Top 10 phần mềm SEO Web chuyên nghiệp tốt nhất 2019 | Phunulamchutuonglai

Top 10 Phần mềm SEO Web Chuyên nghiệp Tốt nhất 2019

1. Moz

Đây là công cụ hỗ trợ SEO phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp các công cụ cơ bản và nâng cao để hỗ trợ SEO cho trang web của bạn.

2. SEOockpit

Đây là công cụ SEO giúp bạn đánh giá lượng truy cập một cách chính xác nhất, cung cấp các nghiên cứu và tối ưu hóa từ khóa cho bạn. Điểm hỗ trợ đặc biệt của công cụ này là dựa trên công nghệ đám mây và người làm SEO không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính mà vẫn được tối ưu hóa để sử dụng trên thiết bị di động, vì bạn có thể dễ dàng theo dõi tài khoản của mình ngay cả trên máy tính. Đi.

3. Công cụ raven

Raven Tools là một công cụ có khả năng báo cáo và đơn giản hóa quá trình báo cáo dự án SEO của bạn ở một nơi. Cho dù bạn quản lý 2 hoặc 20 dự án khác nhau, mọi thứ đều trở nên rất đơn giản.

4. Thị trường Samurai

Đối với nghiên cứu từ khóa SEO, MS là một công cụ cung cấp nền tảng tốt. Đây được coi như một công cụ nghiên cứu từ khóa SEO chuyên nghiệp, đồng thời nó cũng sẽ tự động liệt kê các liên kết cho bạn. Một điều bạn cần nhớ khi sử dụng công cụ này là nhiều backlink sẽ không tốt cho việc SEO web.

READ  Hướng dẫn 5 cách tải video trên Facebook không cần phần mềm | Phunulamchutuonglai

5. SEO web trực tuyến

Đây là một công cụ SEO trực tuyến dựa trên web được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và tối ưu hóa trang web của bạn, ngoài ra nó còn cung cấp các vị trí xếp hạng từ khóa mà bạn quan tâm, đây là một công cụ toàn diện cơ bản và dễ sử dụng.

6. SEMRush

Công cụ SEO này đang phát triển từng ngày và rất mạnh mẽ, đặc biệt là hỗ trợ phân tích nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong SEO.

7. SEO nhận thức

Đây là một công cụ hỗ trợ SEO mạnh mẽ, nó giúp cho việc phân tích dữ liệu trở nên thân thiện, khác với công cụ Raven SEO, công cụ này đặc biệt hỗ trợ khôi phục liên kết, khôi phục các trang web bị hư hỏng. .

8. Xếp hạng web nâng cao

AWR là một công cụ SEO tuyệt vời để tối ưu hóa, với khả năng phân tích mạnh mẽ, giao diện đẹp, dễ dàng tạo báo cáo cho người dùng, đồng thời đây cũng là đơn vị thường xuyên cập nhật và hỗ trợ người dùng.

9. Travis giao thông

Traffic Travis cung cấp một bộ công cụ đơn giản với cách sắp xếp cụ thể và hướng dẫn cách sử dụng chúng tốt nhất. Công cụ này hoàn toàn miễn phí và cung cấp các phiên bản tốt hơn để sử dụng cho mục đích thương mại. Đối với người dùng mới, đây là phiên bản phù hợp, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của phiên bản miễn phí này là khả năng phân tích đối thủ cạnh tranh.

READ  TOP 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay | Phunulamchutuonglai

10. Upsiti

Đối với những người mới làm quen với SEO, đây có lẽ sẽ là công cụ phù hợp nhất dành cho bạn, nó cung cấp danh sách các công việc cần thực hiện cho người dùng và bạn chỉ cần làm theo các khuyến nghị và hướng dẫn của công cụ. Đồng thời, đây cũng là công cụ kiểm tra SEO tốt nhất giúp bạn đánh giá những gì bạn đã làm với các phương pháp SEO và tối ưu hóa web của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud