Top 11 App tạo logo miễn phí trên điện thoại | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Trong khi đó, số lượng doanh nghiệp ngày một tăng lên, một cá nhân nhỏ hay một doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có nhu cầu thiết kế logo khi bắt tay vào làm. Ứng dụng tạo logo nhanh chóng Ánh sáng trên điện thoại đã đáp ứng được nhu cầu đó! Cùng với nhau webdanhgia Khám phá ngay bây giờ!

Ứng dụng tạo logo mạnh mẽ – canvas

Tranh sơn dầu Là một ứng dụng web / di động Tạo biểu trưng Thiết kế đơn giản với nhiều mẫu có sẵn. Nhiệm vụ của bạn là kéo và thả các phần tử canvas được tối ưu hóa và áp dụng chúng để trở thành một thiết kế hoàn chỉnh.

Canvas hỗ trợ nhiều phong cách thiết kế khác như Áp phích Facebook, Instagram, YouTube. Hỗ trợ tạo ảnh động, ảnh GIF Hỗ trợ các nền tảng truyền thông đa phương tiện.

Thiết kế logo nhanh chóng với canvas
Thiết kế logo nhanh chóng với canvas

Có khá nhiều lựa chọn như thiệp sinh nhật, thư viết tay, Ứng dụng sở hữu 60.000 thiết kế Được tạo ra bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp, 700 phông chữ Giúp bạn thoải mái sáng tạo.

Canva cũng hỗ trợ nhiều định dạng xuất để dễ dàng chuyển các tệp công việc. Canva hiện đã có phiên bản đầy đủ trên iOS và Android miễn phí

Truy cập vào đây để bắt đầu khám phá: https://www.canva.com/

Tạo logo dễ dàng với bản phác thảo Tayasui

Nếu bạn có năng khiếu vẽ tay thì bạn cần một ứng dụng phác thảo Bản phác thảo Tayasui Là một lựa chọn không thể bỏ qua. Ứng dụng có giao diện khá giống với Adobe Photoshop Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó. Các đầu bút có thể được lựa chọn phù hợp với độ dày và màu sắc khác nhau.

Link tải: tại đây!

Việc thay đổi màu sắc cũng rất dễ dàng, bạn có thể tìm kiếm màu phù hợp thông qua bảng chọn màu cho đến khi hoàn thành logo.

Ứng dụng tạo bản phác thảo logo Tayasui
Ứng dụng tạo bản phác thảo logo Tayasui

Logo Maker – Ứng dụng cho logo miễn phí

Kho ứng dụng của nhà sản xuất logo có hơn 5000+ biểu tượng, các sáng tạo khác nhau để bạn thoải mái sử dụng Tạo logo trên iPhone Chuyên nghiệp như một nhà thiết kế thực thụ.

Trình tạo biểu trưng Đồng thời cho phép tạo danh thiếp, văn phòng phẩm, phương tiện truyền thông xã hội, thẻ thăm. Nói chung, mọi thứ đã được thiết kế sẵn, việc của bạn là sắp xếp và điều chỉnh chúng sao cho đẹp mắt nhất khi sử dụng.

Ứng dụng tạo logo với Logo Maker
Ứng dụng tạo logo với Logo Maker

Với hơn 100 lớp phủ và 100 phông chữ, bạn có thể tự tin sử dụng và tất cả các tài nguyên đều miễn phí.

Link tải: tại đây!

Xưởng đúc logo Là ứng dụng tạo logo chuyên nghiệp theo các mẫu có sẵn. Ứng dụng phù hợp cho những ai mù công nghệ. Với cách làm đơn giản, bạn chỉ cần kéo thả các thành phần văn bản, biểu tượng, hình khối mà mình cần sau đó cách điệu từng thành phần, thêm màu sắc là đã có ngay một thiết kế chuyên nghiệp trong vòng chưa đầy 5 phút.

Link tải: tại đây!

Trong kho tài nguyên của ứng dụng có hơn 3000 biểu tượng gần đây giúp bạn thoải mái sáng tạo, tạo dấu ấn cá nhân riêng cho doanh nghiệp của mình. Ứng dụng cho phép đầu ra PNG & JPG dễ sử dụng.

Ứng dụng tạo xưởng đúc logo logo miễn phí
Ứng dụng tạo xưởng đúc logo logo miễn phí

Ứng dụng thiết kế logo – LogoScopic

Phòng thu hình lô-gíc Giúp tạo bản sao Thiết kế logo Nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian. Với tài nguyên hình ảnh và hình dạng đã cho LogoScopic Cho phép người mới bắt đầu học thiết kế vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

Ứng dụng tạo logo miễn phí trên Android
Ứng dụng tạo logo miễn phí trên Android

Nhiều mẫu có sẵn được phân loại theo 8 danh mục: Biểu tượng, Hiện đại, Màu nước, Chữ, Hình học, Wordmark, Cụ thể ngành, Phong cách cụ thể. Tự do chọn mẫu và chọn màu sắc và kiểu dáng là bạn đã có một thiết kế logo hoàn chỉnh.

Link tải: tại đây!

Adobe Photoshop Photo Express

Với số người sử dụng thiết bị di động nhiều hơn số người sử dụng máy tính xách tay. Adobe Từ lâu đã tập trung vào việc đưa phần mềm thiết kế lên nền tảng ứng dụng di động. Có thể nói chuyện Adobe Photoshop Là phiên bản thu nhỏ của thiết kế logo so với các phần mềm hiện tại.

Bạn có thể tải về Trình chỉnh sửa Photoshop Dùng cho cả phiên bản iOS / Android và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải về và trải nghiệm ngay thôi!

Link tải: tại đây!

Ứng dụng thiết kế logo chuyên nghiệp
Ứng dụng thiết kế logo chuyên nghiệp

DesignMantic – Ứng dụng tạo logo miễn phí

Đây có thể là ứng dụng Thiết kế logo Đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất. Với giao diện tùy biến phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bây giờ bạn có thể sử dụng Ứng dụng tạo logo Cực nhanh với kho hình ảnh của Thiết kế thứ hai.

Tất cả những gì bạn cần làm là:

B1: Chọn hình vuông, tròn hoặc tam giác phù hợp với biểu trưng bạn muốn

B2: Chỉnh sửa màu sắc, dòng văn bản và các yếu tố

B3: Và cuối cùng, xuất tệp và tải logo xuống máy tính của bạn

Link tải: tại đây!

Ứng dụng tạo logo trên điện thoại
Ứng dụng tạo logo trên điện thoại

Phần mềm tạo logo trên iPhone – Assembly

Assembly là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp tương tự như Photoshop. Các tính năng thiết kế đầy đủ được tích hợp vào ứng dụng cho phép bạn vẽ vector, chỉnh sửa các đường cong để tạo ra các hình dạng phức tạp.

Điểm đặc biệt trên Assembly là nó có thể xuất ra các tệp SVG Fire, rất cần thiết trong công việc in ấn. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể xuất các định dạng tệp khác như JPG, PNG và PDF.

Ứng dụng iOS Assembly
Ứng dụng iOS Assembly

Sketch – Ứng dụng phác thảo logo trên iPhone / iPad

Là một phần mềm vẽ phác thảo đơn giản trên iPhone. Đây là một ứng dụng vẽ có các chức năng bạn cần để bạn có thể phác thảo logo thương hiệu trước khi gửi cho AI để hoàn thành.

Sketch hiện đang được sử dụng miễn phí, bạn có thể tải về và trải nghiệm ứng dụng ngay lập tức!

Ứng dụng thiết kế logo nổi tiếng trên iOS – Sketch

Installogo Logo Maker

Được Ứng dụng tạo logo Nhanh chóng mạnh mẽ. Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng ngay cả trên iPhone hoặc Android. Installogo không chỉ sở hữu các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, nó còn có hàng nghìn phối cảnh giúp bạn tạo ra nhiều logo khác nhau với cùng một chủ đề.

Ứng dụng vẫn có khả năng lưu các tệp như tệp PNG, JPG, SVG và PDF. Khi bạn đã tạo xong các thiết kế của mình, bạn có thể chia sẻ chúng trên các nền tảng lưu trữ đám mây như Dropbox, Drive hoặc lưu chúng vào máy tính để lưu trữ.

Thiết kế logo trên iPhone với InstaLogo
Thiết kế logo trên iPhone với InstaLogo

Ứng dụng Logo Maker trên điện thoại của bạn – Logo Maker

Giống như ứng dụng trên Nhà sản xuất logo Cho phép bạn tạo một biểu trưng vui nhộn, đầy màu sắc với hơn 1000 mẫu có sẵn. Ứng dụng có nhiều bộ lọc màu, cho phép bạn chụp ảnh thiết bị di động của mình và sau đó biến nó thành một ấn phẩm đơn giản.

Giao diện được thiết kế trực quan và dễ sử dụng. Nhà sản xuất logo Có khả năng chịu tải không quá nặng, bạn có thể thoải mái lắp đặt trên các dòng máy đời thấp và sử dụng.

Ứng dụng tạo logo - Trình tạo logo
Ứng dụng tạo logo – Trình tạo logo

Sự kết luận:

Hãy thử và cho webdanhgia Biết ứng dụng nào thực sự hữu ích cho các nhà thiết kế logo chuyên nghiệp. Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn thấy ứng dụng không có trong danh sách, chúc bạn may mắn!

=> Gợi ý xem thêm:

READ  Từ anh em ruột thịt đến kẻ thù 'không đội trời chung', chia cắt cả một thị trấn suốt 70 năm | PhunulamchutuonglaifTranslate the post before posting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud