Top 6 phần mềm gỡ cài đặt trên máy tính tốt nhất hiện nay 2022 | Phunulamchutuonglai

Nếu quá nhiều ứng dụng được lưu trữ trên máy tính của bạn sẽ bị chậm đi, khiến bạn cảm thấy bất tiện khi sử dụng. Vì vậy, việc gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết khỏi máy tính là điều nên làm. Trong bài viết này, Canhrau.com xin giới thiệu những phần mềm gỡ ứng dụng trên máy tính tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.

Ashampoo Uninstaller 7 – Phần mềm gỡ cài đặt được yêu thích nhất

Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất hình 1

Liên kết tải xuống: Ashampoo Uninstaller 7

Ashampoo Uninstaller là một trong những phần mềm cứng đầu và không mong muốn được xử lý cực kỳ nhanh chóng và triệt để. Phần mềm hiển thị tất cả các chương trình được cài đặt gần đây trong một menu rất rõ ràng, bao gồm dữ liệu cài đặt và các xếp hạng đánh giá khác của người dùng để lựa chọn.

Khác với Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng Nếu không, Ashampoo Uninstaller sẽ chỉ hiển thị cho người dùng một màn hình trạng thái để họ có thể xem quá trình quét và gỡ bỏ diễn ra như thế nào.

Ashampoo Uninstaller có thể tự động ghi lại quá trình cài đặt và có thể gỡ bỏ các ứng dụng Windows và quảng cáo trên trình duyệt (Internet Explorer, Chrome, Firefox và Edge).

Ngoại trừ, Phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ chương trình Nó cũng có tính năng khôi phục tệp và dọn dẹp sổ đăng ký, trình dọn dẹp ổ cứng, trình quản lý khởi động, trình quản lý tệp và nhiều hơn thế nữa.

Revo Uninstaller – Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng triệt để

Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất hình 2

Liên kết tải xuống: Revo Uninstaller

Revo Uninstaller có một tính năng rất thú vị là theo dõi các thay đổi tệp và đăng ký của PC của bạn trong thời gian thực trong khi bạn cài đặt một chương trình. Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Nó cũng cung cấp 3 tùy chọn Force Uninstall, Quick Uninstall và Uninstall để người dùng có thể tùy chọn theo mục đích sử dụng của mình.

Revo Uninstaller có giao diện không được đẹp mắt, nhưng điều đó không thành vấn đề, bởi ứng dụng này rất mạnh và có hiệu năng rất giống với Ashampoo Uninstaller mà mình vừa giới thiệu ở trên. Bạn có thể dùng thử các ứng dụng Revo Uninstaller và Ashampoo Uninstaller để so sánh và xem những gì phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Geek Uninstaller – Phần mềm miễn phí để gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính của bạn

Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất hình 3

Liên kết tải xuống: Geek Uninstaller

Geek Uninstaller có một phiên bản miễn phí đơn giản có thể chưa có tất cả các tính năng, nhưng phiên bản cao cấp rất đáng giá nhờ màn hình cài đặt và tùy chọn xóa hàng loạt, cả hai đều đáng giá.

Geek Uninstaller Pro cung cấp các tùy chọn gỡ bỏ phổ biến và bắt buộc, đồng thời hiển thị rõ ràng ngày cài đặt phần mềm, cũng như số phiên bản và nhà xuất bản. Tuy nhiên để sử dụng được bạn cần bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.

IObit Uninstaller – phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính với nhiều tính năng

Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất Hình 4

Liên kết tải xuống: IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là một Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Được thiết kế tốt và dễ sử dụng. Nó cho phép người dùng dễ dàng gỡ cài đặt hàng loạt chương trình và tự động dọn dẹp mọi tệp còn lại.

IObit thường xuyên phát hành các bản sửa lỗi, cập nhật dữ liệu và nhiều tính năng mới, đồng thời cập nhật phần mềm để phát hiện các mối đe dọa xuất hiện gần đây. Tuy nhiên, IObit có nhược điểm là không có khả năng theo dõi các chương trình mới trong quá trình cài đặt và một công cụ theo dõi tải xuống mới.

CCleaner Professional – Phần mềm dễ sử dụng để gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính của bạn

Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất figure5

Liên kết tải xuống: CCleaner Professional

CCleaner Professional được biết đến là công cụ tối ưu hóa dữ liệu trên thiết bị. Nhưng đồng thời nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính tốt nhất thì đây được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Chế độ quét tiêu chuẩn của phần mềm loại bỏ phần còn lại của các chương trình cũ chưa được gỡ cài đặt hoàn toàn.

Khi khởi động CCleaner, bạn sẽ thấy trình gỡ cài đặt trong menu công cụ. Menu phần mềm cũng liệt kê tất cả các ứng dụng Windows được cài đặt sẵn.

Trình gỡ cài đặt của bạn – Phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt các ứng dụng phổ biến

Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất figure6

Liên kết tải xuống: Chương trình gỡ cài đặt của bạn

Trình gỡ cài đặt của bạn là ứng dụng lý tưởng có thể giúp bạn thực hiện công việc này. Như tên cho thấy, trình gỡ cài đặt của bạn sẽ quét toàn bộ máy tính để tìm kiếm tất cả các thư mục và tệp liên quan đến ứng dụng mà bạn cần xóa.

Đặc biệt, chương trình còn cho phép người dùng cập nhật chương trình mới, kiểm tra độ tin cậy của các chương trình đã cài đặt hoặc thực hiện dọn dẹp các tập tin rác, registry, quản lý các chương trình khởi động và hơn thế nữa. . Chỉ với 1 cú nhấp chuột, trình gỡ cài đặt sẽ giúp bạn xóa sạch mà không để lại bất kỳ dấu vết nào của ứng dụng.


Trên đây là top những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính tốt nhất hiện nay mà Canhrau đã thử nghiệm. Tất cả các phần mềm trên đều tương thích, hỗ trợ tốt cho mọi hệ điều hành phổ biến hiện nay. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn chọn một Phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất Để sử dụng theo nhu cầu của bạn.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

READ  4 bài học đáng giá khiến bạn phải suy ngẫm | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud