Top 10 phim hay nhất của Hồ Ca | Phunulamchutuonglai

Ngày phát hành: 24/01/2005

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: lịch sử, phiêu lưu, lãng mạn

Độ dài: 38 tập (45 phút / tập)

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Lương Thắng Huyên, Mai Quán Chi, Vũ Kiến Quốc

Diễn viên: Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, An Dĩ Xuân, Liu Pinyan

Điểm IMDB: 7.1 / 10

Link bài hát đặc sắc của phim: Ost-tien-kiem-ki-hiep-truyen-1

Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) là một anh chàng đẹp trai ngây thơ, thích cuộc sống nhàn nhã. Dù không có võ công cao cường nhưng Lý Tiêu Dao luôn mong muốn trở thành đệ nhất cao thủ của thiên hạ. Một ngày nọ, Lý Tiêu Dao phải lên tiên đảo tìm thuốc chữa bệnh cho người cô ruột của mình. Trước khi đi, anh nhận được một phần tiền lạ từ ba người lạ. Sau khi đến Tiên đảo thì gặp Triệu Linh Nhi. Triệu Linh Nhi là công chúa của Nam Chaiu trốn giặc và nàng là hậu duệ của Nu Wa.

Định mệnh khi đó đã gắn kết cuộc đời của hai người. Thông qua sự giúp đỡ cũ, họ đã hẹn ước với nhau. Sau khi nhận viên thuốc cho dì, Lý Tiêu Dao phải rời tiên đảo. Anh hứa sẽ quay lại đón Lâm Nhi. Nhưng không ngờ đó lại là chuyến đi một đi không trở lại của anh.

Khi trở về, anh bị phát điên bởi những viên thuốc của ba người xa lạ, vì vậy anh đã quên tất cả mọi thứ trên Đảo Tiên, kể cả lời hứa của anh với Lin Nhi. Đúng lúc đó, Linh Nhi bị người của Bái Nguyệt phái bắt đi. Trên đường đi, Tyo đã gặp và cứu được Lâm Nhi, nhưng anh không thể nhớ được cô là ai, khiến Lâm Nhi rất tủi thân. Khi cùng Linh Nhi trở về Miêu Cương tìm mẹ, Tiêu Dao và Linh Nhi đã gặp Lâm Nguyệt Như. Nguyệt Như là một cô nương ngông cuồng. Kể từ đó, số phận của ba người họ trở thành một vòng luẩn quẩn khó có thể phá vỡ

READ  Top 15 phim về chuyện tình thầy trò lãng mạn nhất màn ảnh | Phunulamchutuonglai

Không còn là anh chàng Minh Đài thời thượng trong ngụy trang, Tiêu Dao mà Hồ Ca thể hiện là một chàng trai ngây thơ, luôn nỗ lực theo đuổi chân lý của cuộc đời. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Hồ Ca trong năm 2015 và nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 cũng được đánh giá là điểm sáng trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud