Top 9 ứng dụng hẹn hò, tìm người yêu miễn phí phổ biến ở Việt Nam 2022 | Phunulamchutuonglai

Không phải ngẫu nhiên mà những Ứng dụng hẹn hò Trở lại ngày nổi tiếng và được đánh giá cao. Trong thời đại internet phát triển kéo theo bao làn sóng xã hội xa cách vì dịch bệnh, việc tìm kiếm người yêu, tri kỷ không còn như xưa. Giờ đây, không cần ra ngoài, bạn vẫn có thể tìm thấy người để bắt đầu trò chuyện và chia sẻ. Điều này giúp bạn có thêm thời gian để tìm hiểu nhau trước khi tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc hơn. Trong bài viết này, Canhrau sẽ giới thiệu đến bạn top 9 ứng dụng hẹn hò miễn phí phổ biến nhất Việt Nam hiện nay.

Tinder – ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Tinder là ứng dụng hẹn hò được biết đến sớm nhất và hoạt động công khai nhất. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tìm được một nửa phù hợp với mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản như đồng bộ Facebook, bạn có thể dễ dàng có được tài khoản Tinder để kết nối những người gần khu vực. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn đặt độ tuổi và khoảng cách để ứng dụng giúp bạn tìm kiếm.

Ứng dụng hẹn hò tìm người yêu hình ảnh miễn phí 1

Tinder là ứng dụng hẹn hò nhanh nhất, dễ nhất và cởi mở nhất hiện nay

Độ tuổi sử dụng bùi nhùi phổ biến rơi vào khoảng 20 – 30 tuổi. Nếu bạn thích ai đó, bạn “thả tim” để bắt đầu. Nếu không, chỉ cần vuốt sang trái. Trong khi đó, Tinder là nơi đáp ứng rất nhiều nhu cầu như bạn bè, người yêu, tri kỷ, hẹn hò thông thường. Giao diện của ứng dụng khá đơn giản và cung cấp một số chức năng miễn phí. Để được hỗ trợ và hiển thị nhiều hơn, bạn có thể trả tiền cho các gói cao cấp. Tinder hiện đã nổi bật hơn ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.

Hẹn hò trên Facebook – ứng dụng hẹn hò đa năng

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Là mạng xã hội số 1 hiện nay, Facebook đã nhanh chóng cập nhật tính năng hẹn hò từ khá sớm. Đây là một trong những ứng dụng hẹn hò miễn phí và tiện lợi cho người dùng. Hẹn hò trên Facebook hoạt động độc lập với hồ sơ cá nhân của bạn trên tài khoản Facebook. Bạn có thể tìm kiếm đúng đối tượng không liên quan đến danh sách bạn bè của mình và trò chuyện ngoài các hoạt động trên messenger. Đây là một tính năng vô cùng tâm lý nên được yêu thích và sử dụng ngày càng rộng rãi.

Ứng dụng hẹn hò tìm người yêu hình ảnh miễn phí 2

Facebook Dating sở hữu một lượng lớn người dùng bởi tính tiện lợi và tính riêng tư cao

Độ tuổi sử dụng ứng dụng hẹn hò này chủ yếu từ 35 tuổi trở xuống. Bạn có thể dễ dàng thiết lập độ tuổi, khoảng cách và đặc điểm để nhanh chóng tìm được người phù hợp. Đặc biệt, bạn cũng có thể tìm thấy “nửa kia” thông qua các nhóm hoặc sự kiện chung. Sở hữu lượng người dùng lớn nhất hiện nay nhưng hẹn hò trên Facebook lại gặp phải vấn đề lớn là có thể bị giả mạo tài khoản do người dùng dễ dàng tạo hồ sơ mà không cần xác minh.

OkCupid – Ứng dụng hẹn hò miễn phí

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Khi nói đến các ứng dụng hẹn hò miễn phí và tập trung vào những điểm chung, OkCupid phải là lựa chọn đầu tiên. Ứng dụng tìm người yêu Điều này cho phép bạn xây dựng một hồ sơ độc đáo không chỉ chứa ảnh mà còn có không gian để thể hiện cá tính của bạn. Đặc biệt, người dùng OkCupid có thể giới thiệu chi tiết về bản thân thông qua hệ thống 10 – 1000 câu hỏi về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Ứng dụng hẹn hò tìm người yêu hình ảnh 4 miễn phí

OkCupid kết hợp khá tốt vì nó dựa trên những điểm chung giữa hai

Thông qua tập dữ liệu này, ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn những đối tác có nhiều điểm chung. Hiện đã có tới 50 triệu người tin tưởng và sử dụng dịch vụ mai mối của OkCupid. Tuy nhiên, điểm mạnh cũng là một hạn chế vì phải thực hiện nhiều bước để tạo hồ sơ cá nhân nên sẽ mất nhiều thời gian hơn cho người mới so với các ứng dụng khác.

Waodate – một trong những ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Waodate là một trong những Ứng dụng hẹn hò có uy tín Thoải mái nhất hiện nay nhờ có phiên bản tiếng Việt. Nền tảng này khác biệt ở chỗ nó tập trung chủ yếu vào việc tạo các phiên hẹn hò. Từ việc kết hợp trên ứng dụng đến việc gặp nhau ngoài đời là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, ngay từ đầu Waodate đã chọn hướng đi riêng, hướng đến những người thực sự muốn hẹn hò và gặp gỡ ngoài đời.

Ứng dụng hẹn hò tìm người yêu miễn phí ảnh 5

Waodate cho phép bạn lập kế hoạch cho ngày mơ ước của mình

Điều người dùng cần làm nhất trên Waodate là chăm sóc hồ sơ cá nhân và đặt lịch hẹn. Sau đó, bạn sẽ đợi mọi người tham gia, đồng thời chọn và xác nhận thời gian và địa điểm. Nếu các ứng dụng khác người dùng có thể thoải mái đăng ký thì Waodate lại khá kén chọn. Nếu muốn tham gia hẹn hò tại đây, người ta phải từ 20 tuổi trở lên và có thu nhập tối thiểu là 15 triệu.

Litmatch – ứng dụng hẹn hò độc đáo năm 2021

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Không giống như các nền tảng khác hoàn toàn mở, Litmatch chọn con đường ẩn danh. Ứng dụng tập trung vào việc tạo ra một không gian an toàn để người dùng có thể chia sẻ và bày tỏ cảm xúc thật của mình. Tại đây, bạn có thể giữ bí mật danh tính thật của mình nhưng vẫn có thể nhắn tin, gọi thoại và xem video cùng nhau. Chỉ khi cảm thấy thực sự phù hợp, người dùng mới cần khám phá danh tính thực sự của mình, bắt đầu kết bạn và cùng nhau bước tiếp.

Ứng dụng hẹn hò miễn phí để tìm ảnh nghiệp dư 6

Litmatch là một ứng dụng hẹn hò cho phép người dùng ẩn danh

Litmatch hoạt động như một mạng xã hội. Vì vậy, bạn được phép thể hiện bản thân thông qua các bài viết và hình ảnh trên trang cá nhân của mình. Ngoài ra, khi trò chuyện, bạn có thể cùng người ấy xem Youtube để hiểu nhau hơn. Nếu bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng để khám phá bản thân, bạn có thể trải nghiệm trận đấu độc đáo này của Litmatch.

Lovoo – Ứng dụng hẹn hò bảo mật cao

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Lovoo là một ứng dụng hẹn hò đơn giản nhưng hiệu quả cao. Một trong những điểm nổi bật nhất của Lovoo là tính bảo mật cao. Người khác chỉ có thể xem thông tin cá nhân mà bạn đã cho phép. Nhờ đó, Lovoo có danh tiếng cao và cực kỳ hấp dẫn đối với những người muốn hẹn hò nghiêm túc.

Ứng dụng hẹn hò tìm người yêu miễn phí ảnh 7

Lovoo sở hữu nhiều tính năng độc đáo như phát trực tiếp hay ra đa trực tiếp

So với các ứng dụng trên, Lovoo có một số tính năng đặc biệt như Live Radar. Đây là cách bạn tìm ra những người xung quanh bạn và bao xa. Ngoài ra, Lovoo còn có công cụ livestream để tăng khả năng kết nối. Bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về những người bạn thân nhất của mình để thu hút người khác và hiểu nhau hơn trước khi hẹn hò.

Ymeetme – Ứng dụng hẹn hò uy tín dành cho phụ nữ

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

YmeetMe cũng là một cái tên nằm trong top những ứng dụng hẹn hò nổi bật nhất Việt Nam. Đây là ứng dụng tìm người yêu, người bạn đời nghiêm túc và uy tín dành cho những bạn còn độc thân. Bạn được yêu cầu xác minh thông tin của mình bằng một số giấy tờ tùy thân. Nhờ đó, có ít tài khoản giả mạo hơn ở đây.

Ứng dụng hẹn hò tìm người yêu miễn phí ảnh 8

Bạn phải có đăng ký trả phí nếu muốn sử dụng các tính năng nâng cao của YmeetMe

Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản trên YmeetMe bằng liên kết Facebook hoặc số điện thoại của mình. Ngay sau đó, bạn có thể bắt đầu giới thiệu, nhắn tin với người lạ trên nền tảng. YmeetMe có tính năng ghép đôi ngẫu nhiên đặc biệt trong 24 giờ. Lúc này, bạn có thể thoải mái nhắn tin. Sau 24 giờ, nếu quyết định vẫn vậy, bạn có thể tiếp tục nhắn tin, tin tưởng và bước tiếp.

Bumble – ứng dụng tìm người yêu chất lượng

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Bumble hoạt động khá giống với Tinder vì nó được tạo ra bởi một cựu nhân viên Tinder. Ứng dụng ưu tiên kiểm soát an toàn và hẹn hò cho phụ nữ. Ở đây, chính người phụ nữ là người có quyền bắt đầu trước và quyết định có kết nối với những khán giả còn lại hay không.

Ứng dụng hẹn hò tìm người yêu miễn phí ảnh 9

Bumble ưu tiên quyền của phụ nữ trong các trận đấu và hẹn hò

Bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản bumble bằng liên kết Facebook. Trong phần giới thiệu, người dùng được phép đăng 6 bức ảnh để thể hiện bản thân. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp thêm thông tin về chính trị, tôn giáo, sở thích… để tìm được người phù hợp. Bạn cũng sẽ chọn vuốt sang trái / phải để chọn có bắt đầu kết nối hay không. Đây là một trong những ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất dành cho phụ nữ cho phép kết nối trên khắp thế giới.

Twoo – Ứng dụng hẹn hò khá hot tại Việt Nam hiện nay

Liên kết tải xuống cho nền tảng iOS

Liên kết tải xuống cho nền tảng Android

Một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến uy tín mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Twoo. Ứng dụng sở hữu lượng người dùng lớn và hoạt động thường xuyên. Twoo có thể dễ dàng kết nối với các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Viber, Zalo… tuy nhiên Twoo cũng có những chính sách quản lý khá chặt chẽ nhằm hạn chế hệ số.

Ứng dụng hẹn hò tìm người yêu miễn phí ảnh 10

Twoo có nhiều cách để quản lý tài khoản để tránh bị lừa đảo hoặc lừa đảo

Trên nền tảng của Twoo, bạn có nhiều không gian để chia sẻ về bản thân để tìm ra người phù hợp nhất. Ứng dụng này khá nhẹ, đơn giản và dễ sử dụng cho bất kỳ ai. Hai có nhiều tính năng miễn phí, nhưng để sử dụng nâng cao, bạn phải có đăng ký trả phí. Các gói phí sẽ khác nhau tùy theo quốc gia.


Nhu cầu tìm bạn đời, bạn đồng hành trực tuyến ngày càng cao trong xã hội hiện đại, vì vậy, rất nhiều ứng dụng hẹn hò trực tuyến ra đời. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm riêng mà tùy theo nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ sản phẩm nào trên đây, hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi! Đừng quên truy cập canhrau.com để được cập nhật những tin tức nóng hổi và hữu ích nhất mỗi ngày.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

READ  Vít tải - Cấu tạo, ứng dụng và đơn vị gia công, sản xuất uy tín | Phunulamchutuonglai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud