Top 5 phần mềm Live Stream Facebook, Youtube, Twitch | Phunulamchutuonglai

Đó không phải là thời điểm dễ dàng khi bạn bắt đầu suy nghĩ về cách phát trực tuyến trò chơi yêu thích của mình, phải không? Có phải chúng ta chỉ muốn stream cho vui và chia sẻ cách chơi một trò chơi nào đó với bạn bè hoặc phát trực tuyến trên youtube, facebook, twitch … May mắn thay, ngày nay Phần mềm phát trực tiếp trên PC Tất cả các tính năng được tích hợp đầy đủ. Sau đây là danh sách Phần mềm trò chơi phát trực tiếp Hỗ trợ giúp bạn phát trực tuyến trò chơi trên máy tính.

Bạn có thể phát trực tiếp các trò chơi yêu thích của mình từ Steam và Windows 10 hoặc tự mình sử dụng trình điều khiển cạc video NVIDIA hoặc AMD, thậm chí sử dụng phần mềm phát trực tuyến truyền thống. Phát trực tiếp trên máy tính. Ngay cả đối với các game thủ PS4, Xbox One cũng có thể được phát trực tuyến.

Phát sóng hơi nước

Hình ảnh phần mềm livestream chuyên nghiệp nhất 1

Phát thanh truyền hình Được tích hợp ngay trên Steam – nền tảng chơi game lớn nhất thế giới hiện nay nên đây là cách tiện lợi nhất để Phát trực tiếp trên máy tính Mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung. Nếu bạn bật tính năng này Phát thanh truyền hình, Bạn bè của chúng ta cũng có thể xem toàn bộ quá trình livestream trên steam. Bạn có thể chọn “Bạn bè có thể yêu cầu xem trò chơi của tôi“Và Steam sẽ chỉ cho phép những người đã là bạn bè xem nó.

Các chương trình phát sóng trên Steam cũng có thể cho phép mọi người xem các chương trình mà bạn đã phát. Nếu bạn chọn “Bất kỳ ai cũng có thể xem trò chơi của tôiNhững người khác có thể tìm thấy luồng của bạn từ Cộng đồng> Chương trình phát sóng. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự phát trực tuyến nghiêm túc và có nhiều người xem, bạn nên tìm một cộng đồng hoặc mạng xã hội lớn hơn như Facebook, YouTube.

Điểm trừ lớn nhất của Steam là không hỗ trợ webcam để mọi người có thể biết đến bạn rộng rãi hơn.

Tải xuống ngay từ Steam

Trải nghiệm NVIDIA Geforce cho Twitch, Facebook và YouTube

Hình ảnh phần mềm livestream chuyên nghiệp nhất 2

NVIDIA đã lấn sân sang mảng phát trực tuyến này khi GeForce Experience hiện đã tích hợp tính năng phát trực tuyến trò chơi. Để có thể phát trực tuyến, bạn phải có một card màn hình NVIDIA trên máy tính của mình. Sử dụng nền tảng phát trực tuyến của NVIDIA, bạn cũng có thể phát trực tiếp trên Twitch, Facebook Live, Youtube Live.

Khi livestream, máy tính sẽ sử dụng chung công nghệ NVIDIA ShadowPlay để phát nên khi livestream bạn sẽ thấy máy chạy chậm đi đáng kể. Hỗ trợ cài đặt để bắt đầu phát trực tuyến trên Twitch hoặc Youtube. Nếu bạn muốn thu hút lượng người theo dõi thì Facebook cũng là một lựa chọn tốt, đây cũng là một nơi tốt mà bạn bè sẽ nhìn thấy những gì bạn livestream ngay cả khi bạn không chia sẻ chúng.

Xem thêm: Cách bật chế độ hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook

Với nhiều tính năng mạnh mẽ, bạn không phải lo lắng khi sử dụng GeForce Experience, bạn có thể thay đổi cơ chế nhận dạng giọng nói như Ấn chuông nói chuyện, Luôn bật cho micrô, Nếu bạn muốn liên tục tương tác với người xem. Bạn cũng có thể chèn một webcam, tùy chỉnh kích thước và vị trí hiển thị mà bạn muốn.

Tải xuống ngay GeForce Experience

AMD ReLive cho YouTube, Facebook và các nền tảng khác

Phần mềm livestream chuyên nghiệp nhất Hình 3

AMD cũng có hỗ trợ phát trực tiếp được tích hợp trong phần mềm và là một phần của ReLive. Ứng dụng ReLive Live Stream sẽ giúp bạn phát trực tiếp trên YouTube, Facebook, Twitch, Microsoft Mixer, Sina Weibo hoặc STAGE TEN.

Xem thêm: Sina Weibo là gì? Làm thế nào để đăng ký một tài khoản Weibo?

Tương tự như NVIDIA GeForce Experience, ReLive cũng cho phép người dùng bắt đầu phát trực tuyến chỉ với một card màn hình AMD. AMD Radeon ReLive chỉ hỗ trợ máy tính để bàn sử dụng VGA AMD sử dụng kiến ​​trúc Graphics Core Next (GCN), hầu hết các card màn hình AMD từ năm 2012 đã bao gồm kiến ​​trúc này.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt chất lượng luồng từ Cài đặt AMD Radeon – Chỉ cần chọn ReLive> Truyền trực tuyến. Khi đã sẵn sàng, hãy nhấn Alt + Z và nhấp vào nút “Phát tin“Để bắt đầu phát trực tuyến.

Tải xuống ngay cài đặt AMD Radeon

Battle.net – Phần mềm phát trực tiếp trên Facebook

Phần mềm livestream chuyên nghiệp nhất Hình 5

Blizzard Battle.net hiện cũng đã tích hợp tính năng phát sóng cho các trò chơi của mình, nhưng chỉ hỗ trợ phát trực tiếp trên Facebook và không hỗ trợ YouTube, Twitch hay các dịch vụ khác. Battle.net cho phép bạn phát trực tuyến các trò chơi Blizzard như Overwatch, Hearthstone, StarCraft II, Heroes of the Storm, Diablo III, v.v.

Xem thêm: Top 7 game nhập vai giống Diablo cho máy tính

Để có thể sử dụng, trước tiên bạn cần nhấp vào biểu tượng máy ảnh trên đầu Battle.net và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn Ctrl + F1 Để bắt đầu phát trực tuyến. Các phím nóng và các tùy chọn khác trong quá trình phát trực tiếp có thể được đặt lại Cài đặt> Truyền trực tuyến.

Tải xuống ngay bây giờ Battle.net

Open Broadcast Software – Phần mềm phát trực tiếp tốt nhất trên Youtube, Facebook

Phần mềm livestream chuyên nghiệp nhất Hình 5

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cao cấp hơn, mạnh mẽ hơn – hoặc đang tìm kiếm phát trực tuyến trên Facebook, YouTube, Twitter và không sử dụng NVIDIA GeForce Experience hoặc AMD ReLive, Open Broadcaster Software (OBS) sẽ là lựa chọn phù hợp. Lựa chọn tuyệt vời.

Trước khi NVIDIA, AMD, Microsoft và Valve bắt đầu phát triển tính năng phát trực tuyến, OBS là lựa chọn đầu tiên của mọi người. Trong khi đó, OBS vẫn được sử dụng rộng rãi trên tất cả các nền tảng phát trực tiếp, đặc biệt là Twitch và với nhiều cài đặt nâng cao mà bạn không thể tìm thấy trong các phần mềm như Steam, GeForce Experience và AMD ReLive.

Nếu bạn chỉ muốn stream cho một vài người bạn của mình thì lời khuyên của tôi là bạn không nên sử dụng OBS, vì quá trình cài đặt khá phức tạp và mất nhiều thời gian để bạn làm quen. Ngược lại, nếu bạn nghiêm túc muốn trở thành streamer trên Facebook hoặc YouTube, OBS sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó. Phần mềm OBS Live Stream cũng có thể được cài đặt để phát trực tiếp trên nhiều nền tảng phát trực tuyến hiện nay, điển hình là Facebook và YouTube.

TẢI XUỐNG NGAY OBS

READ  7 cách sửa lỗi This app can't run on your PC Windows 10 (Cập nhật 2020) | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud