[TOP] Hình nền tình yêu buồn sắc nét khiến triệu người rơi lệ | Phunulamchutuonglai

Hình nền tình yêu buồn Sắc nét khiến hàng triệu người rơi lệ. Trong tình yêu, ngoại trừ những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn, hạnh phúc thì nỗi buồn, cô đơn cũng nhiều. Buồn vì tình yêu tan vỡ, vì đôi lứa chia lìa, buồn vì cô đơn, lẻ loi. Khi buồn, bạn chỉ muốn tìm một nơi yên tĩnh để ngồi và “nhai lại” nỗi buồn của mình, hai hàng nước mắt rơi làm ba. Những hình nền tình yêu buồn sau đây đã phần nào nói lên điều đó.

Hình nền tình yêu tan vỡ buồn

Tình yêu khi bên nhau thì đẹp đẽ, ngọt ngào, hạnh phúc nhưng khi tan vỡ thì thật xót xa. Khi cả hai vẫn có thể đi bên cạnh nhau, cùng gửi gắm bao yêu thương, bao nỗi buồn và hạnh phúc, nhưng trong khoảnh khắc chia xa nhau, vì bạn, vì tôi hay vì ai đó? Có thể đó là siêu hình học hoặc con bướm vàng có cánh. Tôi chỉ biết rằng sau khi chia tay, cả hai đều không tránh khỏi những nỗi buồn và sự đau đớn.

Hình nền tình yêu đơn phương buồn

Yêu đơn phương là tình cảm chỉ đến từ một phía, yêu không ai biết, không ai nhớ, chỉ dám nhìn người từ xa, những hình nền buồn về tình yêu đơn phương giống như tâm trạng của chính bạn lúc này: buồn, cô đơn, thất tình v.v. . Đằng sau những bức ảnh buồn là ẩn chứa những trái tim đang tổn thương vì thất tình.

READ  Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Online Full HD Cực Chất | Phunulamchutuonglai

Hình nền điện thoại tình yêu buồn

Tình yêu muôn màu muôn vẻ: khi đi bên nhau vẫn trọn vẹn hạnh phúc, nhưng khi chia tay thì mọi thứ như sụp đổ, không còn sức sống, không còn tình yêu lúc nào cũng màu hồng, yêu nhau chia tay là nỗi buồn, nỗi đau như Một nhát dao trong tim.

Hình nền buồn về tình yêu tan vỡ, tình yêu đơn phương đoạn tuyệt phản ánh tâm trạng của bạn lúc này. Khi yêu, người ta sẵn sàng dành cho nhau những lời tốt đẹp. Nhưng khi hết yêu, người ta sẵn sàng nói những lời cay đắng. Và cùng là của một tình yêu không mấy êm đềm, tan vỡ mà không dám yêu thầm, không thể thổ lộ cùng người khác thì cũng buồn lắm. Bộ Hình nền tình yêu Full HD Trên đây đã phản ánh phần nào điều này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud