Trang web tải video YouTube không cần phần mềm | Phunulamchutuonglai

Tuy nhiên, chức năng của trang web này bị hạn chế mỗi khi bạn muốn tải video miễn phí từ YouTube vì vấn đề bản quyền. Vậy làm cách nào để bạn có thể tải những video yêu thích về máy để xem mọi lúc mọi nơi mà không lo lắng về tín hiệu 3G?G WiFi yếu hoặc trục trặc đột ngột. Trong bài viết này, TechZ Sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể một cách nhanh chóng và đơn giản khi sử dụng website YT1s.com Xin vui lòng.

Bước 1: Truy cập trang chủ của YouTube, tìm kiếm video bạn muốn tải xuống. Bây giờ thanh công cụ sẽ hiển thị URL của videoVà bấm vào để sao chép liên kết tải xuống.

Bước 2: Truy cập trang web https://yt1s.com/

Trang web hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Nếu muốn chọn lại ngôn ngữ, bạn có thể bấm vào ngôn ngữ đó ở góc phải màn hình.

Trưng bày Trang chủ Sau đó YT1s.com

Bước 3: Dán liên kết vào hộp tìm kiếm, nhấn “Chuyển thành”

Bên cạnh đó, bạn có thể vào ô tìm kiếm từ khóa để tìm kiếm video tải về

YT1S – Trình tải xuống video YouTube miễn phí

Bước 4: Chọn định dạng và chất lượng

Với YT1S, bạn có thể tải video từ HD đến FullHD ở định dạng MP4. mp33GP hoặc bất kỳ định dạng nào khác để phù hợp với cấu hình của từng thiết bị.

Lưu ý: Chọn đúng định dạng để tải xuống sau đó Kích thước Trên nút “Nhận một liên kết Để lấy link tải. Nếu bạn muốn tải thêm các định dạng khác, vui lòng quay lại trang chủ để làm việc lại từ Bước 1.

READ  Review dầu tẩy trang Innisfree Apple Seed Cleansing Oil: Làm sạch và dịu nhẹ cho da | Phunulamchutuonglai

Bước 5: Tải video xuống thiết bị của bạn

Quá dễ dàng phải không? Liên kết đã sẵn sàng, tất cả những gì còn lại là nhấp vào nút Tải xuống Và tận hưởng. Bạn có thể lưu vào máy tính hoặc điện thoại để mở bất cứ lúc nào.

Điều đặc biệt củaTrên YT1s.comĐây là trang web Không chứa quảng cáo và số lượng tải xuống miễn phí không giới hạn và không cần cài đặt phần mềm.

Chỉ với vài cú click chuột nhanh chóng, giờ đây bạn có thể tải bất kỳ video nào mình muốn trên YouTube để thưởng thức mà không cần băn khoăn, lo lắng nữa. Chúc bạn sẽ có nhiều niềm vui từ việc sử dụng trang web YT1ש Xin vui lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud