Top 9 phần mềm kiểm tra pin laptop tốt nhất hiện nay 2022 | Phunulamchutuonglai

Việc sử dụng máy tính thường xuyên khiến cho chiếc laptop của bạn rất nhanh hết pin hoặc bạn phải cắm điện liên tục trong quá trình sử dụng. Tìm kiếm một phần mềm quản lý pin máy tính xách tay để kiểm tra tình trạng pin máy tính xách tay của bạn. Hiểu được mong muốn của Người Dùng, trong bài viết này, Canhrau.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 9 phần mềm kiểm tra pin laptop hiệu quả nhất hiện nay!

CPUID HWMonitor – Phần mềm miễn phí để kiểm tra pin máy tính xách tay

Nhà xuất bản: CPUID

Liên kết tải xuống: https://www.cpuid.com/softwares/hwmonitor.html

CPUID HWMonitor là phần mềm hoàn toàn miễn phí để người dùng có thể yên tâm sử dụng, nó có chức năng liệt kê hoàn toàn nhiệt độ của tất cả các linh kiện trên máy tính của bạn như ổ cứng, CPU, card đồ họa, … nhờ vậy mà người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát nhiệt độ của máy tính của họ như thế nào. Đặc biệt hơn, CPUID HWMonitor còn cung cấp chức năng quản lý thời lượng pin trên laptop của bạn.

Phần mềm kiểm tra pin laptop hàng đầu hình 1

CPUID HWMonitor là phần mềm được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng

Phần mềm theo dõi pin máy tính xách tay Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, đối với những bạn chưa đủ tài chính để sắm cho mình một chiếc máy tính mới tinh thì đây là một trong những phần mềm cần thiết khi mua máy tính cũ!

BatteryCare – phần mềm quản lý pin máy tính xách tay hiệu quả

Nhà phát triển: Filipe Laurenso

Liên kết tải xuống: https://batterycare.net/vi/index.html

Đây là một trong những nước Mỹ Phần mềm kiểm tra pin máy tính xách tay Có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Bạn có thể liên tục theo dõi tình trạng và hiệu suất của pin máy tính xách tay để có cơ chế hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, phần mềm có thao tác cài đặt dễ dàng, từ đó giúp bạn truy cập nhanh vào khay hệ thống của máy tính.

Top phần mềm kiểm tra pin laptop hình 2

Phần mềm kiểm tra pin phổ biến cho máy tính xách tay của bạn – BatteryBar

Trong quá trình sử dụng, khi nhấp chuột phải vào một biểu tượng trên màn hình Desktop, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang nhiều tùy chọn sử dụng pin khác nhau như Power Saver, Balanced, v.v.

Pin thông minh hơn – Phần mềm theo dõi pin máy tính xách tay với nhiều tính năng

Nhà xuất bản: Sun Microsystems

Liên kết tải xuống: https://www.microsys.ro/smarterbattery.htm

Smarter Battery là phần mềm hỗ trợ quá trình theo dõi và quản lý pin máy tính xách tay của bạn. Nhằm mục đích cung cấp dữ liệu về pin, kéo dài tuổi thọ pin và tiết kiệm năng lượng tối đa cho nhiều dòng máy tính xách tay: ASUS, Acer, Dell, Lenovo …

Người dùng sẽ được cung cấp thông tin cụ thể về dung lượng pin và có thể theo dõi lượng pin của laptop. Đồng thời, việc cải thiện và nâng cao hiệu suất của pin khi hoạt động cũng là một tính năng hữu hiệu mà phần mềm mang lại. Bạn sẽ được cung cấp các chức năng tiết kiệm pin và xác nhận thông báo khi pin yếu hoặc đặt ở chế độ ngủ đông khi pin có dấu hiệu yếu.

Top 3 phần mềm kiểm tra pin laptop

Smarter Battery là một phần mềm khá phổ biến với mọi người dùng máy tính xách tay

Phần mềm kiểm tra pin laptop Đây là một ứng dụng mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Nó cũng cung cấp cho bạn thông tin về việc sử dụng pin tùy thuộc vào ứng dụng bạn có. Từ đó, bạn có thể lưu thông tin về pin, dung lượng hay dữ liệu một cách chuẩn nhất. Bạn cũng có thể yên tâm làm việc trong thời gian dài mà không phải vất vả tìm phần mềm kiểm tra pin cho máy tính nữa.

BatteryInfoView – Phần mềm kiểm tra pin laptop được nhiều người sử dụng

Nhà xuất bản: Nirsoft

Liên kết tải xuống: https://www.nirsoft.net/utils/battery_information_view.html

Đây là một trong những nước Mỹ Phần mềm kiểm tra pin máy tính xách tay Miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng có hai phần hiển thị chính. Một phần là cung cấp thông tin đầy đủ về pin như dung lượng dự kiến, dung lượng sạc đầy, mức xả pin, sức khỏe, v.v.

Phần mềm hàng đầu để kiểm tra 4. pin máy tính xách tay

BatteryInfoView là phần mềm kiểm tra pin laptop phổ biến hiện nay

BatteryInfoView có kích thước nhỏ nhưng cung cấp cho bạn những tính năng tuyệt vời bằng cách hiển thị cho bạn tất cả thông tin chi tiết về pin và tình trạng sử dụng của bạn. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra nhật ký để quan sát mọi thay đổi về dung lượng pin. Người dùng cũng có thể xuất thông tin pin thành tệp TXT hoặc CSV để theo dõi tình trạng pin máy tính xách tay dễ dàng hơn.

Với những tính năng vượt trội, dễ sử dụng cho người dùng, dễ hiểu vì sao phần mềm quản lý pin laptop này lại được nhiều người tin tưởng sử dụng và trở nên phổ biến như hiện nay.

BatteryMon – phần mềm kiểm tra pin laptop đơn giản

Nhà phát triển: PassMark Software

Liên kết tải xuống: https://www.passmark.com/products/batmon/

Nổi tiếng là Phần mềm kiểm tra pin máy tính xách tay Đơn giản nhưng hiệu quả sẽ khiến người dùng bất ngờ. BatteryMon sẽ giúp người dùng biết chính xác hiệu suất cũng như thời lượng pin còn lại của chiếc laptop mình sử dụng.

Top 5. Phần mềm kiểm tra pin laptop

Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra mức pin thông qua phần mềm BatteryMon

Sử dụng Ứng dụng kiểm tra pin máy tính xách tay Nhờ đó, bạn sẽ luôn biết về tình trạng sức khỏe của pin để có thể nhanh chóng tìm ra các giải pháp bảo trì hoặc thay thế để hệ thống của bạn có thể hoạt động hiệu quả hơn và kéo dài tuổi thọ hơn.

Ngoài ra, mới đây phần mềm BatteryMon còn bổ sung thêm cho người dùng tính năng “gửi e-mail kiểm tra” và cải thiện hiệu suất kiểm tra pin của laptop giúp phần mềm hoạt động hiệu quả hơn.

Battery Optimizer – Phần mềm kiểm tra pin máy tính xách tay thông minh

Nhà xuất bản: ReviverSoft

Liên kết tải xuống: https://www.reviversoft.com/battery-optimizer/

Battery Optimizer là phần mềm kiểm tra tuổi thọ pin của máy tính xách tay giúp bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng hiện tại của pin. Bên cạnh đó, ứng dụng có khả năng tối ưu hóa năng lượng pin bằng cách loại bỏ các tính năng không cần thiết gây hao pin.

Top 6. Phần mềm kiểm tra pin laptop

Âm thanh pin máy tính xách tay sẽ được kiểm tra bằng phần mềm tối ưu hóa pin

Phần mềm với những tính năng vượt trội sẽ hỗ trợ quá trình kiểm tra pin laptop của bạn đạt hiệu quả cao. Đồng thời, nó cũng không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ nên sẽ không làm chậm hệ thống của người dùng.

Báo cáo pin nguồn – Thanh công cụ để kiểm tra pin máy tính xách tay trên Windows

Powercfg Battery Report là một công cụ kiểm tra pin laptop khá hay mà bạn cũng nên tham khảo bởi nó sẽ giúp người dùng hiểu cụ thể và chính xác về lịch sử hoạt động của pin laptop của mình. Đồng thời, các thông số về hiệu năng của pin và khả năng quan sát sự suy giảm của dung lượng pin trong quá trình sử dụng cũng được phần mềm cung cấp một cách chính xác và trực quan nhất.

Top phần mềm kiểm tra pin laptop 7

Battery Report tương thích với nhiều nền tảng trên hệ điều hành Windows

Ngoài ra, đây cũng là phần mềm kiểm tra pin laptop dễ sử dụng và tương thích với nhiều phiên bản hệ điều hành Windows khác nhau.

BatteryBar – Phần mềm kiểm tra pin laptop nhỏ gọn

Nhà xuất bản: Chris Thompson

Liên kết tải xuống: https://batterybarpro.com/basic.php

Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, BatteryBar được đánh giá khá cao khi mang lại hiệu quả đáng kể. Phần mềm kiểm tra pin laptop Điều này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất pin máy tính của bạn. Cũng có thể đánh giá thời lượng pin còn lại mà bạn có thể sử dụng.

Top phần mềm kiểm tra pin laptop hình 8

Phần mềm BatteryBar cực kỳ nhỏ gọn nhưng rất hiệu quả

Sử dụng công cụ này, người dùng có thể đặt cấu hình pin cụ thể cho từng chế độ nguồn riêng biệt. Bạn có thể chuyển đổi phông chữ, sử dụng âm thanh cảnh báo của riêng mình cũng là một tính năng mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Tiết kiệm pin – Phần mềm kiểm tra thời lượng pin laptop nhanh chóng

Nhà xuất bản: Microsoft

Liên kết tải xuống: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/save-battery/9nblggh5prjf

Đây là phần mềm kiểm tra pin laptop với giao diện sử dụng rất đơn giản. Người dùng sẽ được thông báo về tình trạng pin hiện tại và thời gian sử dụng pin còn lại. Bạn cũng sẽ có thể ngăn pin bị quá tải hoặc tự động cảnh báo cho người dùng khi pin đã được sạc đầy 100%.

Top phần mềm kiểm tra pin laptop 9

Tiết kiệm pin – một công cụ kiểm tra pin đơn giản trên máy tính xách tay

Tiết kiệm Pin có giao diện thân thiện với người dùng. Nó sẽ gửi một thông báo về tình trạng sử dụng và tình trạng sử dụng pin hiện tại của máy tính xách tay của bạn. Nếu bạn đang tìm một phần mềm bảo vệ pin laptop hiệu quả thì hãy cân nhắc phần mềm này nhé! Bởi vì có thể phần mềm này chính là thứ bạn cần.


Trên đây là 9 phần mềm kiểm tra pin laptop tốt nhất hiện nay mà bạn nên thử ngay hôm nay. Với phần mềm, người dùng hoàn toàn có thể quản lý mức pin trên máy tính của mình. Canhrau.com mong rằng phần mềm có thể cung cấp cho bạn những thông tin thiết thực. Hãy tải và kiểm tra pin thường xuyên trên máy tính để có thể nhanh chóng tìm cách bảo dưỡng và sửa chữa pin laptop của mình nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và có một ngày tốt lành.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

READ  Top 10 phần mềm SEO Web chuyên nghiệp tốt nhất 2019 | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud