Top 10 phim Kim So Eun | Phunulamchutuonglai

Kim So Eun (sinh ngày 6 tháng 9 năm 1989) là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Kim So Eun được khán giả Việt Nam ưu ái đặt cho cái tên “ăn cháo đá bát” sau vai diễn trong bộ phim ăn khách Boys Over Flowers (2009) – bộ phim là bệ phóng cho nhiều diễn viên Hàn thành danh. Để trở thành một danh sách A. Những ngôi sao.

Kim So Eun có gương mặt khả ái và rất hợp với các nhân vật cổ trang dù không tham gia nhiều dự án phim cổ trang. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện trong phim cổ trang, nhan sắc của cô lại chinh phục nhiều khán giả và còn được mệnh danh là “Công chúa cổ trang”.

Kim So Eun rất tích cực tham gia nhiều dự án phim và cũng sở hữu một gia tài phim ảnh kha khá cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Cùng điểm qua danh sách những bộ phim mà Kim So Eun đã tham gia nhé!

1. Thông tin

  • Tên tiếng Hàn:
  • Hàn Quốc
  • Sinh nhật: 6 tháng 9 năm 1989
  • Bằng cấp: Đại học Chung Ang Nghề nghiệp: Diễn viên, Người mẫu
  • Năm hoạt động: 2004 – Công ty quản lý hiện tại: Namoo Actors (2004 – 2018) và J Wide Company (2018 – nay)

2. Một số giải thưởng lớn

  • Giải tân binh nữ tại lễ trao giải phim truyền hình KBS (2009)
  • Giải Cặp đôi được yêu thích nhất với Kim Boom tại Giải thưởng Điện ảnh (DMA) (2010)
  • Giải tân binh nữ tại lễ trao giải phim truyền hình MBC (2012)

Khi còn nhỏ, Kim So-eun được đào tạo để trở thành vận động viên thể thao quốc gia môn trượt tuyết, cô tham gia các cuộc thi trượt tuyết ở Pyeongchang, Gangwon-do vào năm 2003.

Kim So-jun bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên vào năm 2004 khi cô vẫn còn là một học sinh trung học, cô đã đóng một vai phụ trong bộ phim Two Guys; Và cô ấy đã xuất hiện nhiều hơn trong các bộ phim như Fly, Daddy, Fly và chương trình phải tiếp tục. Sau đó cô theo học sân khấu và điện ảnh tại Đại học Chung Ang.

Năm 2009, cô ghi dấu ấn cũng như thành công trong sự nghiệp khi hóa thân thành công vai phụ trong bộ phim truyền hình ăn khách Boys over flowers.

Từ năm 2011 đến năm 2012, cô đóng trong bộ phim A Thousand Kisses và trong bộ phim Trung Quốc Secret Angel.

Năm 2014, cô đóng vai chính trong các bộ phim kinh dị Mourning Grave và Liar Game; Năm 2016, cô ký hợp đồng với công ty quản lý mới Will Entertainment, gần đây nhất cô còn tham gia bộ phim truyền hình Our Gap-galow của đài SBS.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Kim So-eun còn là gương mặt quảng cáo cho các nhãn hàng Clean and Clear, KTF Telecom, Del Monte, Samsung Anycall, Pocari Sweat, …

READ  Ji Jin Hee - Bi Kịch Thượng Lưu và những bộ phim hay nhất | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud