Top 4 cung hoàng đạo đáng tin nhất khi trao tình yêu | Phunulamchutuonglai

Lòng trung thành, sự an tâm trong tình yêu hẳn là điều bạn luôn tìm kiếm. Hãy cùng BlogAnChoi theo dõi bài viết dưới đây để xem bạn / người yêu của mình có nằm trong top cung hoàng đạo này không nhé!

Cá (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Song Ngư là cung hoàng đạo của sự hy sinh và tình yêu của họ dành cho nhau là mãi mãi cho đến hơi thở cuối cùng. Chỉ cần họ thầm công nhận cô ấy là người bạn tâm giao của họ, Song Ngư sẽ luôn chung thủy.

cung Song Ngư
Tình yêu của Song Ngư dành cho nhau là mãi mãi cho đến hơi thở cuối cùng. Ảnh: Internet

Song Ngư hy sinh rất nhiều cho nửa kia của mình … vì họ vô cùng tốt bụng và nhạy cảm, người yêu đau rồi cũng sẽ trở thành nỗi đau của chính mình, những nhu cầu khác cũng trở thành của mình.

Song Ngư có xu hướng tìm người bạn đời lý tưởng thay vì một tình yêu lý tưởng. Kết quả là họ sẽ dễ tha thứ, tốt bụng và kiên định hơn.

Hổ Cáp (24 tháng 10 – 21 tháng 11)

Với Hổ Cáp, một đối tác có thể có tất cả hoặc không có gì trong trái tim của họ.

Logic của Scorpio rất đơn giản: hoặc là Scorpio sẽ luôn trung thành, trung thành và gắn bó 100% với người bạn đời của mình, chỉ cần họ cảm thấy rung động, hoặc đơn giản bạn là người qua đường. Do đó, nếu bạn đang yêu một Bò Cạp, hãy suy nghĩ thật kỹ càng.

Cung bọ cạp
Hãy cẩn thận khi yêu Hổ Cáp để tránh bị tổn hại. Ảnh: Internet

Hổ Cáp được biết đến là cung hoàng đạo khá cực đoan nhưng bản thân họ khó có thể nhìn thấy được. Để “thu phục” được một Bò Cạp, bạn cần cho họ thấy lòng trung thành của mình và họ sẽ đáp lại.

2. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Là người yêu của bệnh ung thư đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một kho báu vô giá, họ vô cùng trung thành và hết mực yêu thương.

Mặc dù ban đầu đàn ông / phụ nữ sơ cua có thể hơi e dè cho đến khi họ cảm thấy có thể tin tưởng bạn, nhưng một khi đã rung động, Cự Giải sẽ luôn ở bên để bảo vệ người mình yêu.

Sự xấu xa
Là người yêu của bệnh ung thư đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một kho báu vô giá. Ảnh: Internet

Nếu bạn gặp hoàn cảnh khó khăn, nguy hiểm, Cự Giải sẽ đi theo bạn, trút bỏ gánh nặng cho họ và luôn chở che cho bạn đến cùng.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Với lòng trung thành, kiên trì đến cùng, khó có thể phủ nhận rằng Kim Ngưu là cung hoàng đạo khiến nửa kia yên tâm nhất khi trao gửi tình cảm.

Một khi bạn đã sở hữu được trái tim của một Kim Ngưu thì chắc chắn rằng đó chính là thiên đường tình yêu mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Kim Ngưu là cung được yêu vô điều kiện nhất trong 12 cung hoàng đạo.

chòm sao Kim Ngưu
Kim Ngưu là cung hoàng đạo khiến nửa kia tin tưởng khi trao gửi yêu thương .. Ảnh: Internet

Kim Ngưu có thể trung thành với một người và một khi họ đánh giá cao nửa kia của mình và cảm thấy rằng có người mà họ có thể đi cùng suốt cuộc đời, họ sẽ ở bên người đó cho đến cuối cùng.

Tuy nhiên, bản thân Kim Ngưu cũng đòi hỏi sự trung thành đáp lại từ phía đối phương. Vì vậy, đừng vội nhận lời tỏ tình của họ nếu bạn chưa sẵn sàng, họ sẽ coi đó là điều hiển nhiên để rồi tổn thương rất nhiều.

Xem thêm các bài viết về 12 Cung Hoàng Đạo của BlogAnChoi:Sự tự tin của 12 cung hoàng đạo bị đánh bại là gì?  - BlogAnChoi

Bài viết trên đây của BlogAnChoi đã phần nào giúp bạn hiểu thêm về tính cách của một số cung hoàng đạo. Bài đăng này chỉ dành cho mục đích Giải tríVì vậy nếu chưa có tên cũng đừng buồn, quan trọng là hãy là chính mình.Top 6 Cung Hoàng Đạo gặp nhiều khó khăn nhất năm 2018 - BlogAnChoi

Và đừng quên ghé thăm BlogAnChoi mỗi ngày để cập nhật những bài viết mới nhất trong chuyên mục Tử vi – Tử vi Bạn! Nhiều bài viết hay đang chờ bạn, hãy bấm chia sẻ nếu bạn thấy bài viết này hay.

Di chuyển nhiều hơn

Con lên ngôi là gì và cách xác định con số lên ngôi của bạn

Con đường thăng thiên là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với các dấu hiệu mặt trời và mặt trăng tạo thành BIG3 trong biểu đồ cá nhân của mỗi người. Muốn biết thăng thiên là gì, ý nghĩa cũng như cách xác định thăng quan, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

READ  Brazil phóng khoáng hay Đan Mạch yên bình? | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud