Top 12 Quán nhậu ngon, nổi tiếng nhất ở Hải Phòng | Phunulamchutuonglai

Sau 6 tháng hình thành và phát triển, Lẩu Bông + Kua Đồng Khay Chốt 278m, Ngô Quyền, Hải Phòng Đã mang đến cho nhiều tín đồ ẩm thực Hải Phòng một địa chỉ quen thuộc ngay trên con đường sầm uất của đất cảng thân yêu.

Lẩu Cua Đồng là một món ăn vô cùng đặc biệt và không thể bỏ qua không chỉ đối với người dân đất cảng mà còn với bạn bè xa gần mỗi khi dừng chân nơi đây. Từ dân văn phòng đến tài xế, công nhân… mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp đều có thể đến với nơi đây. Lẩu Bông + Kua Đồng Khay Chốt 278m, Ngô Quyền, Hải Phòng Để thưởng thức những món ăn bình dân nhất của đất nước cảng.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều lựa chọn chỗ ngồi từ phòng kính điều hòa trong nhà đến vỉa hè vô cùng rộng rãi. Với đội ngũ chủ quán phục vụ đến nhân viên chạy bàn chân ướt chân ráo nhưng bù lại Lẩu Bông + Kua Đồng Khay Chốt 278m, Ngô Quyền, Hải Phòng Rất năng động và dễ thương khi bạn làm việc. Có điều gì sai sót, có thiếu sót sẽ đền bù, chỉ mong làm mọi cách để những người yêu đến cửa hàng với niềm tin và sự tò mò ra về như ý. Ăn ngon thôi chưa đủ Lẩu Bông + Kua Đồng Khay Chốt 278m, Ngô Quyền, Hải Phòng Mọi lúc Cố gắng tạo cảm giác thoải mái nhất khi khách hàng đến cửa hàng dù sáng hay trưa, chiều hay tối. Chỉ 60k / nồi lẩu riêu cua đồng khi check in tại cửa hàng, trong nồi có: 1 đĩa gạch cua, 1 quả trứng vịt lộn, 2 chả lá lốt, 2 chả, đồ lặt vặt + tặng thêm 1 rau ăn kèm lẩu cực lớn.

READ  Review chuỗi nhà hàng Hẻm Quán: không gian, menu, giá cả | Phunulamchutuonglai

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ nhà: 278B Latch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

ĐT: 093 693 85 79

Facebook: https://www.facebook.com/B%E1%BB%91ng-L%E1%BA%A9u-Crab-%C4%90%E1%BB%93ng-278b-L%E1%BA%A1ch-Tray -Ng% k 3% b4-qui% e 1% bb% 81 n-h% e 1% ba% a 3 y-f% k 3% b 2 ng -158042311552827 /

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud