Top 10 trung tâm luyện IELTS rẻ nhưng cực chất lượng tại Tp.HCM | Phunulamchutuonglai

Trong khi đó, nhu cầu học tiếng Anh của người Việt tại TP.HCM ngày càng tăng nhanh. Ngoài các trung tâm đào tạo IELTS lớn như VUS hay Apollo còn có các trung tâm đào tạo IELTS với mức giá bình dân phù hợp với túi tiền của học viên.

Ngày thứ nhất

Trung tâm CATDC

Tuy học phí không “quá rẻ” nhưng KTDC là nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín và chất lượng. Là trung tâm đào tạo IELTS cấp tốc và duy nhất với giáo viên bản ngữ, KTDC là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Khóa học luyện thi tại KTDC cung cấp cho học viên kiến ​​thức vững chắc về các kỹ năng nói, viết, nghe, đọc cho kỳ thi IELTS. KTDC đã giúp hàng nghìn học viên vượt qua kỳ thi IELTS và thực hiện ước mơ du học. Điểm nổi bật nhất tại KTDC là chất lượng đào tạo tốt kết hợp với mức học phí phải chăng.

Phí hút trung bình mỗi tháng: 2.500.000 / tháng (7.500.000 VND – 8.000.000 VND cho khóa học 3 tháng)

Địa chỉ nhà:

 • 9/5 T. Lu, P. ĐaKao, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 028 3911 8493

 • 153 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3 – 20 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 028 3930 6566

Trang web: http://www.ktdcgroup.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/KTDCGroup/

Lớp luyện thi IELTS từ KTDC
Lớp luyện thi IELTS từ KTDC

Trung tâm CATDC

2

MC IELTS

Mc IELTS (website: mcielts.com) là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín, được nhiều học viên tại TP.HCM lựa chọn. Thế mạnh của trung tâm là đội ngũ giáo viên trình độ cao, có bằng cấp nước ngoài, giáo trình hiện đại, uy tín.

Trung tâm cung cấp các khóa học IELTS cho người lớn và thanh thiếu niên với các chương trình học khác nhau. Chương trình học được thiết kế phù hợp với học viên từ nhiều trình độ khác nhau, các tiêu chí chấm điểm trong bài thi IELTS và các kỹ năng cần thiết để cải thiện điểm số của bạn lên mức cao nhất có thể.

Phí Susion trung bình mỗi tháng: 3 triệu / tháng

Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6676 9900

Trang web: http://mcielts.com/

Facebook: https://www.facebook.com/mc.ielts/

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Mc IELTS
Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Mc IELTS

3

IELTS cho Linh

Trần Tố Linh, cô giáo của trung tâm tuy còn rất trẻ nhưng đã có một bộ sưu tập thành tích đáng ngưỡng mộ:

Giọng Mỹ chuẩn, 8.0 IELTS, 8.5 Nói
Tốt nghiệp Đại học Baptist Hong Kong, trường báo chí hàng đầu Châu Á
Top 3 Giáo viên IELTS được Bình chọn bởi Trang: Tự Học IELTS 9.0
Là cựu sinh viên lớp chất lượng cao, khả năng tiếng Anh thương mại, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội

Bên cạnh việc học ngoại ngữ tại trung tâm, cô còn thành lập fanpage “Hướng dẫn học IELTS từ Cơ bản đến Nâng cao” cung cấp các thông tin liên quan đến kỳ thi IELTS như các mẫu câu thông dụng, giới từ, từ đồng nghĩa. , … Fanpage thu hút hơn 90.000 lượt thích và số lượt chia sẻ bài viết của cô nàng cũng rất ấn tượng.

Địa chỉ: 38 Trần Khánh Dư, P.Tân Định, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0169 201 4800

Trang web: https://ieltstolinh.com/
Facebook: https://www.facebook.com/ieltstolinh/

Lớp bốn IELTS từ 9X đến với cô giáo Linh
Lớp bốn IELTS từ 9X đến với cô giáo Linh

4

Tiếng Anh chính

Trung tâm có các lớp IELTS cấp tốc dành cho:

 • Học sinh, sinh viên, người đi làm có trình độ tiếng Anh cơ bản mới bắt đầu học YELTS – muốn đạt IELTS 6.5 trong 6 tháng (Được kiểm tra trình độ trước khi học để đảm bảo trình độ phù hợp với lộ trình).
 • Những bạn chuẩn bị đi du học và định cư muốn đạt ielts 6.5
 • Những ai yêu thích học tiếng anh

Quá trình học sẽ trải qua 2 giai đoạn:

 • IELTS khối lượng 3.5-5.0
 • IELTS khối lượng 5.0-6.5

Với nội dung học bao gồm 7 kỹ năng cần có để thi IELTS Academic 4 kỹ năng: ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, viết, đọc, từ vựng.

Kay English cung cấp cho học viên hơn 100 video và 1200 tài liệu học được cập nhật liên tục theo sự thay đổi trong cách ra đề và điểm số thực tế trong kỳ thi TOEIC tại IIG và kỳ thi IELTS tại BC / IDP. Đây là một trong những lý do mà Kay English luôn nhận được rất nhiều tình cảm và sự tin tưởng của học viên.

Phí Susion trung bình mỗi tháng: 2 triệu / tháng

Địa chỉ: Lầu 1, Số 92, Yên Đ, Khu 2, Tân Bình, TP.HCM.

SĐT: 096 127 42 53
Trang web: http://kayenglish.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/IELTSKAYSTATION/

Tiếng Anh chính
Tiếng Anh chính

5

Anh Huy Trinh

Điểm nổi bật của trung tâm là phương pháp học nghe nhìn. Học viên sẽ không còn học theo cách chép bài truyền thống nữa mà tất cả tài liệu đều được gửi trực tiếp qua email cho học viên. Trung tâm được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn vì học phí ở đây khá ưu đãi, cơ sở vật chất hiện đại, tư vấn chính xác và có trách nhiệm với từng học viên.

Ngoài học TOEIC, trung tâm Huy Trinh còn có các khóa luyện thi IELTS BASIC và PRO với học phí vừa phải dành cho các bạn mới luyện thi IELTS hoặc muốn nâng cao điểm số hiện tại của mình.

Học phí trung bình mỗi tháng: 700,000 tháng

Địa chỉ nhà:

 • SS13 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Cư xá Bắc Hải

SĐT: 028 2253 2007

 • 50 Thành Thái, Q.10, TP.HCM

SĐT: 091 996 29 21

 • 185 Hoàng Vạn Tự, Q.Phú Nhuận, TP.

Điện thoại: 0938 976 528

Trang web: https://toeichuytrinh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ToeicIeltsHuyTrinh/

Phòng học khang trang của Trung tâm Huy Trinh
Phòng học khang trang của Trung tâm Huy Trinh

6

Hội đồng Anh

Hội đồng Anh, còn được gọi là Hội đồng Anh, là tổ chức quốc tế của Vương quốc Anh về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và hoạt động tại bốn địa điểm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. HCM.

Với hơn 80 năm kinh nghiệm học tiếng Anh trên toàn cầu, Hội đồng Anh đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giúp hơn 100 triệu người tại Việt Nam và 100 quốc gia trên thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh. .

Tại Hội đồng Anh, học viên có thể học trực tiếp trên lớp tại các trung tâm học tập ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hoặc tự học tại nhà qua các nguồn học trực tuyến. Có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc tổ chức IELTS nên đội ngũ giáo viên bản ngữ tại đây thực sự dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Bên cạnh những ưu điểm trên, học phí tại British Council cũng cao so với mặt bằng chung nên điểm hài lòng về học phí chỉ là 7.3 / 10.

Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800 1299

Trang web: https://www.britishcouncil.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/britishcouncilvietnamenglish/

Trung tâm Hội đồng Anh
Trung tâm Hội đồng Anh

7

IEL360

Trung tâm IEL360 (Học tiếng Anh cấp tốc) ra đời tại TP.HCM với mục đích mang đến cho các bạn học viên muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS một môi trường học tập lý tưởng nhất. Các khóa học của IEL360 được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp các công cụ cần thiết cho việc học và luyện thi nhằm giúp học viên đạt được điểm số như mong đợi trong thời gian ngắn.

Với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, IEL360 mang đến những khóa học chất lượng nhất cùng với môi trường học tập thân thiện, chú trọng đến từng học viên. Trung tâm IEL360 với trang thiết bị hiện đại, trang thiết bị học tập đầy đủ và đặc biệt số lượng mỗi lớp chỉ từ 10 – 14 học viên sẽ giúp mỗi cá nhân đạt được quá trình học tập hiệu quả và nhanh chóng.

Địa chỉ: 80B Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3848 3922

Trang web: http://www.iel360.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/IEL360/

IEL360 là một trong những trung tâm tốt tại khu vực TP.HCM
IEL360 là một trong những trung tâm tốt tại khu vực TP.HCM

số 8

YOLA

Trung tâm Yola – Anh ngữ Thông minh được thành lập từ năm 2009, là trung tâm hàng đầu về đào tạo và luyện thi Anh ngữ cho mọi lứa tuổi với sứ mệnh hướng dẫn và đào tạo toàn diện kiến ​​thức, kỹ năng cho trẻ. Yola được biết đến nhiều nhất với Chương trình Luyện thi giúp học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.

Hầu hết các giảng viên tại Yola đều là du học sinh đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada,… từng đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế nên không chỉ giàu kinh nghiệm mà họ còn rất nhiệt tình và thân thiện.

Phương pháp giảng dạy tại Yola rất khác biệt, bởi nó bắt nguồn từ kinh nghiệm của chính những “Yola” – tên của người sáng lập ra Yola. Yolans hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của du học sinh. Từ đó tạo ra những phương pháp giảng dạy thiết thực, sinh động và hiệu quả nhất cho người học.

Địa chỉ nhà:

 • Lầu 2, 246 Cống Quỳnh, Q.1, TP. Thành lập – 028 3925 8833
 • 224 Mục Sư, Quận 3, thị trấn. Thành lập – 028 3820 1062
 • 259 Trần Hưng Hồng Đào, Sunny Tower, Lầu 4, Tp. Thành lập – 028 6285 8080

Trang web: https://yola.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/YolaIns Girl/

Yola hướng dẫn rất nhiệt tình và thân thiện
Yola hướng dẫn rất nhiệt tình và thân thiện

9

Ba lô tiếng anh tiếng anh

Balo English được thành lập vào năm 2014. Đến nay, trung tâm đã giúp gần 2.000 học viên làm quen và sử dụng tốt hơn tiếng Anh. Đa số học viên và nhân viên tại Balo English là học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau và các bạn trẻ mới ra trường. Điều này làm cho trung tâm trở nên năng động, với mục tiêu cuối cùng là thiết lập một môi trường phát triển tốt hơn cho thế hệ mới.

Khi đến với trung tâm Anh ngữ Balo bạn sẽ được làm bài test để kiểm tra trình độ của mình trước, tùy theo trình độ mà bạn sẽ được xếp lớp để kiểm tra trình độ. Điều này giúp đảm bảo bạn tìm được lớp học phù hợp với mình và phương pháp giảng dạy phù hợp, đúng đắn.

Địa chỉ: 207/49 Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

SĐT: 098 270 85 53

Facebook: https://www.facebook.com/Saigon-Homestay-with-Balo-English-366645883532406/

Balo tiếng anh
Balo tiếng anh

Mười

Trung tâm Anh ngữ ESC (Câu lạc bộ tiếng Anh trong Stem)

STEM là viết tắt của Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Về bản chất, giáo dục STEM được hiểu là trang bị cho người học những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Các khóa học IELTS của ESC tập trung chủ yếu cho người mới học IELTS với mức học phí phù hợp.

Địa chỉ: 407/23 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

SĐT: 096 601 32 36

Trên đây là một số trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM với giá cả phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một trung tâm phù hợp nhất!

READ  Top 10 Trung tâm sửa chữa iphone uy tín giá rẻ tại Hà Nội | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud