miễn phí tốt nhất 2020 | Phunulamchutuonglai

USB là thiết bị mà tôi sử dụng thường xuyên, nó giúp chúng ta truyền dữ liệu từ máy tính này sang máy khác một cách tiện lợi và làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng bạn có nghĩ rằng USB là thiết bị lây nhiễm nhiều loại virus nhất?

Nếu USB bị nhiễm virus, không chỉ dữ liệu có trong USB bị mất mà các máy tính đang kết nối với USB cũng có thể bị mất dữ liệu. Bài viết này sẽ liệt kê 10 phần mềm chống vi-rút USB hàng đầu Giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại.

Bảo mật đĩa USB

Phần mềm chống vi-rút cho USB Hình 1

Bảo mật đĩa USB sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công của các phần mềm độc hại trên USB. Đây là phần mềm bảo vệ thiết bị USB khỏi sự xâm nhập của virus, cũng như cung cấp mức bảo mật hàng đầu để hạn chế các hoạt động đánh cắp dữ liệu, làm hỏng dữ liệu người dùng và ngăn chặn những kẻ cố gắng hack dữ liệu.

Bộ bảo vệ mối đe dọa USB

Phần mềm diệt virus cho USB Hình2

USB Threat Defender không chỉ là một Phần mềm chống vi-rút xâm nhập vào USB Nhưng nó cũng cung cấp cho bạn nhiều tính năng cao cấp. Công nghệ bảo mật đa cấp sẽ giúp phát hiện các virus ẩn trong thiết bị USB của bạn mà nhiều máy quét virus khác trên thị trường bỏ qua, đồng thời giúp bảo mật dữ liệu của bạn khỏi mọi mối đe dọa. Cố gắng tấn công hệ thống của bạn qua USB.

McAfee VirusScan USB

Phần mềm diệt virus cho USB Hình 3

Cung cấp tính năng bảo vệ chống vi-rút dành riêng cho USB của bạn. Các bản cập nhật chống vi-rút được cập nhật hàng ngày trên hệ thống của bạn, để ổ cứng USB của bạn luôn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa vi-rút hoặc phần mềm độc hại. Điểm kém của Phần mềm quét vi rút USB Cái chính là nó không hỗ trợ người dùng phiên bản dùng thử, tuy nhiên đây là phần mềm diệt virus nổi tiếng thế giới của McAfee nên nếu bạn coi trọng dữ liệu của mình thì hãy sử dụng McAfee VirusScan USB.

Bộ miễn dịch USB

Phần mềm diệt virus cho USB Hình 4

Phần mềm USB Immunizer sẽ giúp máy tính của bạn hoàn toàn miễn nhiễm với USB hoặc thẻ nhớ SD khỏi phần mềm độc hại tự động chạy. Ngay cả khi USB của bạn được cắm vào bất kỳ máy bị nhiễm virus nào, nó sẽ không thể tạo tệp autorun.inf, loại bỏ mọi nguy cơ hỏng dữ liệu.

Panda USB Vaccine

Phần mềm diệt virus cho USB Hình 5

Panda USB Vaccine có thể được sử dụng trên ổ USB cá nhân để vô hiệu hóa tệp autorun.inf nhằm ngăn nó lây nhiễm sang các tệp khác. Khi được cài đặt vào USB, Panda USB Vaccine sẽ ngay lập tức chặn tệp tin độc hại autorun.inf, ngăn nó không thể đọc, tạo, xóa hoặc chỉnh sửa bất cứ thứ gì.

Ninja Pendisk

Phần mềm diệt virus cho USB Hình 6

Ninja Pendisk là một Phần mềm chống vi-rút USB miễn phí Và được thiết kế cực kỳ phổ biến để bảo vệ máy tính khỏi việc truyền phần mềm độc hại qua USB. Và phần mềm bảo vệ ông nội Thao tác này sẽ chạy ở chế độ nền trên hệ thống của bạn cho đến khi bất kỳ USB nào được kết nối với máy tính, Ninja Pendisk sẽ phân tích và phát hiện các tệp độc hại trên máy thường được gọi là autorun.inf và ctfmon. exe trong dữ liệu usb và phá hủy chúng.

Người bảo vệ USB

Phần mềm diệt virus cho USB Hình 7

USB Guardian sẽ mang đến khả năng chia sẻ dữ liệu an toàn qua cổng USB. Phim, nhạc, tài liệu, ảnh sẽ được sao chép giữa nhiều máy tính mà không lo bị nhiễm virus, phần mềm độc hại, sâu khi cắm USB vào các máy tính khác nhau.

Autorun Protector

Phần mềm diệt virus cho USB Hình 8

Autorun Protector là phần mềm sử dụng bảo mật hai chiều giúp máy tính của bạn chống lại sự xuất hiện của phần mềm Autorun và bảo vệ ổ USB khỏi bị lây nhiễm bởi các nguồn khác. Phần mềm chống vi-rút USB Điều này sẽ hạn chế hoàn toàn khả năng lây lan của virus.

Autorun Virus Remover

Phần mềm diệt virus cho USB Hình 9

AutoRun Virus Remover sử dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ chủ động và vĩnh viễn vi-rút autorun & autorun.inf, đồng thời chặn các vi-rút khác đang cố lây nhiễm vào ổ USB của bạn.

Chương trình USB

Phần mềm diệt virus cho USB Hình 10

Chương trình USB được thiết kế để giúp máy tính của bạn không bị nhiễm vi-rút Autorun. Phần mềm bảo vệ USB khỏi virus Điều này sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ hệ thống, về mặt chức năng, nó sẽ tự động đổi tên tệp autorun.inf thành autorun.inf_current date_time và đặt thuộc tính của nó thành “bình thường”, để các tệp tự động chạy bạn sẽ thấy trên máy tính và cách ly hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm:

READ  Top 10 phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính, laptop miễn phí tốt nhất 2021 | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud