Top 700 hình nền iphone X, Xs Max đẹp tuyệt đỉnh, mãn nhãn, tải ngay | Phunulamchutuonglai

Bìa Top 700 Hình Nền Iphone X, Xs Max Cực Đẹp, Ngất Ngây, Tải Ngay

Theo thống kê, hình nền iPhone X, hình nền iPhone Xs Max luôn có lượt tải hàng tháng siêu cao. Tuy nhiên, việc tìm và tải những hình nền đẹp, sắc nét và đúng chuẩn cho iPhone Xs Max không hề đơn giản, mất nhiều thời gian chọn lọc. Hiểu được khó khăn của bạn khi tìm ảnh nền cho iPhone X, iPhone Xs Max. Bài viết dưới đây chúng tôi đã giúp bạn tìm kiếm và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau để cho ra một bộ hình nền iPhone X, iPhone Xs Max đẹp, chất lượng theo nhiều chủ đề khác nhau. Mời các bạn bớt chút thời gian chiêm ngưỡng. Tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với bộ ảnh

Tìm hiểu về iPhone X và iPhone Xs Max

IPhone X được phát hành vào năm 2017 và iPhone Xs Max được công bố vào đầu tháng 9 năm 2018 như một sự cải tiến trên dòng điện thoại X.

Iphone X được thiết kế với màn hình 5,8 inch tai thỏ, sử dụng màn hình OLED dẻo, độ phân giải 2.436 x 1.125 pixel, mật độ điểm ảnh 458 ppi, tỷ lệ khung hình 19.5: 9. Màn hình iPhone X hiển thị vô cùng sắc nét, với màu sắc tươi sáng, độ chính xác cao, chân thực. Mặt lưng kính iPhone X giúp bảo vệ máy tốt hơn, tăng độ bền.

IPhone Xs Max có màn hình kích thước 6,5 inch, độ phân giải màn hình 2688 x 1242 pixel, mật độ điểm ảnh 458 ppi.

READ  1001+ Hình nền hoa đẹp nhất thế giới chất lượng Full HD | Phunulamchutuonglai

Màn hình CSS Max của iPhone được trang bị tấm nền OLED giúp hỗ trợ hiển thị 120Hz nên độ sáng của toàn màn hình lên đến 660 sử dụng cho hai game màu là DCI-P3 và sRGB.

Do đó, hình ảnh hiển thị rõ ràng, chân thực, sắc nét hơn và giá bán cũng cao hơn so với giá điện thoại iPhone X, XS.

Đối với iPhone X, xs max đều được hãng Apple thiết kế những mẫu hình nền đẹp mắt, cuốn hút và tinh tế. Người dùng vào kho ảnh để tải về làm ảnh nền cho điện thoại.

Có một điều là khi bạn sử dụng hình nền iPhone X, CSS Max lâu cũng khiến bạn nhàm chán, không tạo được ấn tượng cho riêng mình. Bạn muốn sử dụng những hình nền iPhone nhiều màu sắc, ấn tượng và phù hợp với cá tính của mình.

Cùng chiêm ngưỡng 700 hình nền iPhone X, Xs Max tuyệt đẹp.

Ngắm nhìn hình nền iphone x, xs max đẹp khiến bạn không muốn rời mắt. Để xem mỗi ngày, hãy tải ngay những ảnh nền đẹp chất lượng về máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud