Trang Trần giật giải ‘nghệ sĩ quê nhất năm’ khi so độ giàu của bà Phương Hằng với Đoàn Di Băng | Phunulamchutuonglai

Mới đây, nhóm Facebook BMSB với 642,9 nghìn thành viên đã chia sẻ một pha “tự tát” của Trang Tran Khi “cà phê” phụ nữ nào đó lớn lên. Cụ thể, mẫu đầu tiên được đăng tải: “Đại gia tổ chức sinh nhật cho phèn. Chỉ khi người ta tổ chức đám cưới trong nhà hàng dành cho giới lao động, họ mới ngồi vào bàn. Cố gắng tự cho mình là mình giỏi. Thằng hề ở đây. Học viện Bang ở đây, nó lớn lắm .Đảng, hoa và hoa có xứng với đấng phú quý, đời đời kiếp kiếp?

Sớm, Doan the bang Viết để trả lời: “Ta khóc thương danh ta sao sóng gió đời ta, ta chẳng là gì so với người khác, chênh vênh còn xa, trời ơi. Ta đã phấn đấu cả đời mà ta không biết. Nó vẫn, bạn có thể để tôi một mình?

mamtom-3 mamtom-2

Chẳng vì lý do gì so với nữ tài phiệt nghìn tỷ, Doãn Thế Bang tắc rằng khi ngồi im thin thít cũng phải hứng chịu “bão tố”. Người đẹp họ Đoàn thẳng thắn thừa nhận cô chưa là gì so với nữ đại gia kia, dù có phấn đấu cả đời cũng không biết có bằng mình hay không. Cuối cùng, cô chỉ muốn được bình yên, không bị lôi kéo vào bất cứ “cuộc chiến” nào.

Trước phản ứng của Đoàn Di Băng, cư dân mạng phát sáng khi Trang Trần một lần nữa tự nhận mình “quê độ” trên mạng xã hội. Cư dân mạng thường xuyên mỉa mai chân dài bán bún đậu mắm tôm:

READ  Nghệ sĩ cải lương Bảy Nam | Phunulamchutuonglai
Cư dân mạng chỉ trích gay gắt Trang Trần

– Con đi trông cậy vào ai đó mẹ ơi.

Sống trong giận hờn ghen tuông mà không dám so đo tính toán. Như vậy đủ biết ai ở trên, ai ở dưới. Làm sao xóa được nỗi xấu hổ này, món mắm tôm của người chị thân yêu của tôi?

-Ghét người ta nhưng không ngừng nhìn người ta tổ chức sinh nhật cho mình. Hãy sống cho những đau khổ như vậy. Lúc thì livestream bán hàng giả kiếm tiền Tết chị ạ.

– Rồi tự nhiên kéo thợ vào làm gì? Đạo đức hành vi mang ủng cho người lao động thêm phần tuyệt vọng.

-Cuối năm, cô ấy quyết định chọn giải nghệ sĩ đồng quê hay nhất của năm hay sao ấy.

—…

Trước đó, Trang Trần và nữ đại gia nghìn tỷ từng nhiều lần gây gổ trên mạng xã hội. Đỉnh điểm là khi cựu người mẫu tung clip lái xế hộp đến “thăm nhà phú bà”, Rahmana Litzlen bị chủ “vùi dập” và Netanyahu mỉa mai “gã sai vặt”, ném đá anh N. để đào mỏ. Chen. Chân dài họ Trần còn thách thức: “Cho cô ấy 10 ngày để làm đơn tố cáo tôi. 10 ngày nữa nếu không kiện tôi được, nếu người ta không chấp nhận đơn thì cô ấy sẽ ngừng đe dọa. Tôi đã chờ cô ấy 7 tháng nhưng vẫn tiếp tục đe dọa sẽ kiện tôi. “Khiếu, con người quan trọng hơn vật tư.” Hiện mối quan hệ giữa hai bên vẫn đang rất căng thẳng, không ai chịu “xuống nước” với đối phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud