Top 10 thư viện âm nhạc miễn phí để làm video Youtube mới nhất 2020 | Phunulamchutuonglai

Thư viện âm nhạc YouTube Cho phép bạn tải nhạc nền miễn phí để tải về và chèn vào video và đăng lên youtube. Trong thời đại ngày nay, không thể phủ nhận rằng YouTube ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, mỗi video bạn xem đều chèn các bài hát, giai điệu, hiệu ứng âm thanh để video trở nên thú vị hơn. Đặc biệt đối với YouTube, họ phải chọn nhạc không có bản quyền để tránh video của họ vi phạm chính sách của YouTube. Tuy nhiên, nhiều bạn hiện nay vẫn còn nhầm lẫn giữa nhạc miễn phí và nhạc không có bản quyền dẫn đến việc các video bạn đăng tải bị xóa. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ liệt kê ra Top 10 Thư viện âm nhạc trên YouTube để bạn tải về và sử dụng để làm các video clip tải lên YouTube.

Sự khác biệt giữa nhạc miễn phí và nhạc chưa thu trên YouTube là gì?

Nhạc miễn phí là những bản nhạc mà bạn có thể tải về để nghe miễn phí, nhưng không có nghĩa là miễn phí để sử dụng, bạn có thể sẽ gặp phải một số rắc rối về vấn đề bản quyền. Nhưng đối với nhạc không có bản quyền thì khác, bạn chỉ cần mua / tải về từ bất kỳ nguồn nào, và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn mà không có vấn đề về bản quyền.

Nhạc Miễn phí Bản quyền của YouTube là gì?

Về cơ bản, nhạc không bản quyền sẽ có những đặc điểm sau:

  • Hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng.
  • Không cần mua bản quyền.
  • Bạn có thể sử dụng nó cho mục đích kinh doanh.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng nhạc không có bản quyền để thêm vào video và kiếm tiền từ nội dung. Mặc dù một số bản nhạc sẽ yêu cầu bạn ghi nguồn của chúng trong phần mô tả. Sau đây tôi sẽ giới thiệu 10 trang web giúp bạn:

  • Tải nhạc không có bản quyền YouTube
  • Thư viện tìm kiếm âm nhạc.
  • Dễ sử dụng.
  • Nhiều thể loại nhạc phù hợp với nhiều nội dung video khác nhau.

Những bài viết liên quan:

HookSounds

Thư viện nhạc YouTube không có hình ảnh bản quyền 1

HookSounds là thư viện âm nhạc YouTube không có bản quyền phổ biến nhất thế giới, cung cấp các bản nhạc mới, được quản lý tốt do các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới tạo ra. Hầu hết những người sáng tạo nội dung youtube luôn tìm kiếm những bản nhạc mới, hợp thời trang và đây chính xác là những gì HookSounds cung cấp cho họ.

Một trong những mục tiêu chính của HookSounds là cung cấp âm nhạc độc quyền mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

https://www.hooksounds.com/

EnovoMusic

Thư viện nhạc YouTube không có hình ảnh bản quyền 2

EnovoMusic cung cấp nhạc không bản quyền cho YouTube để bạn có thể kiếm tiền từ video và quảng cáo của mình mà không bị giới hạn bởi bất kỳ điều gì.

Tất cả các bản nhạc trên đều không có bản quyền và hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc công việc. EnovoMusic cũng cung cấp các giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho nhiều đối tượng khách hàng như nhà thiết kế video tự do, YouTube, doanh nghiệp nhỏ cho đến các công ty trên toàn thế giới.

https://www.enovomusic.com/

Họa sĩ

Thư viện nhạc YouTube không có hình ảnh bản quyền 3

Với mục tiêu mang đến cho những người sáng tạo nội dung Thư viện nhạc miễn phí trên YouTube Để tối đa hóa khả năng sáng tạo, Artist được thành lập vào năm 2015 và là công ty tiên phong trong việc chuyển đổi cấp phép âm nhạc sang mô hình đăng ký. Artlist loại bỏ tất cả các vấn đề bản quyền khỏi âm nhạc, cho phép bạn tải xuống và sử dụng nó mãi mãi.

https://artlist.io/

Nhạc cáo

Thư viện nhạc YouTube không có hình ảnh bản quyền 4

Foximusic cho phép bạn mua nhạc để sử dụng không giới hạn ở bất cứ đâu bạn muốn. Đây là sự lựa chọn đơn giản cho những ai muốn kiếm tiền từ video trên YouTube, Facebook hay bất kỳ mạng xã hội nào khác. Foximusic giới thiệu nhạc nền youtube miễn phí hay nhất trên thị trường hiện nay.

Trang web của họ rất thân thiện với người dùng và rất thú vị để bạn tìm kiếm âm nhạc. Chắc chắn đây sẽ là một trong những trang yêu thích của bạn để thưởng thức những bản nhạc hay.

https://www.foximusic.com/

TakeTones

Thư viện nhạc YouTube không có hình ảnh bản quyền 5

Được tạo ra để bạn có thể sử dụng tất cả các loại âm nhạc tuyệt vời mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Thư viện âm nhạc trên YouTube của TakeTones đã hỗ trợ tôi từ năm 2014 đến nay. Đây thực sự là một trang web mà bạn không thể bỏ qua đối với những ai biết được tầm quan trọng của nhạc nền trong video.

Ngoài việc cung cấp nhạc không có bản quyền, TakeTones còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Đầu tiên, trang sử dụng hệ thống tìm kiếm hoàn chỉnh, các bộ lọc hiện đại sẽ giúp bạn tìm thấy bài hát mình muốn chỉ trong vài phút. Thứ hai, các bản nhạc ở đây được tạo ra để sử dụng cho mục đích thương mại, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy bản nhạc bao lâu tùy thích mà không cần phải chỉnh sửa.

https://taketones.com/

Mixkit

Thư viện nhạc YouTube không có hình ảnh bản quyền 6

MixKit là một thư viện âm nhạc tuyệt vời hoàn toàn miễn phí để bạn tải về và sử dụng trong dự án video tiếp theo của mình. Được tạo ra bởi các nghệ sĩ tài năng trên khắp thế giới, các bản nhạc này có bản quyền và không có bản quyền và bạn có thể sử dụng chúng mà không cần đăng ký. Tất cả các bản nhạc Mixkit đều có sẵn cho video YouTube, nhạc phim, podcast và quảng cáo sản phẩm.

Họ cũng có sẵn một bộ video hoàn toàn miễn phí và các mẫu chuyên nghiệp ra mắt, hoàn hảo cho những ai muốn trở thành người dùng YouTube.

https://mixkit.co/free-stock-music/

Thư viện âm thanh YouTube

Thư viện nhạc YouTube không có bản quyền hình ảnh 7

Đây là thư viện nhạc riêng của YouTube, nơi bạn có thể tìm nhạc không có bản quyền và thêm vào video của mình. Các bản nhạc, hiệu ứng âm thanh có thể được thêm trực tiếp vào video YouTube hoặc bạn có thể tải xuống và chèn chúng sau đó. Hàng trăm bản nhạc và hiệu ứng không có bản quyền mà bạn có thể tìm kiếm theo các thuộc tính như thể loại, nhạc cụ, tâm trạng, thời lượng, v.v.

https://www.youtube.com/audiolibrary

PremiumBeat

Thư viện nhạc YouTube không có hình ảnh bản quyền 8

Thuộc sở hữu của Shutterstock, PremiumBeat sẽ cung cấp Nhạc miễn phí trên YouTube Lớn nhất và đa dạng nhất trên internet. Với sự trợ giúp của các chuyên gia trong ngành âm nhạc, họ có hơn 10.000 bài hát mà bạn có thể phân chia theo thể loại, tâm trạng, nhạc sĩ, nhạc cụ, nhịp mỗi phút và thời lượng. Ngoài ra, trang này còn sắp xếp danh sách theo mức độ phổ biến do người dùng đánh giá để bạn có thể lựa chọn những bản nhạc thời thượng nhất hiện nay.

https://www.premiumbeat.com/

Âm thanh dịch

Thư viện nhạc YouTube không có hình ảnh bản quyền 9

Bằng cách hợp tác với những nghệ sĩ tài năng nhất trong ngành, các bản nhạc của Epidemic Sound được sử dụng trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và YouTube, thu hút hơn 20 tỷ lượt xem mỗi tháng. Epidemic Sound đã tuyển chọn hơn 725 album nhạc chất lượng cao, miễn phí bản quyền thuộc mọi thể loại để giúp bạn tạo ra những video có chất lượng tốt nhất hiện nay.

https://www.epidemicsound.com/

Soundstrip

Thư viện nhạc YouTube không có hình ảnh bản quyền 10

Soundstrip hợp tác với hơn 80 nghệ sĩ để tạo các bản nhạc miễn phí mà bạn có thể lọc theo tâm trạng, thể loại, nhịp độ, nhạc cụ, giọng hát, thời lượng. Họ cũng thực hiện hơn 50 danh sách phát bao gồm các thể loại từ hành động, thể thao đến tiệc cưới.

Trên Soundstrip, bạn có thể tạo tài khoản mới để theo dõi nghệ sĩ, danh sách phát và tạo danh sách phát của riêng mình. Nếu bạn muốn tải xuống các hiệu ứng âm thanh để thêm vào video của mình, Soundstrip cung cấp hơn 29 danh mục bao gồm mọi thể loại bạn muốn.

https://www.soundstripe.com/
READ  Hồ sơ thành viên nhóm nhạc BLITZERS – BLITZERS Profile | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud