Top 8 phần mềm quản lý dự án miễn phí mới nhất 2020 | Phunulamchutuonglai

Doanh nghiệp của bạn vẫn triển khai dự án thông qua phần mềm? Nếu chưa, hãy tham khảo Top 8 Phần mềm miễn phí để quản lý dự án Cuối năm 2020 ngay bây giờ!

Phần mềm quản lý dự án miễn phí

Phần mềm Chỉ huy Dự án xây dựng Miễn phí Trello

Trello là Phần mềm Dẫn đầu Dự án xây dựng, Tiến độ theo dõi được biết đến trên khắp thế giới. Quản lý công việc dựa trên Trello Ở trên Phương pháp Kanban giúp theo dõi Hơn là Sự phát triển Anitime 24/24 h.

Thống trị Bởi Trello Giao diện trực quan Nhìn tốt. Người đàn ông MỚI Không Khi đang sử dụng Trello cảm thấy Tiện lợi Hiểu biết Địa phương Thủ tục Sau đó Dự án xây dựng Sớm hơn. PPhần mềm Người quản lý dự án miễn phí Trello sử dụng các thẻ để tạo danh sách việc cần làm và di chuyển các thẻ để đánh dấu tiến độ.

Phần mềm quản lý dự án Trello

Phần mềm Chỉ huy Dự án Thiết kế 3 trong 1: 2

2-thiết kế là Đăng kí Chuyên về Chỉ huy, Chỉ huy Công việc Dự án Với khoản phí $ 15, quà tặng 2 gói Cung cấp 3 Gói tính năng: Máy tính để bàn 2 thiết kế, 2- Thiết kế ĐộiLàm việc 2 bên cùng nhau Sẽ giúp Ủng hộ Lên Thiết kế, Kiểm tra lại, Thống kê giám sát Dự án.

Thiết bị Trợ giúp 2-thiết kế trên máy tính để bàn Thiết kế Một Dự án Bởi sự cố này Sử dụng D Mô hình Đồ họa.

2-thiết kế Đội Cứu giúp D Thành viên Trong Dự án xây dựng Đầy đủ Liên lạc với nhau quá Ứng dụng Các bước Một chiều Tiện lợi Tiện lợi.

Làm việc 2 người một nửa Chỉ huy D Các bước Thuận lợi Hơn cả công việc Cung cấp Bằng cấp Chia Nhỏ bé Sứ mệnh Đi Qui định Kanban.

Thiết kế phần mềm quản lý dự án 2

Phần mềm miễn phí để quản lý dự án Asana

Như Trello thì Asana là Đăng kí Chỉ huy Dự án xây dựng Nổi tiếng Được chứ Nhiều người Đã biết Ở trên Thế giới Với hơn 40.000 Người sử dụng.

D Sử dụng Nền tảng Của asana bao gồm: dấu vết Dự án Với giao diện trực quan, Cung cấp Tiếp xúc Giữa D Thành viên Trong nhóm, Cơ chế Công ty Nghĩa vụ Đến Đánh dấu Bằng cấp Được ưu tiên…

Quản lý bằng phần mềm Asana

Quản lý với Microsoft Project

Microsoft Project là phần mềm quản lý Dự án Được chứ Nghiên cứuPhóng thích Của công ty Microsoft Nhiều người biết. CũTức giận Tính năng Dự án chính của Microsoft bao gồm:

  • Cung cấp Phát triển, xây dựng Lên Thiết kế, Thiết kế Dự án xây dựng
  • Nhãn hiệu D Nguồn lực thực hiện dự án
  • Thử Theo dõi tiến độ Tiếp diễn
  • Thống trị Ngân sách Chiến dịch
  • Chia Tầm thường, Thúc giục Trọng tải Công việc

Quản lý dự án Tiện lợi Với Basecamp

Basecamp là Phần mềm Chỉ huy Dự án Với giao diện dễ sử dụng, trực quan. Căn cứ Cung cấp Liệt kê Loại D Công việc cần thiết Làm, Tài liệu Văn chương Bạn định hìnhChỉ huy Biến cố, Tương tác Thảo luận, Đăng lại Sách điện tử Giữa D Thành viên…. Phần mềm Hỗ trợ này Liên lạc Trang mạngDi động Bạn định hình Cài đặt Đặt lên trên Máy tính xách tay.

Phần mềm quản lý dự án Basecamp

Phần mềm quản lý Dự án xây dựng Đám mây của Podio

Điểm khác biệt Podio hay nhất Hơn là Treo Nó có được lưu trữ không? Ở trên Đám mây nên Tốc độ, vận tốc Truy cập Một cách nhanh chóng, Cung cấp Nhiều Hệ thống Trang bị Với tính bảo mật cao. PPhần mềm Podio Tuy nhiên, rất Phù hợp Với rất nhiều Dịch vụ Thông báo Tập tin Thông thường Tốt nhất Hiện nay.

Chỉ huy Dự án Với Đăng kí Hòa mình

Mingle là Phần mềm Chỉ huy Dự án xây dựng Miễn phí Cung cấp Sự sáng tạo & Chỉ huy D Loại hình Thông điệp Là của Nền tảng Tiếp theo Cải thiện. Sử dụng sự hòa trộn của bạn Sẽ không Cần Ủng hộ Sau đó bảng tính Excel Dân dụng.

Phần mềm quản lý dự án Mingle

Phần mềm Quản lý CrmViet

CrmViet Là 1 trong Phần mềm Sử dụng nhiều lần Với rất nhiều Sử dụng Hữu ích Ủng hộ Công việc Chỉ huy Cho gia đình Chỉ huy. CũAnh ấy đã khóc Chỉ huy Dự án xây dựng Ở trên Krmviet Là 1 Lớp bên trong Hơn là Thủ tục Sự quản lý Doanh nghiệp Nhưng mà Đăng kí Đây Cung cấp.

Với giao diện như Danh sách Bắt mắt của họ Bạn cũng có thể Chụp lấy D Cái đầu Công việc Một mình Theo tuần, theo giai đoạn …

Để điều hành doanh nghiệp một cách tổng quát nhất, doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm để quản lý!

>> Phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện Winerp

Nguồn: CRMVIET

READ  Top 5 phần mềm download video Youtube miễn phí tốt nhất 2020 | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud