Top 5 Phần Mềm Kiểm Tra Hàng Thật Hàng Giả | Phunulamchutuonglai

Hiện tại, Tình hình Thật và giả Đang ngày càng gây hoang mang trên thị trường. Đến Đảm bảo Vì sức khỏe của bản thân và gia đình, chúng ta cần kiểm soát chất lượng Các mặt hàng. Tin nhắn Điều này sẽ đại diện cho Hoa Kỳ Phần mềm kiểm tra hàng chính hãng. Hãy cùng webdanhgia.vn tìm hiểu về phần mềm thú vị này nhé!

Phần mềm quét mã vạch là gì?

Phần mềm quét mã vạch là một ứng dụng di động có thể hiển thị Paul Thông tin Sản phẩm Khi bạn Tra cứu mã số, mã vạch Sản phẩm. D Thông tin Các mặt hàng Luôn sử dụng phần mềm Cập nhật Sớm nên bạn không phải lo lắng Thông tin Không phải Một cách chính xác. Lưu ý rằng bạn không nên bỏ lỡ nội dung bên dưới.

Phần mềm kiểm tra hàng chính hãng

Cách kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng mã QR

Cách phần mềm kiểm tra hoạt động

Cách hoạt động của ứng dụng cũng khá tốt DễBạn chỉ Sử dụng Camera trên điện thoại quét mã vạch, mã QR đã được trang bị sẵn trên bao bì hoặc nhãn dán Của hàng hóa.

Khi nào Người tiêu dùng Trải qua Các bước Quét mã Sản phẩmĐăng kí Sẽ hiển thị Tất cả Thông tin Nhưng mà Công ty Đã sẵn sàng Cung cấpNhư là:

 • Sản phẩm có tên đầy đủ
 • Loại hình Các mặt hàng (Màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
 • Tên Công ty / Nhãn hiệu
 • Nơi sản xuất, địa chỉ Doanh nghiệp Chế tạo, Nước nào?
 • Mô tả Các mặt hàng
 • Thương mại điện tử Giá rẻ Hàng ngang + Liên kết
 • Demo hình ảnh Sản phẩm
 • Yếu tố Các mặt hàng
 • Ngày sản xuất, ngày hết hạn Sử dụng
READ  Tự học tiếng Trung Quốc không khó với 8 app di động cực hay này! | Phunulamchutuonglai

Phần mềm kiểm tra hàng thật và hàng giả

1. kiểm tra ứng dụng

Phần mềm kiểm tra hàng chính hãng

Phần mềm kiểm tra mã vạch chuẩn nhất

Khi mua một mặt hàng Hàng hóa đã qua Sử dụng, Bạn bè Đã có thể thích Thử Thông tin về Nơi sản xuất, chất liệu, Sản phẩm Đúng Thành thật Và chất lượng tốt?

Với ứng dụng iCheck ScannerĐăng kí Có thể giúp bạn Kiểm tra bằng mã vạch, mã QR Đúng Ở trên Các mặt hàng … Một cách nhanh chóng Và sự tiện lợi. Đây là một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất giúp bạn kiểm soát mã vạch, giải mã và xác minh nguồn gốc hàng hóa từ điện thoại của mình.

Một số Có khả năng Xuất sắc:

 • Hỗ trợ cái Loại hình Quét mã vạch và mã QR
 • Nhin va Truy cập Thông tinBắt đầu Các mặt hàng
 • Tìm và mua Hàng ngang Nhanh
 • Đọc bài đánh giá Người sử dụng

2. Tia laze đỏ

Laze đỏ là Đăng kí Mua sắm tiện lợi với tính năng quét mã vạch thông minh. Đã cung cấp đầy đủ Độc lập Trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, RedLaser là sự kết hợp của một loạt các Tính năng Hữu ích Chẳng hạn như quét mã vạch, công cụ hỗ trợ mua sắm và đọc mã QR Chìa khóa chính xác. Bạn có thể kiểm tra trực tuyến bằng điện thoại thông minh của mình, điều này rất thuận tiện để theo dõi thời gian bắt đầu của bất kỳ sản phẩm nào được bán.

READ  Top 10 phần mềm ghép nối video nhanh miễn phí tốt nhất hiện nay 2021 | Phunulamchutuonglai

Tất cả các Được đóng gói trong cùng một Ứng dụng dễ sử dụng Và ổn Tối ưu hóa Cho điện thoại thông minh Như máy tính bảng iDevice.

Top 3 ứng dụng kiểm soát mã vạch, phát hiện hàng giả trên iOS và Android - Apex Đình Thiện - Máy in mã vạch - Máy POS - Máy kiểm kho

Phần mềm kiểm soát mã vạch sản phẩm nước ngoài

Red Laser đã được bình chọn bởi Today show, The New York Times, Fortune Magazine, Time Magazine và CNN Money là một trong 10 Ứng dụng iPhone hàng đầu có Hàm số Để quét Các sản phẩmGiá cả cạnh tranh và tiết kiệm Giá bán Phù hợp.

3. BarcodeViet

BarcodeView dành cho iOS Là phần mềm Trình kiểm tra mã vạch, đầu đọc mã QR, Để cho được Xác định hầu hết các loại mã vạch của Đất nước của chúng tôi Không có bất kỳ phần mềm quét mã vạch nước ngoài nào Đúng Được chứ.

  Phần mềm Kiểm tra Mã Vạch Tiếng Việt - Phát Hiện Hàng Giả - Ứng dụng trên Google Play

Phần mềm quét mã vạch miễn phí

Cảm ơn BarcodeViet, Người sử dụng Để cho được Sử dụng Máy ảnh điện thoại để điều khiển Thông tin Của hàng hóa Họ Đã có thể thích Mua nhưng không còn phải Quan tâm về Tính xác thực của hàng hóa. Đồng thời, bạn Để cho được Tạo mã QR và Thông báo mã QR Với các bạn, Người thân của anh ấy. Lưu ý thông tin trên ảnh chụp màn hình.

4. Phần mềm quét mã vạch QR QR TeaCapps

Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm

Quét mã vạch của sản phẩm chính hãng

nếu bạn Sự khó khăn Tại nơi làm việc Kiểm tra mã Sau đó Sản phẩm Nhập khẩu hoặc xuất xứ ở nước ngoài Máy quét mã QR Là một Quyền mua Không tệ khi nó Có khả năng Thử Tất cả Các định dạng, mã vạch phổ biến như QR, Ma trận dữ liệu, UPC, Aztec, EAN, Mã 39…

READ  Review tai nghe Apple Airpods 2: Có nên nâng cấp hay không? | Phunulamchutuonglai

Không phải vì tính ưu việt trong quét mã vạch Hàng hóa nhập khẩu Ứng dụng nào không thể kiểm tra các mục có sẵn trong Quốc gia ta.

Ứng dụng cũng hỗ trợ Điều tra Nội dung Có đầy đủ D Sản phẩm Nội địa. Do đó, phần mềm này nằm trong top những ứng dụng có xu hướng trên Biểu đồ Android hoặc iOS.

5. Quét mã vạch

Crafter Là một trình đọc mã QR Một cách dễ dàngTrực quan và Giao diện người dùng đơn giản.

phần mềm iCheck

Cách kiểm tra đồ thật bằng điện thoại

Khách hàng Để cho được Ảnh chụp nhanh mã QR không có tiêu điểm như các ứng dụng máy quét mã vạch khác, Đồng thời Tạo mã QR, Chuyển thành Màu của mã QR Đơn giản và tuyệt đối bí mật Thông tin Đã có thể thích Thông báo Với người thân, Bạn bè.

Qua Lưu và gửi qua E-mail Hình dạng Tập tin PNG hoặc SVG, Thông báo Bằng phần mềm Qrafter Sẽ giúp bạn Gửi mã Một cách dễ dàng.

Đặc biệt là các ứng dụng kiểm tra mã hỗ trợ download Các tập tin Tin tức vCard và iCalendar của Trình duyệt Safari hoặc Trình duyệt Qrafter Pro nội bộ (tính năng độc quyền) và Để cho được Nhận dữ liệu thô dưới dạng các mục đã quét và gửi tới E-mail Cá nhân để sao lưu.

Sự kết luận

Tin nhắn Trên đây đã chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập các phần mềm dùng để Thử Sản phẩm Trước khi mua mục đích Đảm bảo Vì sự an toàn của bản thân và gia đình, giúp bạn phân biệt được nguồn gốc xuất xứ của tất cả các mặt hàng trên thị trường. Nếu bạn kinh doanh thì nên mua phần mềm chuyên dụng để kiểm tra với số lượng nguồn hàng lớn để hạn chế rủi ro hàng lỗi, hàng giả tràn ngập thị trường.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Snapseed từ chức năng cơ bản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud