Top 5 công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Sài Gòn | Phunulamchutuonglai

Không chỉ hội nhập kinh tế mà ngành thời trang Việt Nam cũng đang trên đà hội nhập và phát triển. Để những người yêu thể thao có thể tự tin sải bước trên các sàn diễn trong và ngoài nước, các công ty quản lý và đào tạo người mẫu đã ra đời. Dưới đây là top 5 công ty quản lý người mẫu nổi tiếng nhất Sài Gòn.

1. Các mô hình BEU

BeU Models là công ty được thành lập từ năm 2011 với chức năng chính là công ty quản lý và đào tạo người mẫu và có tư cách pháp nhân riêng, hoạt động độc lập với chương trình Vietnam’s next top model.

BeU Models luôn tạo điều kiện cho người mẫu và luôn đề cao tác phong làm việc, tính chuyên nghiệp và thái độ sống đúng mực nên chúng tôi luôn tìm kiếm những người mẫu phù hợp với tiêu chí đã đề ra để hợp tác.

Mâu Thủy là người mẫu của BeU

Trong chương trình Vietnam’s next top model, BeU Models là nhà tài trợ cho giải Quán quân bắt đầu từ mùa 2 (Quán quân Hoàng Thui mùa 2). Trong thời gian làm việc với các người mẫu BeU, công ty có trách nhiệm hỗ trợ, giúp đỡ các người mẫu hoàn thiện, phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội làm việc trong môi trường trong nước và quốc tế.

Và thực tế, sau 5 năm hoạt động, những người mẫu trưởng thành của Next top model Việt Nam dưới sự quản lý của BEU models đã gặt hái được rất nhiều thành công cả ở môi trường quốc gia và quốc tế.

 • Người mẫu Beau đã hai lần đưa quán quân Hoàng Tui đi casting ở New York và Paris
  Trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York
  Từng tham gia cuộc thi top model of the world và đạt giải “catwalk đẹp nhất”,
 • Beau Models cũng đưa quán quân Mao Toy đến thi đấu tại Tuần lễ thời trang New York 2015 và làm việc tại Singapore
 • Ký hợp đồng với công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu New York, Wilhelmina Models, vào tháng 6/2016;
 • Quán quân Nguyễn Oanh và Hương Ly cũng được đưa sang Singapore vào tháng 7/2016 …

Như vậy, BeU Models là đơn vị đầu tiên đưa người mẫu Việt Nam ra trường quốc tế. Nhờ sự hướng dẫn, giúp đỡ của các người mẫu BEU, người mẫu Việt Nam có cơ hội phát triển tại các kinh đô thời trang thế giới và là niềm tự hào của người mẫu Việt Nam. Đây là điều mà bất kỳ công ty quản lý người mẫu nào tại Việt Nam cũng có thể làm được.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 16 Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM.
 • SĐT: 093 807 21 15
 • Facebook: https://www.facebook.com/beumodels/

2. Mô hình sao Kim

VENUS MODEL là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về đào tạo và cung cấp người mẫu trình diễn thời trang, chụp hình, MV, ca sĩ, giải lao và PG / PB. Chuyên nghiệp – Nhiệt tình và luôn tận tâm với công việc là phong cách làm việc của Sao Kim. Các người mẫu của Venus đã từng tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn trong nước và quốc tế và vinh dự đạt được nhiều thành tích cao.

 • Siêu mẫu ăn ảnh Châu Á Nguyễn Trần Huyền My
 • Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013 Võ Cảnh
 • Siêu mẫu triển vọng 2013 Trần Mỹ Huyền
 • Siêu mẫu tài năng 2013 Bùi Thành Trung
 • Top 7 Hoa hậu Đại dương 2014 Thanh Huyền

Trong khi đó, chi nhánh phía Nam của người mẫu Venus do ông bầu Khắc Tiệp làm giám đốc, còn phía Bắc do bà Vy Hạnh làm giám đốc.

Trung tâm đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại Việt Nam với 10 năm hoạt động do Siêu mẫu Hạ Vy – Trưởng văn phòng đại diện Hiệp hội người mẫu làm giám đốc Việt Nam ở miền bắc trực tiếp tổ chức nghiên cứu. Với 20 năm trong nghề người mẫu chuyên nghiệp, “host” Hạ Vy đã đào tạo ra nhiều thế hệ người mẫu trẻ có chuyên môn, yêu nghề và thành công ở nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế (Siêu mẫu Việt Nam, Hoa khôi). Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Hoa hậu sắc đẹp Thái Lan, Hoa hậu Áo dài Cộng hòa Séc, …)

Người mẫu Venus có được sức hút ngày nay hay không phụ thuộc rất nhiều vào độ nổi tiếng của cặp đôi siêu mẫu và ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Ngọc Trinh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.
 • SĐT: 098 906 01 99
 • Facebook: https://www.facebook.com/havyacademy123/

3. Tinh hoa

Kể từ năm 2013, Elite Việt Nam đã có sự thay đổi mạnh mẽ về cơ cấu nhân sự và hệ thống quản lý doanh nghiệp. Ngoài Elite Model Management, còn có Elite Media, công ty nắm toàn quyền cử thí sinh Việt Nam tham gia các cuộc thi Hoa hậu Thế giới và người mẫu, chịu trách nhiệm tổ chức các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. , Mô hình trong nước và giải trí khác. Di chuyển.

Elite có lẽ là công ty đào tạo người mẫu có Người già nhất Bây giờ ở Việt Nam. Đây cũng là công ty nắm giữ bản quyền của nhiều cuộc thi hoa hậu, người mẫu trên thế giới. Elite nổi tiếng là nơi đào tạo và cử nhiều hoa hậu Việt Nam “đem chuông đi đánh xứ người”. Bà Thúy Nga – Giám đốc điều hành Elite Việt Nam là một nhân vật có tầm ảnh hưởng trong làng thời trang Việt Nam. Hiện CEO của công ty này là Hoa hậu Lan Huệ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 68 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP.HCM.
 • Trang web: https://www.facebook.com/Elite-Model-Vietnam-1365976950142471

4. PL

PL .s Siêu mẫu Anh Thư

PL được thành lập năm 2001, là công ty đã chắp cánh cho sự nghiệp của siêu mẫu Anh Thư. PL còn là nơi ươm mầm tài năng cho nhiều thế hệ siêu mẫu như Ngọc Quyên, Bằng Lăng, Trang Nhung. Trong khi đó, PL đang mở nhiều lớp đào tạo người mẫu nhí từ 4 đến 11 tuổi, giúp các em bước những bước đầu tiên trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

PL là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói như: cung cấp người mẫu trình diễn thời trang, chụp hình, quay phim quảng cáo, lễ tân, giới thiệu sản phẩm. Sự kiện nghệ thuật, quảng cáo – PR – truyền thông, đặc biệt đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tham gia các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và trình diễn thời trang quốc tế trong và ngoài nước.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Lầu 2 Nhà hát Bến Thành, 6 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
 • SĐT: 090 381 64 81
 • Facebook: https://www.facebook.com/plmodelagency/

5. Món quà mới

New Talent là công ty đào tạo và huấn luyện cơ bản về kỹ năng trình diễn, chụp ảnh và tạo dáng cho tất cả những người đam mê thời trang để hoàn thiện vẻ đẹp.

New Talent là công ty quản lý người mẫu được thành lập tại 2005 Của cựu người mẫu Quang Tú. Tài năng mới sớm gia nhập Hiệp hội Người mẫu Việt Nam, tham gia tổ chức nhiều show diễn thời trang danh giá. Công ty trực tiếp đào tạo và quản lý nhiều gương mặt tài năng của làng thời trang Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam:
1. Hoa hậu Việt Nam 2014: Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
2. Hoa hậu Việt Nam 2010: Đặng Thị Ngọc Hân.
3. Hoa hậu Việt Nam 2006: Mai Phương Thúy.

Siêu mẫu quốc tế
1. Top 03 Người mẫu Ảnh Việt Nam 2014: Nguyễn Ngọc Anh.
2. Top 15 Italy Model Views 2010: Nguyễn Hà Đăng.
3. Siêu mẫu Châu Á: Khổng Lan Phương

Ít ai biết rằng, Hoa hậu Việt Nam 2006 – Mai Phuong Thuy Và Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân Trước đây từng làm người mẫu dưới sự quản lý của Quà Mới. Công ty Quà Mới rất “mát tay” trong việc tạo ra những nữ hoàng sắc đẹp tương lai.

Thông tin liên lạc:

 • Điện thoại: 093.463.4735 – 086.968.0442
 • Facebook: https://www.facebook.com/NewTalentVn/

READ  Người mẫu Vũ Hoàng Việt | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud