Top 7 phần mềm chèn sub vào video tốt nhất hiện nay | Phunulamchutuonglai

Đôi khi khi bạn đang thực hiện chỉnh sửa video, bạn có thể muốn thêm một số phụ đề vào video của mình để truyền tải ý nghĩa tốt hơn hoặc làm cho video được cá nhân hóa hơn. Có nhiều Phần mềm chèn sub vào video Cho phép bạn thêm hoặc chỉnh sửa, thêm phụ đề cho video. Dưới đây là danh sách 7 phần mềm ghép video tốt nhất năm 2022 chuyên dùng để chỉnh sửa video trên Windows / Mac. Chọn phần mềm tạo phù hợp nhất để thêm phần thú vị cho quá trình sản xuất phim tại nhà của bạn.

Hội thảo phụ đề – Phần mềm miễn phí tốt nhất để chèn phụ vào video

Phần mềm chèn sub vào video hình ảnh chuyên nghiệp1

Hội thảo phụ đề được tính là Phần mềm kết nối sub vào video Miễn phí với giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng phụ đề phổ biến như ASS, DKS, SCR, SUB. Bên cạnh đó, công cụ này còn cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi phụ đề một cách dễ dàng. Đi kèm với một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như kiểm tra tức thì, xem trước video. Với rất nhiều tính năng tuyệt vời kể trên, Subtitle Workshop sẽ giúp bạn ít tốn thời gian cho việc chỉnh sửa phụ đề và đã nhận được nhiều giải thưởng giá trị trên thế giới. Lưu ý rằng nó cũng có thể tương thích với hệ điều hành Windows Vista.

Jubler – Phần mềm sub video đơn giản miễn phí

Phần mềm chèn sub vào video image2 chuyên nghiệp

Jubler là một trình chỉnh sửa phụ đề dựa trên văn bản. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo phụ đề mới hoặc sửa đổi, tinh chỉnh và chuyển đổi phụ đề hiện có. Giống như Subtitle Workshop, Jubler cũng hỗ trợ tất cả các định dạng phụ đề phổ biến. Phần mềm sub video miễn phí Điều này đi kèm với một thuật toán tối ưu hóa để giúp bạn khắc phục sự không nhất quán về thời gian. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chọn màu sắc của phụ đề, điều khiển bố cục, chọn chế độ dịch. Trước khi lưu phụ đề, bạn có thể kiểm tra phụ đề bằng MPlayer. Phần mềm tạo đăng ký cho video Đơn giản này có thể hoạt động trên các hệ điều hành phổ biến như Windows, Mac và Linux.

Chỉnh sửa phụ đề – Phần mềm thêm phụ đề vào video

Phần mềm chèn sub vào video 3 chuyên nghiệp

Chỉnh sửa phụ đề là một Phần mềm chèn sub vào video Hoạt động rất hiệu quả trong việc tạo, điều chỉnh, đồng bộ hóa và dịch các dòng phụ đề. Với Phần mềm tạo phụ đề cho video Với điều này, bạn cũng có thể điều chỉnh phụ đề nếu nó chưa được đồng bộ hóa và tạo luồng phụ đề mới từ dòng thời gian của chương trình. Công cụ này có thể hoạt động với hơn 170 định dạng phụ đề và hỗ trợ gần 30 ngôn ngữ.

VisualSubSync – Phần mềm chuyên nghiệp để tạo video con

Phần mềm chèn sub vào video 4 chuyên nghiệp

Phần mềm tạo đăng ký cho video The Professional là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho các định dạng phụ đề SRT và SSA / ASS. Biểu diễn dạng sóng âm thanh là nền tảng của chương trình chỉnh sửa phụ đề này. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn kiểm tra lỗi và nâng cao tính ưu việt cho phụ đề của mình.

Aegisub Advanced Subtitle Editor – Phần mềm hợp nhất video đa nền tảng

Phần mềm chèn sub vào video chuyên nghiệp5

Với công nghệ mới nhất, Aegisub Advanced Subtitle Editor là trợ thủ đắc lực cho phép bạn tạo phụ đề phim cho âm thanh hoặc video. Ngoài ra, nó cũng có ba phiên bản tương đương dành cho hệ thống Windows, Mac và Linux và hỗ trợ 30 ngôn ngữ khác nhau.

DivXLand Media Subtitler – Phần mềm tạo sub cho video đơn giản

Phần mềm chèn sub vào video chuyên nghiệp6

DivXLand Media Subtitler là một trong những công cụ tốt nhất để tạo và chỉnh sửa các tệp phụ đề bên ngoài cho tất cả các video. Nó phù hợp để tạo phụ đề từ các tệp văn bản thuần túy. DivXLand Media Subtitler được thiết kế để hỗ trợ bạn với nhiều tính năng nổi bật, bao gồm xem trước chỉnh sửa tức thì, định dạng văn bản cơ bản, nhiều chế độ phụ đề, kiểm tra nhanh đa ngôn ngữ, phím tắt để làm việc, định dạng thời gian phụ đề tự động, v.v. Phần mềm kết nối sub vào video Nó cũng hỗ trợ các định dạng như Adobe Encore, SAMI, DKS, JACOSub 2.7, OVR Script, SubViewer 2.0, ZeroG, FAB Subtitler, v.v.

Subedit Player – Phần mềm kết hợp phụ đề trong phim

Phần mềm chèn sub vào video hình ảnh chuyên nghiệp 7

Với Subedit Player, bạn có thể dễ dàng thêm phụ đề vào video. Viết phụ đề trực tiếp hoặc thậm chí nhập chúng từ các nguồn bên ngoài như internet hoặc bất kỳ chương trình cụ thể nào đã làm cho phần mềm này trở thành một phần mềm tạo phụ đề video toàn diện hơn. Phần mềm kết hợp phụ đề trong phim Nó cũng hỗ trợ các định dạng phổ biến bao gồm WMA, WMV, WAV, MID, AC3, ASF, DIVX, VOB, v.v.


Và đây là top 7 phần mềm ghép sub trong video tốt nhất hiện nay. Bạn thích sử dụng phần mềm nào nhất, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn trong phần bình luận dưới bài viết này.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

READ  Appendix là gì ? Tìm hiểu nghĩa của từ "appendix" chính xác | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud