Top 10 trường đại học đào tạo Tiếng Anh tốt nhất Hà Nội | Phunulamchutuonglai

Đại học Ngoại thương Được thành lập từ năm 1960, là trường kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là ngôi trường danh giá nhất Việt Nam, là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ khi được học tập trong một môi trường năng động và chất lượng như vậy. Do đó để trở thành sinh viên Đại học Ngoại thương, bạn phải có 1 học lực loại giỏi.

Trường cung cấp các khóa học đa dạng, tập trung vào kinh tế và thương mại. Trong đó đào tạo nhiều ngôn ngữ, chuyên ngành thương mại. Chuyên ngành tiếng Anh thương mại tập trung phát triển kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp kinh doanh và thương mại, đồng thời trang bị cho sinh viên kiến ​​thức chuyên ngành kinh tế. , Buôn bán.

Ngoài tấm bằng cử nhân Nghệ thuật, sinh viên chuyên ngành tiếng Anh thương mại của trường Đại học Ngoại thương còn có cơ hội lấy bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh hoặc TESOL (dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác – phương pháp dạy tiếng Anh). giáo viên ở các quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ) đang học năm cuối tại Vương quốc Anh thông qua các chương trình chung của Khoa.

Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh đại học ngoại thương có thể làm việc trong lĩnh vực giáo dục (giảng viên đại học, chuyên viên, tư vấn, ..); Ngành xuất nhập khẩu (chuyên viên, tư vấn, biên – phiên dịch, trợ lý giám đốc, ..); Tài chính, ngân hàng, kiểm toán, kinh doanh, tiếp thị, bất động sản, truyền thông, truyền hình, hàng không, quản lý dự án, nghiên cứu, tư vấn chính sách, v.v.

READ  Cường độ điện trường là gì? Công thức tính, đơn vị tính chi tiết | Phunulamchutuonglai

Phương thức xét tuyển: bao gồm tuyển thẳng và dựa vào kết quả kỳ thi THPT. Mục tiêu Ngôn ngữ tiếng anh Năm 2019 là 130. Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh năm 2018 là 23,73 (quy đổi theo khối lượng 30 bảng Anh). Mức học phí thực hiện theo quy định về cơ chế thu và quản lý học phí đối với các cơ sở giáo dục trong Hệ thống giáo dục quốc dân.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ nhà: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 32 595158 – 202/2005/207
  • E-mail: [email protected]
  • Trang mạnghttp://www.ftu.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/ftutimesofficial/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud