TOP 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay | Phunulamchutuonglai

GonHub » Mẹo khóa » Top 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Top 5 Phần mềm chỉnh sửa tệp PDF Chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay là tập hợp những phần mềm được đông đảo người dùng tải về vì điểm đầu tiên là nó hoàn toàn miễn phí cộng thêm nhiều tính năng nổi bật khác nên các bạn có thể tham khảo thêm. Phần mềm chỉnh sửa PDF đáng tin cậy mà chúng tôi muốn nói đến là Adobe Acrobat Pro DC, Foxit Phantom PDF, Nitro Pro, PDFelement, PDF-XChange Editor. PDF là một định dạng tài liệu khá phổ biến hiện nay, nó có khả năng bảo mật tốt hơn các tập tin văn bản khác như Word, Excel,… Tất cả những tính năng của phần mềm trên, chắc chắn mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy cùng gonhub.com chúng tôi tổng hợp top 5 phần mềm chỉnh sửa file pdf tốt nhất hiện nay nhé!

Top 5 phần mềm chỉnh sửa pdf miễn phí chuyên nghiệp nhất hiện nay

1. Adobe Acrobat Pro DC

Adobe lần đầu tiên giới thiệu định dạng PDF cách đây 20 năm và ngày nay Acrobat Pro DC là định dạng đầu tiên phải có khi chỉnh sửa tệp PDF. Nó cũng là một trong số ít các chương trình cao cấp có sẵn cho cả Windows và MacOS, đồng thời tự hào có chức năng di động chuyên dụng và khả năng chuyển đổi tệp PDF sang nhiều trang HTML ngoài các tài liệu Word, Excel và PowerPoint. Phần mềm ngay lập tức chuyển đổi và lưu các tài liệu đã quét sang PDF, thậm chí có khả năng kết hợp nhiều tài liệu, bảng tính, trang web và DVD thành một tệp PDF dễ dàng chia sẻ trên nhiều thiết bị. . Adobe cũng cung cấp khả năng lưu trữ và truy cập tài liệu dựa trên đám mây thông qua acrobat.com, cùng với tính năng bảo vệ bằng mật khẩu và khả năng tạo lại thông tin cá nhân.

READ  Top 5 phần mềm chặn Wifi trên PC tốt nhất hiện nay 2021 | Phunulamchutuonglai

Top 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Tải phần mềm Adobe Acrobat Pro DC tại đây: https://acrobat.adobe.com/us/vi/free-trial-download.html

2. Nitro Pro

Nitro Pro PDF Editor cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa PDF giống như các trình chỉnh sửa PDF khác được liệt kê ở trên. Các tính năng này bao gồm khả năng chỉnh sửa, tạo và hợp nhất, xem xét và cộng tác giữa những người khác. Ngoài ra, trình chỉnh sửa Nitro sẽ cho phép bạn điền, đánh dấu và bảo mật các tệp PDF của mình. Nó hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows và có 2 phiên bản, Cá nhân và Thương mại. Phiên bản Cá nhân có giá $ 159,99 và có nhiều tính năng cao cấp hơn.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Tải phần mềm Nitro Pro tại đây: https://www.gonitro.com/

3. Foxit Phantom PDF

Nếu thường xuyên làm việc với các tập tin PDF, chắc chắn bạn sẽ tìm đến phần mềm FoxitReader vì đây là phần mềm đọc PDF rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phần mềm FoxitReader chỉ cho phép chúng ta đọc các tập tin PDF chứ không cung cấp tính năng chỉnh sửa. Và Foxit Phantom PDF là phiên bản cao cấp hơn của FoxitReader. Foxit Phantom PDF cung cấp cho chúng tôi khả năng chỉnh sửa các tệp PDF dễ dàng như khi chúng tôi làm việc với Word. Ngoài chỉnh sửa, Phantom PDF có thể thực hiện các chức năng khác bao gồm hợp nhất và chia nhỏ tệp PDF, chú thích và chia sẻ tệp PDF, tạo biểu mẫu PDF và chuyển đổi PDF sang các định dạng tệp khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm mã hóa vào PDF, chỉnh sửa PDF và đánh dấu PDF. Với những tính năng trên, Foxit Phantom PDF chắc chắn không miễn phí nhưng bạn có thể dùng thử trong 14 ngày với những tính năng hạn chế.

READ  3 Cách Gỡ Thẻ Thanh Toán iTunes, Xóa Thẻ Visa Trên Appstore | Phunulamchutuonglai

Tải phần mềm Foxit Phantom PDF tại đây: https://www.foxitsoftware.com/downloads/

4. Trình chỉnh sửa PDF-Xchange

Nếu bạn cần chỉnh sửa văn bản dưới dạng PDF thì PDF-XChange là một phần mềm lý tưởng dành cho bạn. Nó cho phép bạn chỉnh sửa, xóa và định dạng lại văn bản cũng như tinh chỉnh nếu tài liệu sử dụng phông chữ không được cài đặt trên PC của bạn. Bạn cũng có thể đính kèm nhận xét, chia nhỏ tệp PDF và trích xuất trang. Một trong những tính năng tốt nhất của PDF-Xchange Editor là khả năng sử dụng OCR để nhận dạng văn bản trong tài liệu được quét. Một số tính năng xuất hiện trong menu và thanh công cụ chỉ có trong phiên bản cao cấp của phần mềm, PDF-XChange Editor Plus, nhưng bạn có thể dễ dàng di chuột qua biểu tượng để tìm xem nó có sẵn hay không. .

Top 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Tải phần mềm PDF-XChange Editor tại đây: https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor

5. Tăng tốc PDFF

PDFelement là một trình biên tập PDF hàng đầu hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một giải pháp thay thế có giá trị cho Adobe Acrobat, được coi là tiêu chuẩn ngành khi chỉnh sửa PDF. Điều tuyệt vời là trình chỉnh sửa PDF tuyệt vời có bản dùng thử miễn phí đi kèm với các giải pháp chỉnh sửa PDF cơ bản. Hiện tại, phiên bản trả phí mang lại giá trị tốt cho đồng tiền, vì nó có giá cả phải chăng khi so sánh với các trình chỉnh sửa PDF khác. Nó tự hào có rất nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm chú thích, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF sang các định dạng khác, thêm chữ ký và điền vào các biểu mẫu PDF. Trên thực tế, trình chỉnh sửa PDF này cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa tệp PDF hơn bao giờ hết.

READ  "Cá mực hầm mật" có phần 2, Dt sẽ "cưa đổ" bà chị Appledog? | Phunulamchutuonglai

Tải phần mềm PDFelement tại đây: https://pdf.wondershare.com/pdfelement/

Ngay sau đây là top 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất hiện nay, nếu bạn đang không biết sử dụng phần mềm nào để xử lý công việc thì gợi ý cho bạn là hãy cân nhắc kỹ về 1 trong 5 phần mềm chỉnh sửa hữu ích này. Trên thị trường có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa PDF nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn nên lựa chọn phần mềm phù hợp để tải về và trải nghiệm ngay hôm nay. Gonhub.com chúc các bạn thành công!

Thủ thuật – Tags: phần mềm chỉnh sửa pdf, thủ thuật phần mềm, thủ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud